ออพติมัส เผชิญหน้าศัตรูใหม่ Transformers 5

transformers 5

transformers 5

transformers 5

          ชมภาพบิลบอร์ดโปรโมท Transformers: The Last Knight เผยโฉม ออพติมัส ไพร์ม เผชิญหน้าศัตรูตัวใหม่ รอชมพร้อมกันเดือนมิถุนายน 2017

          การถ่ายทำ Transformers 5 หรือ Transformers: The Last Knight  ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่องภายใต้การกำกับของ ไมเคิล เบย์ (Michael Bay) แต่ก่อนที่เราจะได้ชมกันในช่วงกลางปีหน้า เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2016 เว็บไซต์ Seibertron เผยภาพบิลบอร์ดโปรโมทหนัง Transformers: The Last Knight ในย่านไทม์สแควร์ มหานครนิวยอร์ก โดยเป็นภาพของ ออพติมัส ไพร์ม ถือดาบอยู่ในมือ และเผชิญหน้ากับอะไรบางอย่างคล้ายสัตว์ประหลาด 3 หัว แม้ยังไม่มีการเปิดเผยว่ารายละเอียดเป็นอย่างไร แต่มั่นใจได้เลยว่าศึกครั้งนี้มันระเบิดแน่นอน    

transformers 5

          พล็อตเรื่องของ Transformers: The Last Knight เกี่ยวข้องกับการที่ ออพติมัส ไพร์ม ออกตามหาดาวบ้านเกิด ไซเบอร์ตรอน ซึ่งกลายเป็นดาวที่ล่มสลายไปแล้ว โดยเขาพบว่าตัวเองมีส่วนในการล่มสลาย และในเมื่อเขาต้องการทำให้ดาวกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ออพติมัส ไพร์ม จึงต้องการวัตถุลึกลับบางอย่างที่อยู่บนโลก

transformers 5

          Transformers: The Last Knight วางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 23 มิถุนายน 2017 นำแสดงโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg) เจ้าของบท เคด เยเกอร์ ร่วมด้วยดารานำหญิงคนใหม่ อิซาเบล่า โมเนอร์ (Isabela Moner) ยิ่งไปกว่านั้น จอช ดูฮาเมล (Josh Duhamel) จะกลับมาสวมบท ผู้พันเลนน็อกซ์ เช่นเดียวกับ ไทรีส กิบสัน (Tyrese Gibson) ที่กลับมาในบท โรเบิร์ต เอปส์

ภาพจาก ทวิตเตอร์ CINESON, ทวิตเตอร์ Seibertron.com, ทวิตเตอร์ @79hfg3n3948rhf0
    ออพติมัส เผชิญหน้าศัตรูใหม่ Transformers 5 โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2559 เวลา 16:34:24 16,387 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ออพติมัส เผชิญหน้าศัตรูใหม่ Transformers 5 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP