ปลุกตำนานเฮี้ยน โรงเรียนผี ความหลอนในรั้วนักเรียน

โรงเรียนผี

โรงเรียนผี

          ในเมื่อเรื่องราวหลอน ๆ ในโรงเรียนยังคงถูกเล่าแบบปากต่อปาก แถมถูกส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทุกโรงเรียนจะมีตำนานเรื่องเล่าให้ส่งต่อความสยอง เช่นเดียวกับหนังเรื่องล่าสุดของสหมงคลฟิล์มที่เตรียมส่ง "โรงเรียนผี" มาเขย่าขวัญ ต้อนรับฮาโลวีน 2559

          ทุกโรงเรียนมีเรื่องผีที่เล่าต่อกันมา จากรุ่นสู่รุ่น จากห้องสู่ห้อง ไม่เว้นแม้กระทั่งโรงเรียนนี้...ที่ร่ำลือกันว่ามีผีอยู่แทบทุกแห่ง ถ้าอยากลองดีก็เขยิบเข้ามาใกล้ ๆ แล้วมาแข่งกันไหมว่าเรื่องผีของใครจะน่ากลัวกว่ากัน โดย "โรงเรียนผี" บอกต่อเรื่องราวความสยองเมื่อเริ่มต้นขึ้นในปีการศึกษาใหม่ เอ๋, เอ้อ, เด่น, ป๊อป, ดอน แก๊งนักเรียนมัธยมต้นสุดแสบประจำรุ่นได้รวมหัวกันหนีการปฐมนิเทศอันแสนน่าเบื่อ และหาเรื่องน่าตื่นเต้นทำแก้เซ็งแทน โดยพวกเขาขอลองดีด้วยการแข่งกันเล่าเรื่องผีสุดสยองในห้องเรียนของตึกเก่าที่เล่าลือกันว่าสุดหลอนจนไม่มีใครกล้าย่างกรายเข้าไป.. เพื่อเป็นการข่มขวัญว่าใครจะแน่กว่ากัน

โรงเรียนผี

          และแล้วเรื่องผี ๆ ไม่ว่าจะเป็น.. ผีห้องสมุดสุดเฮี้ยนที่มักจะโผล่มาให้เหล่านักเรียนได้ขนหัวลุก, นักเรียนหญิงผู้ถูกเพื่อนกลั่นแกล้งจนต้องเอาคืนด้วยความอาฆาต, ครูสาวแสนสวยที่ทุกคนต่างรุมรักแต่แน่ใจแล้วหรือว่ารู้จักเธอดีพอ, ภารโรงกับหมาเห็นผี, ครูใหญ่ผู้โดดเดี่ยวกับบางสิ่งที่ไม่ยอมให้เขาอยู่คนเดียว และอีกหลากหลายเรื่องผีที่ถูกขุดขึ้นมาเล่าอย่างไม่รู้ว่าจะจบลงตรงไหน จนกระทั่ง...

          ตั้งวงสยองโดยนักเรียนตัวแสบ อาไท กลมกิ๊ก, ออสการ์ ชยณัฐ, ริว อิงครัต, นีโม ปุณณดา และเน็ตไอดอลชื่อดัง สุชาติ แคปเจอร์ ประชันเหล่านักแสดงระดับปรมาจารย์ความฮาตัวเทพ หม่ำ จ๊กมก, เท่ง เถิดเทิง, โก๊ะตี๋, โจอี้ เชิญยิ้ม เตรียมใจไว้ให้พร้อม แล้วมาแจมความหลอนสยองกว่าโรงเรียนไหน ๆ ที่จะทำให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้

โรงเรียนผี

โรงเรียนผี

โรงเรียนผี

ภาพจาก สหมงคลฟิล์ม

    ปลุกตำนานเฮี้ยน โรงเรียนผี ความหลอนในรั้วนักเรียน โพสต์เมื่อ 30 กันยายน 2559 เวลา 08:52:51 2,076 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปลุกตำนานเฮี้ยน โรงเรียนผี ความหลอนในรั้วนักเรียน ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP