นักฆ่า Reavers ปรากฏตัวใน Logan ภาคจบ Wolverine

Logan

         คอนเฟิร์ม ! กลุ่มนักฆ่ารับจ้าง Reavers ปรากฏตัวในหนัง Logan ภาคจบของ Wolverine 3

         หลังจากเปิดตัวหนึ่งในตัวร้ายหลักของ Logan หนังภาคจบ Wolverine 3 ให้ได้ทราบกันไปก่อนหน้านี้แล้ว (อ่านข่าว: Logan เผยโฉมแรกวายร้ายผู้ไล่ล่า Wolverine คลิก) ล่าสุด อินสตาแกรม wponx ได้ส่งภาพใหม่ออกมาย้ำกันอีกครั้งว่า โลแกน จะต้องรับมือกับกลุ่มนักฆ่ารับจ้างชื่อ "Reavers" ที่นำโดย โดนัลด์ เพียร์ซ (รับบทโดย บอยด์ โฮลบรู๊ก) พร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องราวเพิ่มเติม

         ในภาพเผยให้เห็นชายที่กำลังถือปืนไรเฟิลซุ่มยิงบางสิ่งอยู่ ซึ่งชายในภาพเป็นนักฆ่าจากกลุ่ม Reavers ชื่อ แดนนี โรดส์ โดยเว็บไซต์ IMBD ระบุว่า เดวิด คัลลาเวย์ (David Kallaway) เป็นผู้รับบทนี้ ทั้งนี้ในฉบับการ์ตูนกลุ่มนักฆ่า Reavers เป็นหุ่นยนต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยมีจุดประสงค์ในการทำลายล้างเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ โดยเฉพาะ "วูล์ฟเวอรีน" ที่มีคำสั่งให้ล่าเป็นพิเศษ

         จากภาพที่ออกมาทำให้มีการคาดเดาว่า โดนัลด์ เพียร์ซ และกลุ่มนักฆ่า Reavers อาจได้รับการว่าจ้างจากรัฐบาลให้ตามล่าโลแกน โดยมีกระแสว่าเรื่องราวจะเกิดขึ้นในปี 2024 ซึ่งการให้กำเนิดมนุษย์กลายพันธุ์อยู่ในช่วงตกต่ำ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีข่าวลือว่า รัฐบาลจะก่อตั้งโครงการบางอย่าง ที่เปลี่ยนมนุษย์กลายพันธุ์ทารกให้เป็นเครื่องจักรสังหาร จนนำมาสู่การให้กำเนิดมนุษย์กลายพันธุ์เด็กหญิงรายหนึ่ง ก่อนที่เธอจะถูกโลแกนรับมาดูแล โดยหลายคนเชื่อว่าเด็กหญิงคนนั้นคือ X-23 (อ่านข่าว: Wolverine 3 อาจเพิ่มมนุษย์กลายพันธุ์สาว X-23  คลิก)

         ทั้งนี้ Wolverine 3 หรือชื่ออย่างเป็นทางว่า Logan นำแสดงโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman), แพทริค สจ๊วต (Patrick Stewart), บอยด์ โฮลบรู๊ก (Boyd Holbrook), เอลิซาเบธ ร็อดริเกซ (Elizabeth Rodriguez), สตีเฟ่น เมอร์แชนท์ (Stephen Merchant) ภายใต้การกำกับของ เจมส์ แมนโกลด์ (James Mangold) มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 2 มีนาคม 2017 และจะมีความเข้มข้นระดับเรต R

Logan

ภาพจาก อินสตาแกรม wponx
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นักฆ่า Reavers ปรากฏตัวใน Logan ภาคจบ Wolverine โพสต์เมื่อ 19 ตุลาคม 2559 เวลา 17:03:22 8,671 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นักฆ่า Reavers ปรากฏตัวใน Logan ภาคจบ Wolverine ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP