ผู้เขียน Game of Thrones เตรียมส่งซีรีส์ใหม่ Wild Cards เขย่าจอแก้ว

Wild Cards
 
Wild Cards

          Wild Cards นวนิยายชุดจาก จอร์จ อาร์. อาร์. มาร์ติน ผู้เขียน Game of Thrones กำลังจะกลายเป็นทีวีซีรีส์ โดยคาดว่าจะออกอากาศใน 1-2 ปีข้างหน้า
 
          จอร์จ อาร์. อาร์. มาร์ติน (George R.R. Martin) คือนักเขียนเจ้าของนิยายชุด A Song of Ice and Fire ที่ถูกสร้างเป็นซีรีส์ Game of Thrones จนโด่งดัง แต่ถึงแม้ซีรีส์เรื่องนี้กำลังจะปิดฉากลงในอีกไม่ช้า จอร์จ อาร์. อาร์. มาร์ติน ก็กำลังจะมีซีรีส์เรื่องใหม่ ที่สร้างจากปลายปากกาของเขาเหมือนกัน โดยเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2016 เขาเปิดเผยผ่านเว็บไซต์ Livejournal ว่าค่าย Universal Cable Productions คว้าสิทธิ์นำนวนิยายชุด Wild Cards ไปพัฒนาเป็นทีวีซีรีส์ โดยเราอาจได้ชมกันในอีก 1-2 ปีข้างหน้า

Wild Cards

          สำหรับนวนิยายชุด Wild Cards ตีพิมพ์ตั้งแต่ปี 1986 โดยปัจจุบันมีความยาวทั้งหมด 22 ตอน พูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน 1946 เมื่อเอเลี่ยนปล่อยเชื้อไวรัสกระจายทั่วท้องฟ้าของเกาะแมนฮัตตัน ก่อนแพร่กระจายไปทั่วโลก ในเวลาต่อมา โดยคน 90 เปอร์เซ็นต์คือไพ่ราชินีสีดำ ที่ต้องตายอย่างทรมาน ส่วนคนอีก 9 เปอร์เซ็นต์คือไพ่โจ๊กเกอร์ ที่จะต้องกลายร่างเป็นสัตว์น่าเกลียด ส่วนอีก 1 เปอร์เซ็นต์ที่เหลือคือไพ่เอซ ที่ได้รับพลังพิเศษแบบซูเปอร์ฮีโร่

          โดยนักเขียน จอร์จ อาร์. อาร์. มาร์ติน เล่าถึงศักยภาพของ Wild Cards ว่าสามารถสร้างเป็นจักรวาลได้เหมือน Marvel และ DC Comics เพราะสิ่งต่าง ๆ จะเชื่อมโยงถึงกัน "Wild Cards เป็นทั้งนิยายชุด หนังสือการ์ตูน เกม ซึ่งทั้งหมดอยู่ในจักรวาลซึ่งมีขนาดใหญ่และมีความหลากหลาย ดังเช่นหนังสือการ์ตูนของ Marvel และ DC ซึ่งประกอบไปด้วยตัวละครหลักและรอง"  

Wild Cards

          ทั้งนี้ Game of Thrones ซึ่งสร้างจากปลายปากกาของ จอร์จ อาร์. อาร์. มาร์ติน ประกาศแล้วว่าจะปิดฉากลงในซีซั่น 8 แต่ในเมื่อ Wild Cards กำลังจะรับช่วงต่อแบบนี้ รับรองได้เลยว่าวงการโทรทัศน์ต้องลุกเป็นไฟอย่างแน่นอน 

Wild Cards

ภาพจาก เฟซบุ๊ก George R.R. Martin, เว็บไซต์ Livejournal
    ผู้เขียน Game of Thrones เตรียมส่งซีรีส์ใหม่ Wild Cards เขย่าจอแก้ว โพสต์เมื่อ 11 สิงหาคม 2559 เวลา 10:04:29 4,225 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผู้เขียน Game of Thrones เตรียมส่งซีรีส์ใหม่ Wild Cards เขย่าจอแก้ว ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP