Abattoir เปิดประตูล่าวิญญาณ สร้างบ้านขังผี 1 ก.ย. นี้

Abattoir

Abattoir

Abattoir

          บ้านผีต้องสร้างด้วยความตาย แรงอาฆาตเปิดประตูเชื่อมนรก ผู้กำกับ Saw ท้าทายคอหนังสยองตัวจริงสู่ Abattoir บ้านกักผี  1 กันยายนนี้

          หลังจากห่างหายไปนาน  ดาร์เรน ลินน์ บุสแมน (Darren Lynn Bousman) ผู้กำกับหนังสยองขวัญสั่นประสาท จาก Saw 2, 3 และ 4 ก็กำลังจะมีผลงานเขย่าขวัญเรื่องใหม่ให้ได้ชมกัน กับ Abattoir หนังที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อเดียวกัน โดย Abattoir เป็นหนังที่ผสมผสานระหว่างหนังแนวบ้านผีสิง และหนังฆาตกรรมเขย่าขวัญเข้าไว้ด้วยกัน โดยครั้งนี้ ดาร์เรน นำเสนอเรื่องราวของ จูเลีย ทาลเบ็น นักข่าวด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ชีวิตต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อครอบครัวของเธอถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม แต่เหตุการณ์ที่เหมือนกำลังจะผ่านพ้นไปแล้วกลับยิ่งทวีความน่าสงสัยมากยิ่งขึ้น เมื่อเธอได้กลับไปยังที่เกิดเหตุ และพบว่าห้องที่น้องสาวเธอถูกฆาตกรรมได้ถูกรื้อออกจนหายไปจากตัวบ้าน

Abattoir

          เหตุการณ์นั้นจุดชนวนการสืบสวนนำพาให้จูเลียและนักสืบ เกรดี้ อดีตคู่รักกัน ได้ร่วมเดินทางไปยังเมือง นิว อิงลิช จนได้พบกับตาเฒ่าปริศนา เจบ บาไดอาห์ โครน เจ้าของ บ้านเชือด (Abattoir) สิ่งก่อสร้างขนาดยักษ์เป็นการเชื่อมห้องมรณะที่เคยมีคนตายเข้าไว้ด้วยกัน จูเลียค้นพบว่าวิญญาณของน้องสาวเธอยังคงติดอยู่ในนั้น แต่บ้านเชือดนั้นไม่ได้เป็นแค่บ้านธรรมดาหลังหนึ่ง แต่มันยังเป็นประตูสู่บางอย่างที่น่ากลัวเกินกว่าใครจะจินตนาการได้ จูเลียและเกรดี้จึงต้องช่วยกันคำตอบว่า เจบบาไดอาห์ โครนคือใคร และพยายามสร้างอะไรอยู่

Abattoir

          Abattoir นำแสดงโดย ดาราสาว เจสสิก้า ลาวน์เดส (Jessica Lowndes) จาก Autopsy ร่วมด้วยหนุ่มเท่สุดเซอร์ โจ แอนเดอร์สัน (Joe Anderson) จาก The Grey และ เดย์ดัน คัลลี่ (Dayton Callie) จาก Halloween 2 ถ่ายทอดความระทึก ผ่านการเขียนบทโดย คริสโตเฟอร์ มอนแฟทท์ ( Christopher Monfette) จากซีรีส์สุดฮิต 12 Monkeys

          เตรียมพบกับหนังเขย่าขวัญสั่นประสาทกับบ้านเชือดสุดสยองได้ใน Abattoir 1 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Abattoir

Abattoir

Abattoir

ภาพจาก Radical Studios, Mongkol Major
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Abattoir เปิดประตูล่าวิญญาณ สร้างบ้านขังผี 1 ก.ย. นี้ โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2559 เวลา 15:25:12 1,529 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Abattoir เปิดประตูล่าวิญญาณ สร้างบ้านขังผี 1 ก.ย. นี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP