ตัวอย่างแรก Cars 3 เกิดอะไรขึ้นกับ แม็คควีน

Cars 3          ตัวอย่างแรก Cars 3 พบการกลับมาของ ไลท์นิ่ง แม็คควีน ที่ประสบอุบัติเหตุในสนามแข่ง เตรียมเข้าฉายในไทยเดือนสิงหาคม 2017

          ในช่วงกลางปี 2017 แฟนคลับของ Disney จะได้ชมการกลับมาของแอนิเมชั่นภาคต่ออย่าง Cars 3 พร้อมเรื่องราวการแข่งขันที่ดุเดือดยิ่งกว่าเก่า โดยหลังจากปล่อยภาพคอนเซ็ปต์อาร์ตออกมาแล้วบางส่วน ล่าสุด 21 พฤศจิกายน 2016 Walt Disney Thailand ปล่อยตัวอย่างแรกจากแอนิเมชั่น Cars 3 ออกมาเป็นที่เรียบร้อย เผยให้เห็นการกลับมาของ ไลท์นิ่ง แม็คควีน ที่ลงสนามแข่งอีกครั้ง ก่อนปิดท้ายด้วยฉากรถคว่ำพร้อมคำโปรย "พริบตาเดียว ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป"

          ในภาคนี้ ไลท์นิ่ง แม็คควีน จะได้พบกับครูฝึกคันใหม่อย่าง ครูซ รามิเรซ ที่จะสอนให้เขาปรับตัวเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ก่อนที่เขาจะประลองความเร็วในสนาม Florida 500 ยิ่งไปกว่านั้นเขาต้องเตรียมพร้อมเพื่อลงสนามกับคู่แข่งรายใหม่นามว่า แจ็คสัน สตอร์ม คลื่นลูกใหม่ของวงการแข่งรถที่อาจมาแทนที่เขา

cars 3

cars 3

          การกลับมาของ ไลท์นิ่ง แม็คควีน ได้ดารามากฝีมืออย่าง โอเว่น วิลสัน (Owen Wilson) มาให้เสียงพากย์เหมือนเดิม แต่ตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าใครจะให้เสียงพากย์เป็น ครูซ รามิเรซ และแจ็คสัน สตอร์ม

          Cars 3 กำกับโดย ไบรอัน ฟี (Brian Fee) ซึ่งผู้เขียนสตอรี่บอร์ดให้กับ Cars 1 และ 2 ส่วนผู้กำกับคนเดิมอย่าง จอห์น ลาสเซเตอร์ (John Lasseter) มีส่วนร่วมในฐานะโปรดิวเซอร์ โดยแฟนหนังชาวไทยจะได้ชมในเดือนสิงหาคม 2017

cars 3

cars 3

cars 3

cars 3

cars 3

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Disney Pixar, เฟซบุ๊ก Cars
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างแรก Cars 3 เกิดอะไรขึ้นกับ แม็คควีน โพสต์เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2559 เวลา 12:20:19 9,240 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตัวอย่างแรก Cars 3 เกิดอะไรขึ้นกับ แม็คควีน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP