ย้อนวัยใส ตัวอย่างใหม่ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

          ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ จะพาคุณกลับไปกระชากวัยก่อนใครในตัวอย่างใหม่ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

          หลังจากปล่อยทีเซอร์แรกให้ได้ชมกันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด CJ MAJOR ร่วมกับ M Pictures พร้อมพาคุณไปกระชายวัยในตัวอย่างล่าสุด 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น หนังคอมเมดี้สุดสดใสให้แฟน ๆ ได้ชมกันก่อนใคร โดยครั้งนี้สาวฮอต ใหม่ ดาวิกา ประกบคู่สองนักแสดงหนุ่ม ก้อง สหรัถ และเจเจ กฤษณภูมิ ที่จะร่วมพาคุณไปย้อนวัย และร่วมสนุกกับชีวิตวัยเยาว์ให้เต็มเหนี่ยวอีกครั้ง

          โดย 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น เล่าเรื่องราวของ ปาน คุณย่าวัย 74 ปี ทั้งหัวดื้อและขี้โวยวาย ครอบครัวของเธอวางแผนส่งตัวคุณย่าไปอยู่บ้านพักคนชรา ย่าปาน ออกจากบ้านไปด้วยความเศร้าและผิดหวัง เธอเดินเรื่อยเปื่อยจนไปเจอร้านถ่ายภาพแห่งหนึ่งชื่อ "ฉายารำลึก" ย่าปาน ตัดสินใจเข้าไปในร้านเพื่อถ่ายรูปตั้งใจว่าจะเป็นภาพสุดท้ายของตน แต่เมื่อออกมาจากร้าน เธอต้องตะลึงที่เห็นตัวเองหน้าตากลับย้อนไปเหมือนเธออายุ 20 ปีอีกครั้ง          จากนั้นชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป เธออยากใช้ชีวิตให้สดใสและอิสระแต่อีกใจก็อยากกลับไปสานสัมพันธ์กับครอบครัว ด้วยเหตุนี้ ย่าปานจึงเปลี่ยนชื่อเป็น ป่าน (ดาวิกา โฮร์เน่) และเข้าร่วมวงดนตรีกับ บูม (เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) หลานชายของเธอ โดยมี นัท (สหรัถ สังคปรีชา) โปรดิวเซอร์หนุ่มเจ้าของรายการโทรทัศน์ ที่เห็นความสามารถอันแตกต่างจากนักร้องคนอื่น ๆ ของป่าน จึงพยายามผลักดันวงดนตรีนี้ให้โด่งดัง

          ทั้งนี้ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น เป็นหนังเรื่องแรกจากค่าย CJ Major ซึ่งเป็นหนังร่วมทุนระหว่างประเทศไทยและประเทศเกาหลีใต้ โดยหนังดัดแปลงมาจาก Miss Granny ของเกาหลีใต้ในปี 2014 และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จนประเทศจีนนำไปทำเวอร์ชั่นจีนมาแล้วด้วย หนังได้ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา, เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, รอง เค้ามูลคดี และนีรนุช ปัทมสูต ร่วมแสดง ภายใต้การกำกับของ โจอี้ อารยะ สุริหาร เรื่องราวความสนุกต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร หาคำตอบได้ 24 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

          ปาฏิหาริย์ครั้งใหม่กำลังจะเกิดขี้น ความสนุกครั้งใหม่กำลังจะมา จะสนุก ฮาน้ำตาไหลขนาดไหน รอติดตามได้ 24 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

ภาพจาก เฟซบุ๊ก 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น

    ย้อนวัยใส ตัวอย่างใหม่ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2559 เวลา 16:46:49 19,134 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ย้อนวัยใส ตัวอย่างใหม่ 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP