ตำนานเฮี้ยน โรงเรียนผีดุกำลังจะถูกปลุกขึ้นอีกครั้ง ใน เรื่องผีมีอยู่ว่า

เรื่องผีมีอยู่ว่า

เรื่องผีมีอยู่ว่า

เรื่องผีมีอยู่ว่า

          ความลับ ความหลอน ความสยอง . . ในโรงเรียน กำลังจะถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้ง ใน เรื่องผีมีอยู่ว่า (School Tales)

          ฮาโลวีน 2559 นี้จะไม่เงียบเหงา. .  ค่ายหนังไทยเตรียมขนหนังสยองแนวเรื่องเล่าเขย่าขวัญมาประชันกันสุดฤทธิ์ นอกจาก "โรงเรียนผี" ของ สหมงคลฟิล์ม แล้ว ล่าสุด ไฟว์สตาร์ ก็ขอส่ง "เรื่องผีมีอยู่ว่า" (School Tales) มาท้าชิงความหลอนเช่นเดียวกัน ซึ่งโปสเตอร์แรกของ เรื่องผีมีอยู่ว่า ได้ถูกปล่อยออกมาให้ชมกันแล้ว

          แม้จะยังไม่มีรายละเอียดอะไรของหนัง "เรื่องผีมีอยู่ว่า" ออกมามากนัก มีเพียงเรื่องคร่าว ๆ ที่บอกถึงความต้องการพิสูจน์เรื่องเล่าเขย่าขวัญของนักเรียนมัธยมวงโยธวาทิตที่มาเก็บตัวเข้าค่ายค้างคืนที่โรงเรียน แต่แทนที่จะตั้งหน้าตั้งตาซ้อม พวกเขากลับตัดสินใจออกไปลองของ เพราะอยากรู้ว่าเรื่องผีในโรงเรียนที่เล่าขานต่อ ๆ กันมาไม่ว่าจะเป็น ห้องเรียน ห้องสมุด ห้องชมรม หรือกระทั่ง ห้องพยาบาล นั้นมันมีจริงหรือเปล่า และนี่เองคือจุดเริ่มต้นของความผจญภัยหลอนสุดระทึกในโรงเรียน

          หนังได้นักแสดงวัยรุ่นอย่าง ตั้ว เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์, พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ ลงมาชิมลางงานภาพยนตร์เรื่องแรก ร่วมด้วย ข้าวปั้น ธีธัช รัตนศรีทัย, โทรุ ทากิซาว่า, จิ๊บ วริษฐา วชิรวงศ์, ยูโร ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล และ พิม ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ ผลงานการกำกับของ ภาส พัฒนกำจร ที่เคยฝากผลงานไว้ อาทิ รักจัดหนัก, ซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง ฝันเปลี่ยนโลก (Change Company) ทางช่อง ThaiPBS

          ทั้งนี้ "เรื่องผีมีอยู่ว่า" (School Tales) มีกำหนดเข้าฉาย 10 พฤศจิกายน ส่วน "โรงเรียนผี" เข้าฉาย 3 พฤศจิกายน

เรื่องผีมีอยู่ว่า

เรื่องผีมีอยู่ว่า


ภาพจาก ไฟว์สตาร์, เฟซบุ๊ก School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตำนานเฮี้ยน โรงเรียนผีดุกำลังจะถูกปลุกขึ้นอีกครั้ง ใน เรื่องผีมีอยู่ว่า โพสต์เมื่อ 22 กันยายน 2559 เวลา 13:37:48 5,580 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตำนานเฮี้ยน โรงเรียนผีดุกำลังจะถูกปลุกขึ้นอีกครั้ง ใน เรื่องผีมีอยู่ว่า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP