สตีเวน ซีกัล ร่วมแสดงความอาลัย-ยกย่อง ในหลวง ร.9 เป็นพระราชาผู้ยิ่งใหญ่

ถวายความอาลัยในหลวง

          สตีเวน ซีกัล นักแสดงและผู้กำกับฮอลลีวูด เดินทางมาไทยเพื่อถวายความอาลัยต่อการเสด็จสวรรคต ในหลวง รัชกาลที่ 9 พร้อมยกย่องเป็นพระราชาผู้ยิ่งใหญ่ เตรียมสร้างหนังแอ็คชั่นผสานวัฒนธรรมของไทย

          วันที่ 25 ตุลาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสตีเวน ซีกัล นักแสดงและผู้กำกับฮอลลีวูด ได้เดินทางเข้าพบ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) และ ดร.สุมาลี อุทัยเฉลิม ประธานที่ปรึกษาสมาคมอุตสาหกรรมถ่ายแบบและผู้ประกอบการไทย หลังเดินทางมาประเทศไทย เพื่อร่วมแสดงความอาลัยต่อการเสด็จสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ถวายความอาลัยในหลวง

          ทั้งนี้ นายสตีเวน กล่าวว่า ตนเองรู้สึกสูญเสียต่อการเสด็จสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระราชาผู้ยิ่งใหญ่ที่ทำคุณประโยชน์มากมาย ซึ่งทั่วโลกก็ตระหนักถึงพระราชกรณียกิจของพระองค์เช่นกัน ตนเองรู้สึกผูกพันกับประเทศไทย และในปีหน้าตนจะสร้างภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นที่จะหยิบเอาวัฒนธรรมไทยมาผสมผสาน อาทิ มวยไทย รำไทย และทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับประเทศไทยอีกด้วย

ถวายความอาลัยในหลวง

ถวายความอาลัยในหลวง

ถวายความอาลัยในหลวง

 รวมข่าวและหมายกำหนดการงานพระบรมศพ รัชกาลที่ 9 หลังเสด็จสวรรคต

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @Kob_springnews, เฟซบุ๊ก Toto Matthaweewong

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


    สตีเวน ซีกัล ร่วมแสดงความอาลัย-ยกย่อง ในหลวง ร.9 เป็นพระราชาผู้ยิ่งใหญ่ โพสต์เมื่อ 25 ตุลาคม 2559 เวลา 11:59:29 20,501 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: สตีเวน ซีกัล ร่วมแสดงความอาลัย-ยกย่อง ในหลวง ร.9 เป็นพระราชาผู้ยิ่งใหญ่ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP