บี.ดี. หว่อง รับบท ดร.วู กลับมาอีกครั้งใน Jurassic World 2

Jurassic World 2

          บี.ดี. หว่อง จะกลับมารับบท ดร.เฮนรี่ วู ในหนังเรื่อง Jurassic World 2 ร่วมกับ คริส แพรตต์ และไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด ที่ยืนยันไปก่อนหน้านี้

          ใกล้เข้ามาเต็มทีสำหรับการถ่ายทำ Jurassic World 2 ที่จะเริ่มขึ้นในเดือนมีนาคม 2017 ซึ่งล่าสุดมีการคอนเฟิร์มรายชื่อนักแสดงที่จะกลับมารับบทเดิมเพิ่มอีก 1 คน โดยเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2016 โปรดิวเซอร์ แฟรงค์ มาร์แชล (Frank Marshall) ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Cinema Blend โดยยืนยันว่า บี.ดี. หว่อง (B.D. Wong) จะกลับมาสวมบท ดร.เฮนรี่ วู ในหนังเรื่อง Jurassic World 2

Jurassic World 2
โปรดิวเซอร์ แฟรงค์ มาร์แชล

          ในตอนจบของภาคที่แล้ว ดร.เฮนรี่ วู ขึ้นเฮลิคอปเตอร์หนีออกจาก Jurassic World หลังจากไดโนเสาร์ออกอาละวาดไปทั่วเกาะ ซึ่งโปรดิวเซอร์ แฟรงค์ มาร์แชล ยืนยันว่านั่นไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่เราได้เห็นเขา "เมื่อพวกเขาขึ้นเฮลิคอปเตอร์ออกไป คุณรู้ว่าพวกเขาจะต้องกลับมา"

Jurassic World 2

          ก่อนหน้านี้ผู้กำกับ เจ.เอ. บาโยน่า (J.A. Bayona) เคยให้สัมภาษณ์ว่า Jurassic World 2 จะมีความเชื่อมโยงถึง Jurassic Park มากกว่าภาคแรก ซึ่งการกลับมาของ ดร.เฮนรี่ วู อาจทำให้หลายคนนึกออกว่าทั้งสองเรื่องจะเชื่อมถึงกันได้อย่างไร เพราะเขาเคยมีบทบาทมาแล้วในหนังเรื่อง Jurassic Park

          สองดารานำจากภาคแรกอย่าง คริส แพรตต์ (Chris Pratt) และไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด (Bryce Dallas Howard) จะกลับมารับบทเดิมใน Jurassic World 2 โดยหนังเตรียมเข้าฉายในสหรัฐฯ 22 มิถุนายน 2018

Jurassic World 2

Jurassic World 2

ภาพจาก Jurassic World
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บี.ดี. หว่อง รับบท ดร.วู กลับมาอีกครั้งใน Jurassic World 2 โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2559 เวลา 13:32:52 4,684 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บี.ดี. หว่อง รับบท ดร.วู กลับมาอีกครั้งใน Jurassic World 2 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP