อนันดา สนใจหนังเวียดนาม ตื่นเต้นเดินพรมแดงเทศกาลฯ

อนันดา

อนันดา

อนันดา

     อนันดา, พลอย และเรียว กิตติกร ตื่นเต้น ร่วมเดินพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์ไทยในนครโฮจิมินห์ 2016 ที่ประเทศเวียดนาม

     เสร็จสิ้นไปแล้ว สำหรับ เทศกาลภาพยนตร์ไทยในนครโฮจิมินห์ 2016 ซึ่งจัดขึ้นโดย กระทรวงวัฒนธรรมแห่งราชอาณาจักรไทย ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยวแห่งสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ในโอกาสเฉลิมฉลองครบ 40 ปี ความสัมพันธ์ทางการฑูตระหว่างประเทศไทย-เวียดนาม โดยมีดาราชื่อดังและผู้กำกับชื่อดังอย่าง อนันดา เอฟเวอริ่งแฮม, พลอย รัตน์รัตน์ และเรียว กิตติกร ไปร่วมเดินพรมแดงและพูดคุยบนเวที โดยมีบุคคลสำคัญและมีชื่อเสียงของทั้งประเทศไทยและเวียดนาม เข้าร่วมงานอย่างคับคั่งที่ นครโฮจิมินห์ เมื่อวันก่อน

อนันดา

          มี ฯพณฯ วีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม แห่งราชอาณาจักรไทย, มาดาม ดั่ง ถิ บิ๊ก เลียน รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยวเวียดนาม, นายมานพชัย วงศ์ภักดี เอกอัครราชทูตไทยประจำสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม และนางอุรีรัชต์  รัตนพฤกษ์ กงสุลใหญ่ ณ นครโฮจิมินห์ ร่วมกันตัดริบบิ้นเปิดงานในครั้งนี้ หลังจากนั้นผู้กำกับจากเรื่อง เราสองสามคน และพลอย รัตน์รัตน์ นักแสดงนำ และอนันดา เอฟเวอริ่งแฮม นักแสดงจากเรื่อง คนอกหัก ขึ้นถ่ายรูปร่วมกัน ซึ่งเป็นความยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้น เป็นครั้งแรกจากความร่วมมือกันระหว่างสองประเทศผ่านทางกระทรวงวัฒนธรรม

          หลังจากนั้น ผู้กำกับ เรียว กิตติกรก็พูดคุยถึงการเลือกโลเคชั่นที่สวยงามและมหัศจรรย์ของเวียดนามมาทำเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง เราสองสามคน ส่วน พลอยรัตน์รัตน์ นักแสดงนำหญิง จากเรื่องนี้ เล่าความประทับใจในสถานที่ท่องเที่ยวที่มาถ่ายทำ ตลอดการถ่ายทำ 1 เดือนเต็ม ได้เห็นความสวยงามและวัฒนธรรมต่าง ๆ ของประเทศเวียดนาม

          ปิดท้ายด้วย พิธีกรถามพระเอกหนุ่มอนันดา เอฟเวอริ่งแฮม ว่า ถ้าทีมผู้สร้างและผู้กำกับจากประเทศเวียดนาม ทาบทามให้มาแสดงหนังที่เวียดนาม พระเอกหนุ่มสนใจไหม ? อนันดา ตอบทันที เลยว่า "สนใจครับ" สร้างความประทับใจและปลื้มปลิ่มให้กับทุกคนในงานนี้ เรียกว่า สมกับที่เป็นงานเฉลิมฉลองครบ 40 ปี ความสัมพันธ์ทางการฑูตระหว่างประเทศไทย และประเทศเวียดนาม

อนันดา

อนันดา

    อนันดา สนใจหนังเวียดนาม ตื่นเต้นเดินพรมแดงเทศกาลฯ โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2559 เวลา 14:43:05 268 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: อนันดา สนใจหนังเวียดนาม ตื่นเต้นเดินพรมแดงเทศกาลฯ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP