ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวน้อยหน้าใสสุดฮอต!

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<



พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์




พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์




พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์



พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram baifernbah

         เป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกจับตามองอยู่ในขณะนี้ กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ สาวน้อยหน้าใสที่นับวันจะยิ่งอัพความสวยขึ้นไปเรื่อย ๆ จนลบภาพสาวเฉิ่ม ใส่แว่นตาอันใหญ่ ๆ มัดผมจุก ในภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็ก ๆ ที่รียกว่ารัก ไปหมดแล้ว และด้วยความน่ารัก สดใส ทำให้หัวใจหนุ่ม ๆ หวั่นไหว จนหลายคนคิดว่าใบเฟิร์นต้องมีใครแล้วแน่ ๆ แต่หนุ่มทั้งหลายสบายใจได้ เพราะล่าสุดใบเฟิร์นยังยืนยันว่า ตอนนี้หัวใจยังว่าง และเป็นแนวรักไม่ยุ่งมุ่งแต่งานจ้า

         ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ หรือที่รู้จักกันในนาม ใบเฟิร์น สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก สาวน้อยคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 30 กันยายน 2535 ศึกษาอยู่ที่คณะศิลปศาสตร์ สาขาการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ  ก้าวสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ยังเป็นนักเรียนชั้นมัธยมต้น โดยมีผลงานละครเป็นที่รู้จักหลายเรื่อง อาทิ นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว มนต์รักแม่น้ำมูล และอสูรน้อยในตะเกียงแก้ว ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 และใบเฟิร์น ยังทั้งร้อง ทั้งเต้น ในมิวสิควีดิโอเพลง เสกรัก...ให้เธอได้รู้ ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วย นอกจากนี้ ใบเฟิร์นยังมีงานถ่ายโฆษณา งานถ่ายแบบลงนิตยสารที่ต่างก็หลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย

 


พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์


 
พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์



พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์



พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์



พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
 

พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์



พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์



ประวัติ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

         ชื่อ : พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

         ชื่อเล่น : ใบเฟิร์น

         เกิด : วันที่ 30 กันยายน พ.ศ.2535

         การศึกษา : ศึกษาอยู่ที่คณะศิลปศาสตร์ สาขาการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

         ความสามารถพิเศษ : เปียโน ขี่ม้า

         งานอดิเรกยามว่าง : เล่นเปียโน วาดภาพ

         ดาราที่ชื่นชอบ : ใหม่ เจริญปุระ

         นักร้องที่ชื่นชอบ : บอย ตรัย ภูมิรัตน์

         หนังที่ชอบ : I AM SAM

         เพลงที่ชอบ : พรุ่งนี้ nadia

         อธิบายความเป็นตัวเอง: ร่าเริง ไม่คิดมาก ชัดเจนตรงไปตรงมา

         คติประจำใจ : วันนี้ก็ล้มได้ พรุ่งนี้ก็ล้มได้ แต่ต้องไม่เจ็บเท่าเมื่อวาน


ผลงานมิวสิควีดีโอที่ผ่านมา

         น้ำลาย - silly fools

         เรื่องธรรมดา - เจมส์

         เรารักแม่ - รวมศิลปินอาร์เอส

         14 อีกครั้ง - เสกโลโซ

         เจ็บหัวใจ - เสกโลโซ

         เพลง ๆ นี้ - สิงโต เดอะสตาร์            

         หว่าเว้ - the jukks

         เสกรัก...ให้เธอได้รู้ - สาวน้อยในตะเกียงแก้ว 


ผลงานภาพยนตร์

         ปี 2009 เชือดก่อนชิม

         ปี 2009 อนึ่ง...คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง

         ปี 2009 5 หัวใจฮีโร่

         ปี 2010 สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่า รัก

         ปี 2010 ภาพยนตร์สั้นเฉลิมพระเกียรติเรื่อง เรื่องเดียวกัน ตอนโครงการโคนมในพระราชดำริ

         ปี 2010 โคตรสู้ โคตรโส

         ปี 2011 เลิฟซัมเมอร์

          ปี 2012 Suddenly It's Magic

          ปี 2013 Friend Male


ผลงานละคร

         ปี 2007 ทะเลสาปสีเลือด itv

         ปี 2010 วัยป่วนก๊วนล่าฝัน ช่อง 7

         ปี 2010 นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว ช่อง 7

         ปี 2011 มนต์รักแม่น้ำมูล ช่อง 7

         ปี 2012 อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 3 ช่อง 7

          ปี 2013 ลูกไม้หลากสี ช่อง 7


ผลงานโฆษณา 

          รองเท้าป๊อปทีน (ตอนเด็ก)

          ปี 2008 แพนทีน (ต่างประเทศ)

          ปี 2009 เอ็มเค สุกี้ MK suki (Friends)

          ชุดชั้นในวาโก้

          ปี 2012 ยูนิฟ ที บาเล่ ชาชัก

          ปี 2012 แป้งหอมเย็น Eversense (ร่วมกับ 6 หนุ่ม วง 2PM ได้แก่ แทคยอน, นิชคุณ, ชานซอง, จุนซู, จุนโฮ, อูยอง)

          ปี 2012 Eversense Cologne (ร่วมกับ พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์)

          ปี 2012 Colla Angie

          ปี 2013 มิสทีน  (ร่วมกับ ญาญ่า อุรัสยา, มิ้น ชาลิดา, มิน พีชญา, ปู ไปรยา)




 



ขอขอบคุณข้อมูลจาก








คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อนๆด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    แอพแรกที่คุณเลือก