มัตสึยามะ เคนอิจิ กลับมารับบท L อีกครั้งใน Death Note 2016

death note มัตสึยามะ เคนอิจิ

death note 2016

          มัตสึยามะ เคนอิจิ จะกลับมารับบท แอล ในหนังเรื่อง Death Note: Light Up The New World หลังรับบทครั้งสุดท้ายใน L change the WorLd 

          แม้ตอนจบของ Death Note 2 หรือ L change the WorLd จะลงเอยด้วยการที่ แอล จบชีวิตลงหลังจากเขียนชื่อของตัวเองลงในสมุดมรณะ แต่สำหรับหนังภาคล่าสุดที่กำลังจะเข้าฉายในเร็ว ๆ นี้ เราจะได้เห็นเขากลับมามีส่วนร่วมด้วยอย่างแน่นอน เพราะล่าสุด 6 ตุลาคม 2016 เว็บไซต์ของหนังเรื่อง Death Note เปิดเผยว่า มัตสึยามะ เคนอิจิ (Matsuyama Kenichi) จะกลับมารับบท แอล ในหนังเรื่อง Death Note: Light Up The New World หลังรับบทครั้งล่าสุดในหนัง L change the WorLd เมื่อปี 2008

          แม้ประกาศออกมาแล้วว่า แอล จะกลับมาในภาคนี้ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าเขาจะมีบทบาทต่อเนื้อเรื่องโดยตรง หรือกลับมาเพียงแค่ฉากย้อนอดีต อย่างไรก็ตามจะมีการเปิดตัว โซซุเกะ อิเกะมัตสึ (Sōsuke Ikematsu) ในบทผู้สืบทอดของแอลนามว่า ริวซากิ ซึ่งว่ากันว่าความสามารถของเขาจะเก่งเกินกว่าแอลด้วย

death note

Death Note: Light Up The New World

          เรื่องราวของ Death Note: Light Up The New World จะเกิดขึ้นในโลกปี 2016 ซึ่งเต็มไปด้วยภัยก่อการร้ายไซเบอร์ โดยหลังจาก อามาเนะ มิสะ สละการครอบครองสมุดมรณะไปเมื่อ 10 ปีก่อน คราวนี้ความจริงถูกเปิดเผยอีกครั้ง ว่ามีสมุดมรณะอยู่บนโลกถึง 6 เล่ม เป็นเหตุให้ผู้สืบทอด DNA ของ ยางามิ ไลท์ และนักสืบ แอล ปรากฏตัวเพื่อช่วงชิงสมุดทั้ง 6 เล่มมาครอบครอง

          Death Note: Light Up The New World เตรียมเข้าฉายในญี่ปุ่น 29 ตุลาคม 2016 ส่วนแฟนหนังชาวไทยจะได้ชมกันพฤศจิกายนนี้

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Death Note, เว็บไซต์ทางการ Death Note


    มัตสึยามะ เคนอิจิ กลับมารับบท L อีกครั้งใน Death Note 2016 โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2559 เวลา 17:56:39 60,290 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: มัตสึยามะ เคนอิจิ กลับมารับบท L อีกครั้งใน Death Note 2016 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP