เดวิด เอเยอร์ แย้มไอเดียภาคต่อ Suicide Squad 2

Suicide Squad 2

Suicide Squad 2

          เดวิด เอเยอร์ อยากเล่าความสัมพันธ์ โจ๊กเกอร์ กับ ฮาร์ลี่ ควินน์ ในหนังภาคต่อ Suicide Squad 2 แต่ตอนนี้ยังไม่มีแผนสร้างอย่างเป็นทางการ

          หลังจากหนังเรื่อง Suicide Squad เข้าฉายได้เพียงไม่นาน หลายคนเริ่มตั้งคำถามว่าหนังเรื่องนี้จะมีภาค 2 ตามมาหรือเปล่า และถึงแม้ยังไม่มีการประกาศจากสตูดิโอ แต่ดูเหมือนผู้กำกับจะมีไอเดียในใจแล้ว โดยเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2016 เว็บไซต์ Collider เผยคำให้สัมภาษณ์ของผู้กำกับ เดวิด เอเยอร์ (David Ayer) ที่เปิดใจว่า ฉากจบของหนังเรื่อง Suicide Squad 2 เปิดช่องสำหรับการสร้างภาคต่อเอาไว้แล้ว

Suicide Squad 2

          ตอนจบของหนังเรื่อง Suicide Squad ลงเอยด้วยการที่เหล่าร้ายถูกส่งกลับมายังเรือนจำ ก่อนที่ โจ๊กเกอร์ จะบุกเข้าพาตัว ฮาร์ลี่ ควินน์ หนีออกไป ซึ่งผู้กำกับ เดวิด เอเยอร์ ยังบอกว่าประเด็นความสัมพันธ์ระหว่าง โจ๊กเกอร์ กับ ฮาร์ลี่ ควินน์ คือสิ่งที่น่าพูดถึงในหนังภาคถัดไป "ความสัมพันธ์ของ โจ๊กเกอร์ กับ ฮาร์ลี่ ควินน์ น่าจะเป็นสิ่งที่ใช่สำหรับหนัง มันจะมีอะไรให้พูดถึงมากมาย หากใครคนหนึ่งไปก่อเรื่องที่ไหนสักแห่ง"          แม้ตอนนี้ Suicide Squad 2 ยังไม่ได้รับไฟเขียวจากทาง Warner Bros. แต่เว็บไซต์ MTV รายงานเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาว่า เดวิด เอเยอร์ อยากให้ Suicide Squad 2 เป็นหนังเรต R เพราะมีหลายอย่างที่ทำให้คนดูต้องเซอร์ไพรซ์ และมันคุ้มค่าหากต้องเสนอไอเดียนี้กับทางสตูดิโอ

Suicide Squad 2

          Suicide Squad ทำเงินจากทั่วโลกไปแล้วกว่า 266 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากการเข้าฉายไม่ถึง 1 สัปดาห์ ซึ่งถ้าหากรายได้รวมตลอดกาลเข้าฉายเป็นที่น่าพอใจ โอกาสที่หนังภาค 2 จะเกิดขึ้นก็มีอยู่สูงทีเดียว

Suicide Squad 2

Regram from @jaredleto: "hello doctor..." Exclusive never before seen photo courtesy of #SuicideSquad #joker #harleyquinn

A photo posted by Suicide Squad (@suicidesquadmovie) onภาพจาก Suicide Squad, อินสตาแกรม Suicide Squad
    เดวิด เอเยอร์ แย้มไอเดียภาคต่อ Suicide Squad 2 โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2559 เวลา 17:26:54 6,442 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เดวิด เอเยอร์ แย้มไอเดียภาคต่อ Suicide Squad 2 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP