Logan ยืนยัน ลอร่า คือร่างโคลนของ วูล์ฟเวอรีน

wolverine 3

          หนัง Logan ยืนยันเด็กหญิงปริศนาใรตัวอย่างคือ ลอร่า คินนีย์ ร่างโคลนของ วูล์ฟเวอรีน

          หลังจากได้ชมตัวอย่างแรก Logan ภาคจบของ Wolverine กันไปแล้ว หลายคนอาจจะยังมีความสงสัยว่า เด็กผู้หญิงในตัวอย่างหนังคือใคร และทำไมโปรเฟสเซอร์เอ็กซ์ ถึงได้บอกว่า "เด็กคนนี้มีเหมือนโลแกน" ล่าสุด อินสตาแกรม wponx ได้โพสต์ภาพใหม่พร้อมยืนยันชื่อ "ลอร่า" ที่รับบทโดย แดฟเน่ คีน ซึ่งตรงกับข่าวที่เราเคยนำมาฝากกัน (อ่านข่าว: Wolverine 3 อาจเพิ่มมนุษย์กลายพันธุ์สาว X-23 คลิก) และเธอคือบุคคลที่โลแกนต้องปกป้องwolverine 3

          ทั้งนี้ข้อมูลทั่วไปของ X-23 คือเด็กสาวที่มีชื่อจริงว่า ลอร่า คินนีย์ เธอคือร่างโคลนของ วูล์ฟเวอรีน และมีคุณสมบัติเหมือนเขาหลายประการ เช่น มีความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ มีความว่องไว และสามารถเยียวยาตัวเองได้ ที่ผ่านมาเธอเคยเป็นสมาชิกทีม X-Men, X-Force และทำหน้าที่แทนวูล์ฟเวอรีนหลังจากเขาเสียชีวิตไปแล้ว

Wolverine 3
ภาพจาก Marvel.com

          ฮิวจ์ แจ็คแมน กลับมารับบท โลแกน หรือ วูล์ฟเวอรีน มนุษย์กลายพันธุ์สุดแข็งแกร่งคงกระพันเช่นเดิม กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2024 โลแกน และศาสตราจารย์ ชาร์ลส์ ซาเวียร์ (โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์) จะต้องรับมือกับการสูญเสียของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ เมื่อ นาธาเนียล เอสเซ็ก (มิสเตอร์ซินนิสเตอร์) ประธานบริษัท Essex Corp ส่งนักฆ่า Reavers ออกทำลายล้างเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ พร้อมกับพลังพิเศษที่มีในตัวเริ่มเสื่อมถอยลง ชาร์ลส์ ซาเวียร์ ต้องเผชิญหน้ากับโรคความจำเสื่อม ส่วน โลแกน ก็ต้องพบกับความเจ็บปวดจากการที่พลังในการฟื้นฟูตัวเองก็ลดถอยลง ทั้งคู่ต้องร่วมกันปกป้องเด็กสาวที่มีพลังพิเศษเช่นเดียวกับ โลแกน ซึ่งต้องการพลังในการเยียวยา และกรงเล็บอันแข็งแกร่ง จากองค์กรที่ต้องการใช้ประโยชน์ในพลังของเธอ

Wolverine 3

Wolverine 3


          สำหรับหนังเรื่อง Logan มีกำหนดเข้าฉายในเมืองไทย 2 มีนาคม 2017 รับประกันความน่าสนใจด้วยทีมนักแสดงสมทบอย่าง แพทริค สจ๊วต (Patrick Stewart), บอยด์ โฮลบรู๊ก (Boyd Holbrook), เอลิซาเบธ ร็อดริเกซ (Elizabeth Rodriguez), สตีเฟ่น เมอร์แชนท์ (Stephen Merchant), แดฟเน่ คีน (Dafne Keen)  ภายใต้การกำกับของ เจมส์ แมนโกลด์ (James Mangold)

Laura

รูปภาพที่โพสต์โดย @wponx เมื่อภาพจาก อินสตาแกรม wponx
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Logan ยืนยัน ลอร่า คือร่างโคลนของ วูล์ฟเวอรีน โพสต์เมื่อ 25 ตุลาคม 2559 เวลา 12:19:04 12,661 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Logan ยืนยัน ลอร่า คือร่างโคลนของ วูล์ฟเวอรีน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP