โฉมแรก เพนนี่ไวซ์ ตัวตลกจอมโหดใน IT ฉบับรีเมค

เพนนี่ไวซ์          ชมภาพแรกของ เพนนี่ไวซ์ ตัวตลกจอมโหดที่รับบทโดย บิลล์ สการ์สการ์ด ในหนังรีเมค IT สร้างจากนิยายสยองขวัญของ สตีเฟ่น คิง 


          หากพูดถึงนิยายสยองขวัญของ สตีเฟ่น คิง (Stephen King) หลายคนคงนึกถึงเรื่อง IT ที่ถูกสร้างเป็นมินิซีรีส์มาแล้วเมื่อปี 1990 โดยล่าสุด New Line ได้ฤกษ์เปิดกล้องหนังรีเมคเรื่อง IT ไปเมื่อเดือนมิถุนายน ซึ่งภาพแรกของตัวตลก เพนนี่ไวซ์ ก็ถูกเผยโฉมออกมาแล้วด้วย โดยเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2016 เว็บไซต์ Entertanment Weekly ปล่อยภาพแรกของ บิลล์ สการ์สการ์ด (Bill Skarsgard) ในบทตัวตลกจอมโหด เพนนี่ไวซ์ ออกมาให้ชมเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่าเป็นคาแรคเตอร์ที่สุดโต่งจริง ๆ 

          "นี่เป็นคาแรคเตอร์ที่สุดโต่งมากผิดมนุษย์มนา มันแย่เกินกว่าคำว่าโรคจิตเสียอีก เพราะเขาไม่ใช่มนุษย์ด้วยซ้ำ เป็นตัวตลกก็ไม่ใช่"

เพนนี่ไวซ์

          สำหรับเรื่องราวของ IT ฉบับรีเมค จะแบ่งเรื่องราวในหนังสืออกเป็นหนังสองภาค โดยภาคแรกจะเล่าเรื่องราวของกลุ่มเด็กที่ชื่อว่า The Losers Club ที่ต้องต่อสู้กับวิญญาณร้ายนามว่า IT ซึ่งถ้าหากหนังภาคนี้ประสบความสำเร็จ เราจะได้ชมภาค 2 ซึ่งตัวละครจากภาคที่แล้วจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ และร่วมมือกันปราบ IT ให้สิ้นฤทธิ์อีกครั้ง

          ความสยองเวอร์ชั่นใหม่ของ IT มีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 8 กันยายน 2017 กำกับโดย แอนดี้ มุสชิเอตติ (Andy Muschietti) จากเรื่อง Mama (2013)ภาพจาก เฟซบุ๊ก Stephen King, เฟซบุ๊ก Cemetery Dance Publications
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โฉมแรก เพนนี่ไวซ์ ตัวตลกจอมโหดใน IT ฉบับรีเมค โพสต์เมื่อ 15 กรกฎาคม 2559 เวลา 09:13:57 10,158 อ่าน
TOP