ชมเบื้องหลัง โซเฟีย โบเทลล่า มัมมี่หน้าสวยใน The Mummy รีบูต

The Mummy รีบูต

The Mummy รีบูต

The Mummy รีบูต

          ชมภาพแรก โซเฟีย โบเทลล่า เจ้าของบทมัมมี่หน้าสวยใน The Mummy รีบูต รอชมในเดือนมิถุนายน 2017 

          เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เราได้เห็นภาพแรกของ ทอม ครูซ (Tom Cruise) ที่เปิดกล้องถ่ายทำ The Mummy ฉบับรีบูตไปเรียบร้อยแล้ว (อ่านข่าว : ภาพแรก ทอม ครูซ เปิดฉากถ่ายทำ The Mummy ฉบับรีบูต) ล่าสุด 11 กรกฎาคม 2016 ความเคลื่อนไหวของโปรเจคท์นี้ถูกพูดถึงอีกครั้งเมื่อทวิตเตอร์  @TCForever และ @monkeys_robots เผยภาพบางส่วนของ โซเฟีย โบเทลล่า (Sofia Boutella) ดาราสาวจากเรื่อง Kingsman จากกองถ่ายในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยเธอสวมบทเป็นมัมมี่เวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ผู้หญิงได้สวมบทเป็นมัมมี่ ส่วนใครที่อยากเห็นภาพแบบเต็ม ๆ ก็เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ Just Jared

The Mummy รีบูต

          ในเรื่องนี้ โซเฟีย โบเทลล่า จะได้ประกบนักแสดงระดับแม่เหล็กอย่าง ทอม ครูซ ที่จะมาสวมบทเป็นนายทหารที่ชื่อว่า ไทเลอร์ โคลท์ ร่วมด้วย รัสเซล โครว์ (Russell Crowe) ในบท ดร.เฮนรี่ เจกิลล์ หมอจิตป่วยซึ่งผันตัวเองเป็นฆาตกรคลั่งนามว่า มิสเตอร์ไฮลด์ ส่วนผู้กำกับของเวอร์ชั่นนี้ ได้แก่ อเล็กซ์ เคิร์ทซแมน (Alex Kurtzman)

          ความน่าสนใจของ The Mummy ฉบับรีบูต เกิดขึ้นเมื่อราชินีโบราณ (โซเฟีย โบเทลล่า) ผู้ถูกพรากชีวิตอย่างไร้ความยุติธรรม ตื่นขึ้นมาในยุคปัจจุบันพร้อมความเกลียดชังที่บ่มเพาะนับพันปี ซึ่งการกลับมาของเธอคือการท้าทายความเชื่อบางอย่างของมนุษยชาติ รับประกันได้เลยว่า The Mummy จะพาคุณไปพบกับความเข้มข้น ความน่ากลัว และความตื่นตะลึง ภายใต้โลกของอสุรกายและเหล่าทวยเทพ

   The Mummy รีบูต

          The Mummy ฉบับรีบูต วางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 9 มิถุนายน 2017 โดยค่าย Universal Pictures ตั้งใจสร้างให้เป็นหนังเปิดจักรวาลสัตว์ประหลาดอันประกอบไปด้วย Dracula, Van Helsing, The Bride of Frankenstein, The Wolfman  ซึ่งจะมีเรื่องราวเชื่อมโยงถึงกัน

The Mummy รีบูต

ภาพจาก ทวิตเตอร์ GOAT Movie Podcast, ทวิตเตอร์ bakiniz, ทวิตเตอร์ Charles Heureaux, ทวิตเตอร์ Tom Cruise Forever, ทวิตเตอร์ Monkeys Fight Robots


    ชมเบื้องหลัง โซเฟีย โบเทลล่า มัมมี่หน้าสวยใน The Mummy รีบูต โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2559 เวลา 11:06:20 21,503 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมเบื้องหลัง โซเฟีย โบเทลล่า มัมมี่หน้าสวยใน The Mummy รีบูต ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP