จา พนม ยอมปริปาก เผยสาเหตุ ไม่ได้แสดงใน Fast & Furious 8

จา พนม

          จา พนม เผย ไม่ได้ร่วมแสดงใน Fast & Furious 8 เพราะติดคิวถ่ายภาพยนตร์เรื่อง ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ 3 ร่วมกับ วิน ดีเซล รวมทั้งมีภาพยนตร์โกอินเตอร์อีกหลายเรื่อง

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสายเลือดไทยที่มีผลงานโกอินเตอร์เป็นที่เรียบร้อย สำหรับ จา พนม ยีรัมย์ หรือ โทนี่ จา นักแสดงบู๊ชื่อดังที่ก่อนหน้านี้ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์รถซิ่งชื่อดังอย่าง Fast & Furious 7 ไปแล้ว ทำให้หลายคนจับตามองว่าใน Fast & Furious 8 นั้น จะมีฉากที่ จา พนม ร่วมแสดงอีกหรือไม่

จา พนม

          ล่าสุด (21 พฤศจิกายน 2559) จา พนม ก็ได้คอนเฟิร์มแล้วว่า ไม่ได้ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวในภาคนี้ เนื่องจากมีคิวเล่นภาพยนตร์เรื่อง ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ 3 พยัคฆ์ร้ายพันธุ์ดุ ร่วมกับ วิน ดีเซล ประกอบกับคาแรคเตอร์ของตนมาทางเรื่อง ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ มากกว่า แต่ก็ไม่ได้รู้สึกเสียดายที่ไม่ได้เล่นใน Fast & Furious 8 เพราะบทในเรื่อง ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ เป็นบทที่ตนไม่เคยเล่นมาก่อน ซึ่งตนรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับ วิน ดีเซล เนื่องจากเขาเป็นซูเปอร์สตาร์อีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบศิลปะการต่อสู้แบบมวยไทย

จา พนม

          นอกจากนี้ตนยังมีภาพยนตร์ฮ่องกงเรื่อง พาราด็อกซ์ เล่นกับ กู่เทียนเล่อ และ ซ่งเทียนเป่า ซึ่งตนเล่นเป็นตำรวจไทยที่ต้องใช้ศิลปะมวยไทยในการต่อสู้ โดยมี วิลสัน ยิป เป็นผู้กำกับ และ หง จินเป่า มาช่วยดูคิวบู๊ โดยจะมีกำหนดฉายในปีหน้า รวมทั้งยังมีหนังจีนสไตล์เอเชียอีก 1 เรื่อง ที่จะเริ่มถ่ายทำในปีหน้า

จา พนม

          จา พนม กล่าวต่อว่า งานส่วนใหญ่จะอยู่ต่างประเทศ เว้นแต่ภาพยนตร์ฮ่องกงที่ช่วงนี้มาถ่ายทำที่ไทย ส่วนภาพยนตร์ไทยนั้นยังไม่ได้รับการติดต่อมา อาจเป็นเพราะจังหวะที่ไม่ลงตัวทำให้ผู้ใหญ่ต้องช่วยพิจารณาบท โดยส่วนตัวแล้วอยากได้บทที่ส่งเสริมความเป็นไทยให้สากลได้รับรู้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเด่น แต่ขอให้อยู่ที่ความเหมาะสมมากกว่า

จา พนม

ติดตามข่าว จา พนม ทั้งหมด
 
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tony Jaa Official
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จา พนม ยอมปริปาก เผยสาเหตุ ไม่ได้แสดงใน Fast & Furious 8 โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2559 เวลา 12:02:11 50,086 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จา พนม ยอมปริปาก เผยสาเหตุ ไม่ได้แสดงใน Fast & Furious 8 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP