ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!




พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์




พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์




พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์



พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram baifernbah

         เป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกจับตามองอยู่ในขณะนี้ กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ สาวน้อยหน้าใสที่นับวันจะยิ่งอัพความสวยขึ้นไปเรื่อย ๆ จนลบภาพสาวเฉิ่ม ใส่แว่นตาอันใหญ่ ๆ มัดผมจุก ในภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็ก ๆ ที่รียกว่ารัก ไปหมดแล้ว และด้วยความน่ารัก สดใส ทำให้หัวใจหนุ่ม ๆ หวั่นไหว จนหลายคนคิดว่าใบเฟิร์นต้องมีใครแล้วแน่ ๆ แต่หนุ่มทั้งหลายสบายใจได้ เพราะล่าสุดใบเฟิร์นยังยืนยันว่า ตอนนี้หัวใจยังว่าง และเป็นแนวรักไม่ยุ่งมุ่งแต่งานจ้า

         ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ หรือที่รู้จักกันในนาม ใบเฟิร์น สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก สาวน้อยคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 30 กันยายน 2535 ศึกษาอยู่ที่คณะศิลปศาสตร์ สาขาการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ  ก้าวสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ยังเป็นนักเรียนชั้นมัธยมต้น โดยมีผลงานละครเป็นที่รู้จักหลายเรื่อง อาทิ นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว มนต์รักแม่น้ำมูล และอสูรน้อยในตะเกียงแก้ว ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 และใบเฟิร์น ยังทั้งร้อง ทั้งเต้น ในมิวสิควีดิโอเพลง เสกรัก...ให้เธอได้รู้ ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วย นอกจากนี้ ใบเฟิร์นยังมีงานถ่ายโฆษณา งานถ่ายแบบลงนิตยสารที่ต่างก็หลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย

 


พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์


 
พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์



พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์



พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์



พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
 

พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์



พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์



ประวัติ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

         ชื่อ : พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

         ชื่อเล่น : ใบเฟิร์น

         เกิด : วันที่ 30 กันยายน พ.ศ.2535

         การศึกษา : ศึกษาอยู่ที่คณะศิลปศาสตร์ สาขาการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

         ความสามารถพิเศษ : เปียโน ขี่ม้า

         งานอดิเรกยามว่าง : เล่นเปียโน วาดภาพ

         ดาราที่ชื่นชอบ : ใหม่ เจริญปุระ

         นักร้องที่ชื่นชอบ : บอย ตรัย ภูมิรัตน์

         หนังที่ชอบ : I AM SAM

         เพลงที่ชอบ : พรุ่งนี้ nadia

         อธิบายความเป็นตัวเอง: ร่าเริง ไม่คิดมาก ชัดเจนตรงไปตรงมา

         คติประจำใจ : วันนี้ก็ล้มได้ พรุ่งนี้ก็ล้มได้ แต่ต้องไม่เจ็บเท่าเมื่อวาน


ผลงานมิวสิควีดีโอที่ผ่านมา

         น้ำลาย - silly fools

         เรื่องธรรมดา - เจมส์

         เรารักแม่ - รวมศิลปินอาร์เอส

         14 อีกครั้ง - เสกโลโซ

         เจ็บหัวใจ - เสกโลโซ

         เพลง ๆ นี้ - สิงโต เดอะสตาร์            

         หว่าเว้ - the jukks

         เสกรัก...ให้เธอได้รู้ - สาวน้อยในตะเกียงแก้ว 


ผลงานภาพยนตร์

         ปี 2009 เชือดก่อนชิม

         ปี 2009 อนึ่ง...คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง

         ปี 2009 5 หัวใจฮีโร่

         ปี 2010 สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่า รัก

         ปี 2010 ภาพยนตร์สั้นเฉลิมพระเกียรติเรื่อง เรื่องเดียวกัน ตอนโครงการโคนมในพระราชดำริ

         ปี 2010 โคตรสู้ โคตรโส

         ปี 2011 เลิฟซัมเมอร์

          ปี 2012 Suddenly It's Magic

          ปี 2013 Friend Male


ผลงานละคร

         ปี 2007 ทะเลสาปสีเลือด itv

         ปี 2010 วัยป่วนก๊วนล่าฝัน ช่อง 7

         ปี 2010 นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว ช่อง 7

         ปี 2011 มนต์รักแม่น้ำมูล ช่อง 7

         ปี 2012 อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 3 ช่อง 7

          ปี 2013 ลูกไม้หลากสี ช่อง 7


ผลงานโฆษณา 

          รองเท้าป๊อปทีน (ตอนเด็ก)

          ปี 2008 แพนทีน (ต่างประเทศ)

          ปี 2009 เอ็มเค สุกี้ MK suki (Friends)

          ชุดชั้นในวาโก้

          ปี 2012 ยูนิฟ ที บาเล่ ชาชัก

          ปี 2012 แป้งหอมเย็น Eversense (ร่วมกับ 6 หนุ่ม วง 2PM ได้แก่ แทคยอน, นิชคุณ, ชานซอง, จุนซู, จุนโฮ, อูยอง)

          ปี 2012 Eversense Cologne (ร่วมกับ พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์)

          ปี 2012 Colla Angie

          ปี 2013 มิสทีน  (ร่วมกับ ญาญ่า อุรัสยา, มิ้น ชาลิดา, มิน พีชญา, ปู ไปรยา)




 



ขอขอบคุณข้อมูลจาก











สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 1773 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
น่ามากพี่คือไอดอร์น
จากคุณ รตนพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-07 14:30:37 ]
ความคิดเห็นที่ 1772 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
รักพี่ใบเฟิร์นมากๆๆเลยค่ะ
จากคุณ จากคนรักพี่เฟิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-25 13:18:00 ]
ความคิดเห็นที่ 1771 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
น่ารักตรงไหน แค่แอ๊บเฉยๆ ใครแอ๊บก้อน่ารักกันทั้งนั้นแหละ อยากถามมันสวยตรงไหน ให้มันเข้าวงการเนี่ยตาถั่วหรือเปล่าค่ะ
จากคุณ เอิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-25 10:06:17 ]
ความคิดเห็นที่ 1770 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
น่ารักมากชอบมากอยากให้พี่ใบเฟิร์นเล่นละครอีกจาก.....น้องใบเฟิร์น
จากคุณ baifern เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-16 14:37:02 ]
ความคิดเห็นที่ 1769 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
น่าร๊ากมากกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ mey0848904610 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-07 16:35:18 ]
ความคิดเห็นที่ 1768 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
เจอคนนี้ฟินเลย น่ารักอ่ะ นางฟ้า
จากคุณ สนามบิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-30 22:36:27 ]
ความคิดเห็นที่ 1767 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
น่ารักมากค่ะ
จากคุณ น้อง ใบเฟิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-30 10:13:19 ]
ความคิดเห็นที่ 1765 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
น่ารักอะ
จากคุณ ไก่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-14 17:50:05 ]
ความคิดเห็นที่ 1764 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พีใบเฟิร์นมาเทียวบ้านติมหน่อยนะครับ
จากคุณ นครติม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-13 20:14:18 ]
ความคิดเห็นที่ 1763 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พี่ใบเฟิ่ร์นน่ารัฦกเล่น
จากคุณ น่องพี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-06 14:57:09 ]
ความคิดเห็นที่ 1762 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ปลื้มพี่ใบเฟิร์นว๊ากๆคร๊ รักมาก แคร์มาก ชอบมาก และจะติดตามพี่สาวสุดที่รักอย่างนี้ตลอดน้าค้า พี่ใบเฟิร์น FC
จากคุณ NAPAPRON เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-17 11:02:32 ]
ความคิดเห็นที่ 1761 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
จากคุณ เกวลิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-19 14:23:01 ]
ความคิดเห็นที่ 1760 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
จากคุณ pavr เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-07 13:51:39 ]
ความคิดเห็นที่ 1759 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
หนูเป็นแฟนคับพี่ค่ะ
จากคุณ สมถดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-07 13:50:37 ]
ความคิดเห็นที่ 1758 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ใบเฟิร์นสวยมากนู๋ชอบคร้าฟ
จากคุณ กนกพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-04 13:30:38 ]
ความคิดเห็นที่ 1757 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
จากคุณ 1111 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-03 11:00:31 ]
ความคิดเห็นที่ 1756 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
จากคุณ เด็กฮอด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-01 14:01:52 ]
ความคิดเห็นที่ 1755 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พี่ใบเฟิร์นสวยมากค่ะ
จากคุณ เด็กฮอด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-01 14:00:02 ]
ความคิดเห็นที่ 1753 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆจาก........
จากคุณ นพภสร ผึ้งคุ้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-31 11:17:31 ]
ความคิดเห็นที่ 1751 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
หนูชอบพี่ใบเฟิร์นมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกเรยค่ะ ( น่ารักสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ )
จากคุณ น้องนุ่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-27 12:39:54 ]
ความคิดเห็นที่ 1750 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ใบเฟิร์นน่ารักมากๆเรย
จากคุณ ดาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-26 12:45:47 ]
ความคิดเห็นที่ 1748 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!

ชอบพี่เฟิร์นมากๆๆๆๆๆๆๆๆคร้าฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
จากคุณ เมฆ น.น.ส. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-24 08:36:25 ]
ความคิดเห็นที่ 1747 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
จากคุณ ................. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-22 14:08:58 ]
ความคิดเห็นที่ 1746 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
น่ารักมากพี่ใบเฟิร์น
จากคุณ เด็กเกาะเกร็ด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-15 12:44:25 ]
ความคิดเห็นที่ 1745 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ruj*พี่ค่ะมาเที่ยวเพชรบุรีมั้งนะค่ะรักมากกกกกก
จากคุณ น้องเอ๊ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-13 14:21:17 ]
ความคิดเห็นที่ 1744 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ชอบพี่มากค่ะ
จากคุณ น้องเอ๊ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-13 14:17:45 ]
ความคิดเห็นที่ 1743 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ชอบพี่ใบเฟิร์นมากค่ะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะพี่ใบเฟิร์นน่ารักมาก
จากคุณ บ.ยีมดีเซล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-27 18:00:09 ]
ความคิดเห็นที่ 1742 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
หนูชื่นชอบพี่ใบเฟิร์นมากมากเลยค่ะ
จากคุณ น้องมาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-25 15:13:28 ]
ความคิดเห็นที่ 1741 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ไอ ฌิเทะรุโยะ
จากคุณ ผึ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-17 16:49:49 ]
ความคิดเห็นที่ 1740 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
คิดถึงพี่ใบเฟิร์นมากเลยน่ะ อยากให้พี่ใบเฟิร์นแสดงละครจัง
จากคุณ อุรัสยา ทับทิมอ่อน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-16 13:22:24 ]
ความคิดเห็นที่ 1739 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
จากคุณ อุรัสยา ทับทิมอ่อน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-16 13:14:57 ]
ความคิดเห็นที่ 1738 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พี่ใบเฟิร์น น่ารักมากค่ะ น้องชายก็หล่อ
จากคุณ เปรียว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-14 13:41:53 ]
ความคิดเห็นที่ 1737 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พี๋ใบเฟิ์นน๋ารักดีค๋ะ พี๋ใบเฟิ์นเบดีไมค๋ะพี๋ใบเฟิ์นน๋ารักๆมากมากทุมรักพี๋ใบเฟิ์นน๋าค๋ะ
จากคุณ ฟ๊า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-12 11:56:25 ]
ความคิดเห็นที่ 1736 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
น่ารักค่ะ
จากคุณ เมย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-06 11:29:51 ]
ความคิดเห็นที่ 1735 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
รักพี่ใบเฟรินมากเลยนะ สวยมากเลยพี่ ใบเฟริน
จากคุณ โยษิตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-01 12:04:49 ]
ความคิดเห็นที่ 1734 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พี่ใปเฟรินมา
เที่ยวเมื่องกระบี่
บ้างนะค่ะ
ที่นี้ยังมีคนที่รักชอบ
พี่อยู่มาก ในนั้นก็มีน้องคนนี้ด้วยนะค้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ อรนุช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-18 21:08:51 ]
ความคิดเห็นที่ 1733 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
รักพี่เฟรินมากมาย
จะเป็นกำลังใจ
ให้ตลอดไปๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ
จากคุณ อรนุช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-18 21:03:04 ]
ความคิดเห็นที่ 1732 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
น่ารักจังคะ
จากคุณ นู๋เนม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-18 11:08:49 ]
ความคิดเห็นที่ 1731 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
อยากเปนน้องพี่ใบเฟิร์นมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ มะนาว ปากนำ้้้้ระยอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-12 16:26:06 ]
ความคิดเห็นที่ 1730 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
สวัสดีค่ะทุกๆคน ดิฉันมีชื่อที่คล้ายพี่ใบเฟิร์นคือ
ซามา หนูเป็นคนตัวดำ เพื่อนๆชอบล้อหนูว่าตัวดำ อยากขาวมากพี่ใบเฟิร์นช่วยหน่อยนะค่ะ
หนูอยากให้พี่ใบเฟิร์นมาที่ ร.ร.เทศบาลบ้านปากคลอง จ.ระยอง
จากคุณ sama เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-12 16:19:56 ]
ความคิดเห็นที่ 1729 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
น่าร๊ากก
มากกกกกก
อยากวิ่งไปกอดแต่มันเป็นไปไม่ได้หรอกเนาะ
จากคุณ อยากเห็นพี่ใบเฟิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-12 16:07:48 ]
ความคิดเห็นที่ 1728 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ใบเฟิร์นน่ารักอ่ะ ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ Prae เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-05 06:35:55 ]
ความคิดเห็นที่ 1727 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พี่ใบเฟิร์นน่ารักที่สุดเลยค่ะ
จากคุณ ไอซ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-01 14:15:53 ]
ความคิดเห็นที่ 1726 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พี่ใบเฟิร์นค่ะสวยจัง
จากคุณ ฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-01 10:00:58 ]
ความคิดเห็นที่ 1725 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ใบเฟิร์นคบกับใครอยู่
จากคุณ ริด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-01 09:54:44 ]
ความคิดเห็นที่ 1724 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พี่ใบเฟิร์นน่ารักจัง:
จากคุณ ริด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-01 09:47:15 ]
ความคิดเห็นที่ 1723 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ตอนนี้พี่ใบเฟิร์นคบกับใคร อิอิ
จากคุณ เฟื่องฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-01 09:33:36 ]
ความคิดเห็นที่ 1722 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พี่ใบเฟินร์ค่ะหนูขอเป็นน้องของพี่ใบเฟินร์อีกคนได้ไม่ค่ะ
จากคุณ ฟ้าใส่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 14:48:21 ]
ความคิดเห็นที่ 1721 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พี่ใบเฟินร์ค่ะพี่ใบเฟินร์ยังแฟนยังค่ะอิอิ
จากคุณ ฟ้าใส่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 14:43:56 ]
ความคิดเห็นที่ 1720 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พี่ใบเฟิร์นคะ พี่ใบเฟิร์นหน้ารักมากคะ.......
จากคุณ สันมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-31 14:39:53 ]