โฉมแรก ดีแลน โอ'ไบรอัน ใน American Assassin

American Assassin

          ภาพแรก ดีแลน โอ'ไบรอัน รับบท มิทช์ แรป มือสังหารของ CIA ใน American Assassin

          นอกจากความคืบหน้าล่าสุดของหนัง The Maze Runner: The Death Cure ที่กำลังจะกลับมาถ่ายทำในเดือน กุมภาพันธ์ 2017 (อ่านข่าว: Maze Runner 3 พร้อมลุยต่อ เดินหน้าถ่ายทำ ก.พ. 2017) แต่ก่อนที่เราจะได้ชมภาคจบของ Maze Runner เราจะได้เห็น ดีแลน โอ'ไบรอัน (Dylan O’Brien)  รับบท มิทช์ แรป มือสังหารของ CIA ใน American Assassin กันก่อน โดย CBS Films และ Lionsgate ได้เผยภาพแรกจากหนังออกมาให้ชมกันแล้ว

          American Assassin สร้างจากนิยายขายดีของ วินซ์ ฟลินน์ (Vince Flynn) เดินเรื่องผ่าน สแตน เฮอร์ลีย์ (ไมเคิล คีตัน) ทหารผ่านศึกช่วงสงครามเย็นและครูฝึกจอมโหดแห่ง CIA ที่ได้รับมอบหมายให้ฝึกฝน มิทช์ แรป (ดีแลน โอ'ไบรอัน) หนุ่มใจสลายที่เพิ่งสูญเสียคู่หมั้นจากเหตุก่อการร้าย ทั้งคู่ได้รับมอบหมายภารกิจจาก ไอรีน เคนเนดี (ซานา เลแธน) รองผู้อำนวยการของ CIA ในการสืบสวนการก่อการร้ายที่มีเป้าหมายเป็นทหารและพลเรือน

          โดยทั้ง 3 คน ค้นพบเบาะแสเกี่ยวกับความรุนแรงบางอย่าง ซึ่งทำให้พวกเขาได้ร่วมทีมกับเจ้าหน้าที่ชาวตุรกีจอมโหด (ชีวา เนการ์) ในภารกิจหยุดยั้งบุคคลปริศนา (เทยเลอร์ คิตช์) ที่ตั้งใจจุดชนวนสงครามโลกขึ้นในตะวันออกกลาง

American Assassin

          ทั้งนี้ American Assassin เป็นผลงานของผู้กำกับ ไมเคิล คูเอสต้า (Michael Cuesta) จากเรื่อง Kill The Messenger โดยหนังอยู่ระหว่างการถ่ายทำและยังไม่มีกำหนดเข้าฉายอย่างเป็นทางการ

ภาพจาก ทวิตเตอร์ American Assassin

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โฉมแรก ดีแลน โอ'ไบรอัน ใน American Assassin โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2559 เวลา 11:23:26 6,714 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โฉมแรก ดีแลน โอ'ไบรอัน ใน American Assassin ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP