โจ แมงกาเนลโล เป็น เดธสโตรก วายร้ายในหนังเดี่ยว Batman

โจ แมงกาเนลโล

 

Posted by Ben Affleck on Monday, August 29, 2016


          โจ แมงกาเนลโล จะสวมบทวายร้าย เดธสโตรก ในหนังเดี่ยว Batman หลังถูกลือมาตั้งแต่ต้นปี 2015 กำกับและแสดงนำโดย เบน แอฟเฟล็ก

          เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) เผยเบาะแสจากหนังเดี่ยว Batman ด้วยการปล่อยคลิปวิดีโอของวายร้าย เดธสโตรก ที่จะอยู่ในหนังเดี่ยว Batman ซึ่งล่าสุดมีการเปิดเผยออกมาแล้วว่าใครจะมาสวมบทเป็นวายร้ายตนนี้ โดยเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2016 เจฟฟ์ จอห์น (Geoff Johns) CEO ของค่าย DC Entertainment ให้สัมภาษณ์กับ The Wall Street Journal ว่า โจ แมงกาเนลโล (Joe Manganiello) คือนักแสดงที่จะมาสวมบทเป็น เดธสโตรก ในหนังเดี่ยว Batman พร้อมเปิดเผยว่าหนังเรื่องนี้จะเข้าฉายอย่างเร็วที่สุดในปี 2018

          ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคม 2015 โจ แมงกาเนลโล ถูกลือว่าจะสวมบทเดธสโตรกในหนังเรื่อง Suicide Squad ซึ่งคาแรคเตอร์ดังกล่าวกลับไม่ได้อยู่ในหนัง อย่างไรก็ตามแม้เดธสโตรกจะอยู่ในหนังเดี่ยว Batman แต่ยังไม่คอนเฟิร์มว่าเขาจะมีบทบาทในหนัง Justice League ที่กำลังถ่ายทำด้วยหรือไม่

โจ แมงกาเนลโล

          สำหรับวายร้าย เดธสโตรก หรือชื่อจริงว่า สแลด โจเซฟ วิลสัน เป็นที่รู้จักครั้งแรกจากหนังสือการ์ตูน The New Teen Titans #2 เมื่อปี 1980 เขาคือมือสังหารที่เชี่ยวชาญการใช้อาวุธ เก่งเรื่องศิลปะการต่อสู้ และมีสมองที่สามารถประมวลผลได้ไวดุจคอมพิวเตอร์ ซึ่งหลังจากได้รับความนิยมอย่างมาก เขาก็มีหนังสือการ์ตูนเป็นของตัวเองออกมาเมื่อปี 1991

โจ แมงกาเนลโล

          โจ แมงกาเนลโล คือนักแสดงวัย 39 ที่หลายคนอาจจำได้จากบทมนุษย์หมา ป่าในซีรีส์ True Blood และเพิ่งมีหนังใหญ่อย่าง Magic Mike XXL เข้าฉายเมื่อปีที่แล้ว ส่วนการเข้ามาในหนังเดี่ยว Batman จะทำให้เขาได้ร่วมงานกับ เบน แอฟเฟล็ก ที่สวมบทเป็น แบทแมน พร้อมควบตำแหน่งผู้กำกับ

โจ แมงกาเนลโล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Joe Manganiello, เฟซบุ๊ก Ben Affleck, DC Comics

    โจ แมงกาเนลโล เป็น เดธสโตรก วายร้ายในหนังเดี่ยว Batman โพสต์เมื่อ 9 กันยายน 2559 เวลา 11:20:18 6,853 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: โจ แมงกาเนลโล เป็น เดธสโตรก วายร้ายในหนังเดี่ยว Batman ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP