รอไปอีก ! Underworld 5 เลื่อนฉายเป็นต้นปี 2017


Underworld

Underworld: Blood Wars

          Underworld 5 วางกำหนดเข้าฉายใหม่เป็น 6 มกราคม 2017 ซึ่งช้ากว่ากำหนดการเดิมเกือบ 3 เดือน ขณะที่การถ่ายทำผ่านไปเรียบร้อย

          ถึงแม้โปรเจคท์ Underworld 5 จะถ่ายทำเสร็จสิ้นไปแล้ว และวางกำหนดเข้าฉายในเดือนตุลาคม 2016 แต่หนังเรื่องนี้ก็ถูกโรคเลื่อนเล่นงานเข้าจนได้ เพราะล่าสุด 30 มิถุนายน 2016 เว็บไซต์ Variety เปิดเผยว่า Screen Gems ประกาศเลื่อนกำหนดเข้าฉายของ Underworld: Blood Wars ออกไปเป็นวันที่ 6 มกราคม 2017 แต่ยังไม่เปิดเผยว่าเลื่อนเพราะอะไร

Underworld

          กำหนดเข้าฉายใหม่ที่ถูกประกาศออกมา ทำให้ Underworld: Blood Wars ต้องเข้าฉายชนกับหนังสยองขวัญ Amityville: The Awakening รวมถึงหนังทริลเลอร์ Mena ที่นำแสดงโดย ทอม ครูซ (Tom Cruise) อย่างไรก็ตามเป็นที่ทราบกันดีว่า กำหนดเข้าฉายในสัปดาห์แรกของเดือนมกราคม คือช่วงที่หนังส่วนใหญ่ทำรายได้ซบเซา แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในปีหน้าก็ได้

Underworld

          ในภาคนี้ เคท เบคคินเซล (Kate Beckinsale) กลับมาสวมบทนำเป็นแวมไพร์ เซเลน่า ร่วมด้วย เธโอ เจมส์ (Theo James) และชาลส์ แดนซ์ (Charles Dance) ที่กลับมาในบท เดวิด และโทมัส ส่วนทีมนักแสดงสมทบคนอื่น ๆ มีทั้ง โทเบียส เมนซี่ส์ (Tobias Menzies), เจมส์ ฟัลค์เนอร์ (James Faulkner), ลาร่า พัลเวอร์ (Lara Pulver), แบรดลีย์ เจมส์ (Bradley James) และปีเตอร์ แอนเดอร์สัน (Peter Andersson)

Underworld

          Underworld 5 เริ่มเปิดกล้องตั้งแต่เดือนตุลาคม 2015 ในกรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก ภายใต้การกำกับของ แอนนา ฟอสเตอร์ (Anna Foerster) ที่โดดมากำกับหนังใหญ่เป็นครั้งแรก หลังจากนี้คงต้องรอดูว่าจะสมการรอคอยหรือไม่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Underworld
    รอไปอีก ! Underworld 5 เลื่อนฉายเป็นต้นปี 2017 โพสต์เมื่อ 1 กรกฎาคม 2559 เวลา 18:09:53 10,585 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: รอไปอีก ! Underworld 5 เลื่อนฉายเป็นต้นปี 2017 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP