ปิดตำนาน Divergent ยืนยันฉายภาคจบทางทีวี

Divergent

Divergent

          ภาคจบ Divergent หรือ The Divergent Series: Ascendant จะกลายเป็นหนังฉายทางโทรทัศน์ ตามมาด้วยซีรีส์ภาคแยก หนึ่งในผู้บริหารของ Lionsgate ออกมายืนยันข่าวนี้ด้วยตัวเอง

          จากกระแสข่าวว่า Lionsgate เตรียมปล่อยภาคจบของตำนาน Divergent เป็นหนังฉายทางโทรทัศน์ หลังจากหนังภาคล่าสุดอย่าง Allegiant ขาดทุนไม่เป็นท่า ล่าสุดมีคำยืนยันจากผู้บริหารระดับสูงออกมาแล้วว่า ทุกอย่างจะเป็นไปตามนั้นทุกประการ โดยเมื่อวันที่ 26 กันยายน 2016 แพทริค วาชส์เบอร์เกอร์ (Patrick Wachsberger) ผู้บริหารร่วมของค่าย Lionsgate ออกมายืนยันกับเว็บไซต์ Screen Daily ว่าบทสรุปของ Divergent จะกลายเป็นหนังฉายทางโทรทัศน์ และจะสร้างซีรีส์ภาคแยกตามมา ตามที่มีการรายงานไปก่อนหน้านี้

          "ใช่ครับ นั่นเป็นรายงานที่ถูกต้องแล้ว มันคือแผนที่วางเอาไว้ หนังเรื่องนี้ถูกย้ายไปยังฝ่ายโทรทัศน์แล้ว"

          ในเมื่อบทสรุปของ Divergent จะลงเอยทางโทรทัศน์ คำถามต่อมาที่ Lionsgate ต้องชี้แจงให้ได้คือ ใครจะมาสวมบทเป็นตัวละครนำอย่าง ทริส เพราะก่อนหน้านี้ เชลลีน วู้ดลี่ย์ (Shailene Woodley) ให้สัมภาษณ์อย่างชัดเจนว่า ไม่ขอกลับมาถ้าหาก Divergent กลายเป็นหนังฉายทางทีวี (อ่านข่าว: เชลลีน วู้ดลี่ย์ ยังยินดีร่วม Divergent ภาคจบ หากถูกสร้างเป็นหนัง คลิก) เช่นเดียวกับ ไมลส์ เทลเลอร์ (Miles Teller) ที่ยังไม่ตัดสินใจเรื่องการกลับมาสวมบท ปีเตอร์ จนกว่าจะทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ส่วนนักแสดงคนอื่น ๆ อย่าง เธโอ เจมส์ (Theo James) หรือ แอนเซล เอลกอร์ธ (Ansel Elgort) ยังไม่ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับโปรเจคท์นี้


Divergent

          เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา Variety รายงานว่า Lionsgate Television Group จะดูแลการผลิต Divergent ฉบับฉายทางโทรทัศน์ โดยต่อยอดเรื่องราวจากตัวละครชุดเดิม และเตรียมเปิดตัวคาแรคเตอร์ชุดใหม่ หลังจากนี้เราคงต้องรอรายละเอียดเพิ่มเติมจาก Liongate รวมถึงทีมนักแสดงว่าจะไปต่อด้วยหรือไม่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Divergent Series

    ปิดตำนาน Divergent ยืนยันฉายภาคจบทางทีวี โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2559 เวลา 16:22:14 8,500 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปิดตำนาน Divergent ยืนยันฉายภาคจบทางทีวี ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP