เตรียมชุบชีวิต วิลลี่ วองก้า โลดแล่นอีกครั้ง

วิลลี่ วองก้า

          Warner Bros. เตรียมชุบชีวิต วิลลี่ วองก้า ชายหนุ่มพิลึกเจ้าของโรงงานช็อกโกแลตมหัศจรรย์

          นอกจากคืนเวทมนตร์ของ Harry Potter ให้กลับมาโลดแล่นบนจอเงินกับเรื่อง Fantastic Beasts and Where to Find Them แล้ว ล่าสุดโปรดิวเซอร์มือทองอย่าง เดวิด เฮย์แมน (David Heyman) กำลังหารือกับ Warner Bros. เพื่อเตรียมชุบชีวิตตัวละครคลาสสิกที่หลายคนรู้จักกันดีขึ้นมาใหม่อีกครั้ง โดยเว็บไซต์ Variety ระบุว่า Warner Bros. ได้รับสิทธิที่จะนำตัวละครขวัญใจเด็ก ๆ อย่าง วิลลี่ วองก้า จากหนังเรื่อง Charlie and the Chocolate Factory ของ Roald Dahl เพื่อนำตัวละครกลับมาทำใหม่ แต่ไม่ใช่การนำหนังมารีเมคอย่างแน่นอน โดยหนัง วิลลี่ วองก้า จะได้ เดวิด เฮย์แมน และไมเคิล ซีเกิ้ล (Michael Siegel) รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ และทาบทาม ไซมอน ริช (Simon Rich) มารับหน้าที่เขียนบท โดยมี เควิน แมคคอร์มิค (Kevin McCormick) นั่งแท่นเอ็กคลูทีฟ โปรดิวเซอร์

          โดยแหล่งข่าวยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่าหนังเรื่องนี้จะเน้นไปที่เรื่องราวของ วิลลี่ วองก้า กับการผจญภัยในวัยเด็กของเขา ที่ในหนังสือ Charlie and the Chocolate Factory และ Charlie and the Great Glass Elevator ไม่ได้พูดถึง

วิลลี่ วองก้า


          ทั้งนี้หนังเรื่อง Charlie and the Chocolate Factory เปิดตัวในปี 2005 เป็นผลงานการกำกับของ ทิม เบอร์ตัน (Tim Burton) และได้ จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) รับบท วิลลี่ วองก้า หนุ่มเจ้าของช็อกโกแลต สามารถทำรายได้ทั่วโลกสูงถึง 474.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และถูกหยิบนำมาสร้างเป็นละครเวที ซึ่งจะเปิดให้เข้าชมกันในปลายเดือนมีนาคม 2017

วิลลี่ วองก้าภาพจาก เว็บไซต์ Roald Dahl, เฟซบุ๊ก Charlie and the Chocolate Factory
    เตรียมชุบชีวิต วิลลี่ วองก้า โลดแล่นอีกครั้ง โพสต์เมื่อ 20 ตุลาคม 2559 เวลา 16:39:27 1,985 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เตรียมชุบชีวิต วิลลี่ วองก้า โลดแล่นอีกครั้ง ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP