ดีแลน โอ'ไบรอัน ประชัน ไมเคิล คีตัน ภาพล่าสุด American Assassin

American Assassin

American Assassin

American Assassin

          ชมภาพล่าสุด ดีแลน โอ'ไบรอัน จากหนังแอ็คชั่น American Assassin เผยโฉมแรก ไมเคิล คีตัน ในบทครูฝึกจอมโหดแห่ง CIA 

          แม้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุในกองถ่าย The Maze Runner จนต้องพักการถ่ายทำไว้ชั่วคราว แต่ถึงอย่างนั้นพระเอก ดีแลน โอ'ไบรอัน (Dylan O’Brien) จะยังมีหนังแอ็คชั่นเรื่องใหม่ออกมาให้เราได้ชม กับบทบาทมือสังหารของ CIA โดยล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2016 เว็บไซต์ USA Today ปล่อยภาพชุดใหม่จากหนังเรื่อง American Assassin ซึ่งเราได้เห็นพระเอก  ดีแลน โอ'ไบรอัน กลับมาในมาดเท่ ๆ พร้อมทีมนักแสดงสมทบ อาทิ ชีวา เนการ์ (Shiva Nega), ไมเคิล คีตัน (Michael Keaton), เทยเลอร์ คิตช์ (Taylor Kitsch)

American Assassin

          American Assassin เดินเรื่องผ่าน สแตน เฮอร์ลีย์ (ไมเคิล คีตัน) ทหารผ่านศึกช่วงสงครามเย็นและครูฝึกจอมโหดแห่ง CIA ที่ได้รับมอบหมายให้ฝึกฝน มิทช์ แรป (ดีแลน โอ'ไบรอัน) หนุ่มใจสลายที่เพิ่งสูญเสียคู่หมั้นจากเหตุก่อการร้าย ทั้งคู่ได้รับมอบหมายภารกิจจาก ไอรีน เคนเนดี (ซานา เลแธน) รองผู้อำนวยการของ CIA ในการสืบสวนการก่อการร้ายที่มีเป้าหมายเป็นทหารและพลเรือน โดยทั้ง 3 คน ค้นพบเบาะแสเกี่ยวกับความรุนแรงบางอย่าง ซึ่งทำให้พวกเขาได้ร่วมทีมกับเจ้าหน้าที่ชาวตุรกีจอมโหด (ชีวา เนการ์) ในภารกิจหยุดยั้งบุคคลปริศนา (เทยเลอร์ คิตช์) ที่ตั้งใจจุดชนวนสงครามโลกขึ้นในตะวันออกกลาง

American Assassin

          ไมเคิล คูเอสต้า (Michael Cuesta) จากเรื่อง Kill The Messenger รับหน้าที่กำกับ American Assassin โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการถ่ายทำในยุโรป และวางกำหนดเข้าฉายคร่าว ๆ ในปี 2017

American Assassin

American Assassin

ภาพจาก ทวิตเตอร์ American Assassin
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีแลน โอ'ไบรอัน ประชัน ไมเคิล คีตัน ภาพล่าสุด American Assassin โพสต์เมื่อ 4 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16:17:27 7,375 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดีแลน โอ'ไบรอัน ประชัน ไมเคิล คีตัน ภาพล่าสุด American Assassin ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP