ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<



พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์




พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์




พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์



พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram baifernbah

         เป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกจับตามองอยู่ในขณะนี้ กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ สาวน้อยหน้าใสที่นับวันจะยิ่งอัพความสวยขึ้นไปเรื่อย ๆ จนลบภาพสาวเฉิ่ม ใส่แว่นตาอันใหญ่ ๆ มัดผมจุก ในภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็ก ๆ ที่รียกว่ารัก ไปหมดแล้ว และด้วยความน่ารัก สดใส ทำให้หัวใจหนุ่ม ๆ หวั่นไหว จนหลายคนคิดว่าใบเฟิร์นต้องมีใครแล้วแน่ ๆ แต่หนุ่มทั้งหลายสบายใจได้ เพราะล่าสุดใบเฟิร์นยังยืนยันว่า ตอนนี้หัวใจยังว่าง และเป็นแนวรักไม่ยุ่งมุ่งแต่งานจ้า

         ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ หรือที่รู้จักกันในนาม ใบเฟิร์น สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก สาวน้อยคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 30 กันยายน 2535 ศึกษาอยู่ที่คณะศิลปศาสตร์ สาขาการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ  ก้าวสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ยังเป็นนักเรียนชั้นมัธยมต้น โดยมีผลงานละครเป็นที่รู้จักหลายเรื่อง อาทิ นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว มนต์รักแม่น้ำมูล และอสูรน้อยในตะเกียงแก้ว ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 และใบเฟิร์น ยังทั้งร้อง ทั้งเต้น ในมิวสิควีดิโอเพลง เสกรัก...ให้เธอได้รู้ ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วย นอกจากนี้ ใบเฟิร์นยังมีงานถ่ายโฆษณา งานถ่ายแบบลงนิตยสารที่ต่างก็หลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย

 


พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์


 
พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์



พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์



พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์



พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
 

พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์



พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์



ประวัติ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

         ชื่อ : พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

         ชื่อเล่น : ใบเฟิร์น

         เกิด : วันที่ 30 กันยายน พ.ศ.2535

         การศึกษา : ศึกษาอยู่ที่คณะศิลปศาสตร์ สาขาการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

         ความสามารถพิเศษ : เปียโน ขี่ม้า

         งานอดิเรกยามว่าง : เล่นเปียโน วาดภาพ

         ดาราที่ชื่นชอบ : ใหม่ เจริญปุระ

         นักร้องที่ชื่นชอบ : บอย ตรัย ภูมิรัตน์

         หนังที่ชอบ : I AM SAM

         เพลงที่ชอบ : พรุ่งนี้ nadia

         อธิบายความเป็นตัวเอง: ร่าเริง ไม่คิดมาก ชัดเจนตรงไปตรงมา

         คติประจำใจ : วันนี้ก็ล้มได้ พรุ่งนี้ก็ล้มได้ แต่ต้องไม่เจ็บเท่าเมื่อวาน


ผลงานมิวสิควีดีโอที่ผ่านมา

         น้ำลาย - silly fools

         เรื่องธรรมดา - เจมส์

         เรารักแม่ - รวมศิลปินอาร์เอส

         14 อีกครั้ง - เสกโลโซ

         เจ็บหัวใจ - เสกโลโซ

         เพลง ๆ นี้ - สิงโต เดอะสตาร์            

         หว่าเว้ - the jukks

         เสกรัก...ให้เธอได้รู้ - สาวน้อยในตะเกียงแก้ว 


ผลงานภาพยนตร์

         ปี 2009 เชือดก่อนชิม

         ปี 2009 อนึ่ง...คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง

         ปี 2009 5 หัวใจฮีโร่

         ปี 2010 สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่า รัก

         ปี 2010 ภาพยนตร์สั้นเฉลิมพระเกียรติเรื่อง เรื่องเดียวกัน ตอนโครงการโคนมในพระราชดำริ

         ปี 2010 โคตรสู้ โคตรโส

         ปี 2011 เลิฟซัมเมอร์

          ปี 2012 Suddenly It's Magic

          ปี 2013 Friend Male


ผลงานละคร

         ปี 2007 ทะเลสาปสีเลือด itv

         ปี 2010 วัยป่วนก๊วนล่าฝัน ช่อง 7

         ปี 2010 นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว ช่อง 7

         ปี 2011 มนต์รักแม่น้ำมูล ช่อง 7

         ปี 2012 อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 3 ช่อง 7

          ปี 2013 ลูกไม้หลากสี ช่อง 7


ผลงานโฆษณา 

          รองเท้าป๊อปทีน (ตอนเด็ก)

          ปี 2008 แพนทีน (ต่างประเทศ)

          ปี 2009 เอ็มเค สุกี้ MK suki (Friends)

          ชุดชั้นในวาโก้

          ปี 2012 ยูนิฟ ที บาเล่ ชาชัก

          ปี 2012 แป้งหอมเย็น Eversense (ร่วมกับ 6 หนุ่ม วง 2PM ได้แก่ แทคยอน, นิชคุณ, ชานซอง, จุนซู, จุนโฮ, อูยอง)

          ปี 2012 Eversense Cologne (ร่วมกับ พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์)

          ปี 2012 Colla Angie

          ปี 2013 มิสทีน  (ร่วมกับ ญาญ่า อุรัสยา, มิ้น ชาลิดา, มิน พีชญา, ปู ไปรยา)




 



ขอขอบคุณข้อมูลจาก











สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 1373 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พี่เฟิร์นน้องอั้มรอดูละครพี่เฟิร์น พี่พอร์ช
จากคุณ อั้มรักพอร์ช ใบเฟิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-27 21:41:07 ]
ความคิดเห็นที่ 1372 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ชอบคุณผีที่รักมากค่ะ
จากคุณ อั้มรักพอร์ช ใบเฟิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-27 21:37:27 ]
ความคิดเห็นที่ 1371 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
อยากให้พี่พอร์ชและพี่เฟิร์นรักกันคะ่
จากคุณ คนรักพอร์ชและใบเฟิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-27 21:32:59 ]
ความคิดเห็นที่ 1370 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ครับยังไงก็จะติดตามผลงานอยู่สู้ๆนะครับ ชอบกัานทำง่านตาสวย ตาใส ทำไห้ผมหัว หัวเราะมากๆๆๆ มีคนรักยังไม่มีผมขอเป็นคนไนใจพีๆๆๆๆๆ
จากคุณ เอ็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-11 23:07:14 ]
ความคิดเห็นที่ 1369 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พีสวยมากๆๆๆ รอดูละคระต่ออยู่
จากคุณ มานพ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-11 23:03:03 ]
ความคิดเห็นที่ 1368 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
จากคุณ แก้มม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-08 12:35:02 ]
ความคิดเห็นที่ 1367 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
น่ารักอ่าพี่ใบเฟิร์น
จากคุณ น่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-03 16:00:54 ]
ความคิดเห็นที่ 1362 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
หนูชอบพี่ใบเฟร์นมากเลยค่ะ
จากคุณ โป่มน่าปะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-30 15:12:51 ]
ความคิดเห็นที่ 1360 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
เกิดวันเดียวกันกับเพื่อนหนูเลย
จากคุณ แจ๋ว กะ ออม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-30 15:09:28 ]
ความคิดเห็นที่ 1359 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
สุขสันวันเกิดพี่ใบเฟิร์น กับความโสด น่ารักฝุด ฝุด
จากคุณ แจ๋ว กะ ออม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-30 15:03:16 ]
ความคิดเห็นที่ 1358 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
จากคุณ อิงกมล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-30 12:29:40 ]
ความคิดเห็นที่ 1357 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
จากคุณ ใบเฟิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-09-30 12:27:48 ]
ความคิดเห็นที่ 1356 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
โคตรเกลียดมึงมากว่ะ
จากคุณ ตัวตน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-28 14:14:33 ]
ความคิดเห็นที่ 1355 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
น่ารักมากเรยค่ะ
จากคุณ ลูกน้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-22 13:21:04 ]
ความคิดเห็นที่ 1354 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ขอให้พี่น่ารักตลอดไปค่ะ
จากคุณ นำ้ฝน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-20 15:00:36 ]
ความคิดเห็นที่ 1353 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
รักพี่ใบเฟิร์น มากกกกกกก
จากคุณ ลลิตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-06-18 21:18:49 ]
ความคิดเห็นที่ 1352 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
จากคุณ อรนุช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-20 15:01:24 ]
ความคิดเห็นที่ 1351 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ชอบพี่ใบเฟริ์น
จากคุณ อรนุช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-20 14:59:36 ]
ความคิดเห็นที่ 1350 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
น่ารัก
จากคุณ อรนุช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-20 14:57:34 ]
ความคิดเห็นที่ 1349 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
รักพี่ใบเฟิร์นน๊ะข้ะ
จากคุณ ครีม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-07 11:56:28 ]
ความคิดเห็นที่ 1348 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
แรกๆชอบน้ะใบเฟิร์นน่ารัก ใสใส
..พอหลังๆนี่ดิ ยิ่งโตยิ่งกล้า
โชว์เต้ามั่ง โชว์กางเกงในมั่ง ไม่ชอบเลยย
จากคุณ ไม่รุวว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-29 21:54:57 ]
ความคิดเห็นที่ 1347 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
เกลียดใบเฟิร์น
จากคุณ บัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-29 21:50:56 ]
ความคิดเห็นที่ 1346 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ได้ข่าวว่าใบเฟิร์นมีข่าวโชว์กางเกงในด้วยอ้ะ
ชอบโชว์ของหรือไงนางใบเฟิร์น
จากคุณ ใบใบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-29 21:46:42 ]
ความคิดเห็นที่ 1345 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ใบเฟิน เห็นมีข่าวโชว์น้องสาวสีขาวกลางงานด้วยยยย
น่าอายชะมัด
หลายครั้งหลายคราแล้วน่ะที่มีข่าวแบบนี้
จากคุณ รีiyd เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-29 21:44:23 ]
ความคิดเห็นที่ 1344 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
น่ารักนิพิ๊ใบเฟิน
จากคุณ ยัยไอซ์ลั้ค แท้แค่ในฝัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-24 23:13:56 ]
ความคิดเห็นที่ 1343 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
รักพี่ใบเฟิร์นอยากให้เป็นพี่สาว
จากคุณ น้องเฟิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-24 12:42:32 ]
ความคิดเห็นที่ 1342 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
น่าลัดเวอร์
จากคุณ ป.แป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-24 03:21:39 ]
ความคิดเห็นที่ 1341 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
เมื่อไหร่พี่ใบเฟิร์นจะเล่นหนังค๊ะ หนูรอดูอยู่ย่างเช่นเรื่องอสูญน้อยในตะเกียงแก้วไงค๊ะหนูคิดถึง
จากคุณ น้องณัฐจารีย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-23 21:16:29 ]
ความคิดเห็นที่ 1340 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ต้องการแม่ครัวมาปรุงกระทิ
จากคุณ โกเหว่ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-23 20:32:59 ]
ความคิดเห็นที่ 1339 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
เเม็กรักเอม
จากคุณ เอมจูบเเม็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-23 20:00:53 ]
ความคิดเห็นที่ 1338 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
โฮ๋รักผักบุ้ง
จากคุณ โฮ่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-23 19:57:02 ]
ความคิดเห็นที่ 1337 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ชอบพี่ใบเฟิร์น ที่เล่นอสูรน้อยในตะเกียงแก้ว
จากคุณ พี่ใบเฟิร์นสุดน่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-23 18:12:28 ]
ความคิดเห็นที่ 1336 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
อยากเป็นเหมื่อนพี่นำ้จัง
จากคุณ นีนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-23 17:47:42 ]
ความคิดเห็นที่ 1335 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
น่ารักจังค่ะชอบพี่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ
จากคุณ เพ็ญนภา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-23 13:53:21 ]
ความคิดเห็นที่ 1334 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ชอบมากเลยค่ะสิ่งเล็กที่เรียกว่ารัก
จากคุณ โยค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-23 13:18:51 ]
ความคิดเห็นที่ 1333 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
นู๋ชอบพี่มากนะค่ะรักพี่เฟินมากจรร้า
จากคุณ น้องปริมค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-23 11:31:10 ]
ความคิดเห็นที่ 1332 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พี่ใบเฟิร์นน่าร๊ากเลยค่ะ
จากคุณ ลูกน้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-22 21:21:47 ]
ความคิดเห็นที่ 1331 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
น่ารักเวอร์:
จากคุณ fourจ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-22 14:04:05 ]
ความคิดเห็นที่ 1330 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พี่ใบเฟิร์นค่ะน่ารัก
จากคุณ เเพรว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-22 10:16:43 ]
ความคิดเห็นที่ 1329 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
จากคุณ ิจิงาอา มาชัยภูมิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-22 10:13:24 ]
ความคิดเห็นที่ 1328 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พี่ใบเฟริน์น่ารักมาก
จากคุณ ป่าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-21 21:20:37 ]
ความคิดเห็นที่ 1327 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พี่ใบเฟริน์น่ารักมากเลยค่ะไม่มีใครน่ารักเท่าพี่ใบเฟริน์อีกแล้วพี่ใบเฟริน์เล่นสมจริงมากค่ะที่เล่นเรื่องอสูรน้อยในตะเกียงแก้วอ่ะค่ะ
จากคุณ น้องป่าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-21 21:17:34 ]
ความคิดเห็นที่ 1326 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พี่ใบเฟิร์นสวยมากและน่ารักมากกกกกกกกกกกกก รักพี่ใบเฟิร์นมากค่ะ
จากคุณ น้องบิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-21 19:06:24 ]
ความคิดเห็นที่ 1325 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
พี่ใบเฟินร์สบายดีไหมค่ะ
จากคุณ ปิยธิดา พันธ์เพียร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-21 18:13:03 ]
ความคิดเห็นที่ 1324 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
น่ารัก
จากคุณ ดาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-21 17:17:15 ]
ความคิดเห็นที่ 1323 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!

พี่ใบเฟิร์นน่ารักมากเลยคะ มีเเฟนรึยังคะ รับเป็นน้องสาวได้มั้ยคะ 55555555
จากคุณ สุธิดา หาญสูงเนิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-21 15:36:37 ]
ความคิดเห็นที่ 1322 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ชอบมากเลยค่ะ
จากคุณ นนทิยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-21 15:32:12 ]
ความคิดเห็นที่ 1321 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
รักพี่ใบเฟิร์นนะ
จากคุณ ดำมี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-20 21:09:58 ]
ความคิดเห็นที่ 1320 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
รักพี่ใบเฟิร์นที่สุดในโลกเรยยยย
จากคุณ แฟนคลับพี่ใบเฟิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-20 20:19:48 ]
ความคิดเห็นที่ 1318 หัวข้อข่าว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!
ชอบมากๆๆ
รักที่สุดเลย
จากคุณ เด็กหัวหิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-20 09:34:02 ]