หนังใหญ่ The Lion King จะได้ดูก่อน The Jungle Book 2

The Lion King

The Lion King

          The Lion King ฉบับไลฟ์-แอ็คชั่น จะเข้าฉายก่อน The Jungle Book 2 โดยเริ่มวางแผนการสร้างแล้ว

          ผู้กำกับ จอน ฟาฟวโร (Jon Favreau) ถูกมอบหมายให้นั่งแท่นกำกับทั้ง The Jungle Book 2 และหนังไลฟ์-แอ็คชั่น The Lion King ซึ่งทำให้แฟนหนังเกิดคำถามว่าหนังเรื่องไหนจะถูกสร้างก่อนกัน และถึงแม้ Disney ยังไม่เปิดเผยว่าทั้งสองเรื่องจะเข้าฉายเมื่อไร แต่ดูเหมือนเราอาจได้ชม The Lion King เร็วกว่าที่คิด เพราะล่าสุด 30 พฤศจิกายน 2016 เว็บไซต์ Cinema Blend รายงานคำให้สัมภาษณ์ของผู้ดูแลด้านเทคนิคพิเศษอย่าง โรเบิร์ต เลกาโต (Robert Legato) โดยเขาบอกว่า The Lion King ฉบับไลฟ์-แอ็คชั่น จะมาก่อนหนังภาคต่อ The Jungle Book 2

The Lion King

          "ใช่แล้วครับ ที่จริงนั่นเป็นโปรเจคท์ถัดไปที่เรากำลังทำอยู่ เราเริ่มต้นวางแผนและเตรียมการหลายสิ่งเอาไว้แล้ว เราได้อัพเดทวิธีการถ่ายทำที่เคยใช้กับ The Jungle Book โดยเพิ่มและขยายรูปแบบทางศิลปะลงใน Lion King อีกเล็กน้อย"

          โรเบิร์ต เลกาโต เปิดเผยเพิ่มเติมว่า การเกิดขึ้นของ The Jungle Book ภาคแรก มีส่วนช่วยให้การสร้างหนัง The Lion King ทำได้ง่ายขึ้น เพราะทั้งสองเรื่องมีเนื้อหาเกี่ยวกับสัตว์เหมือนกัน หากพบว่าฉากไหนของ The Jungle Book ที่น่าสนใจอยู่แล้ว ก็สามารถเก็บฉากนั้นมาเป็นแนวทางใน The Lion King ได้เลย

The Lion King

          ทั้งนี้ The Lion King ฉบับไลฟ์-แอ็คชั่น จะใช้เทคโนโลยีแบบเดียวกับ The Jungle Book ในการเนรมิตสัตว์ชนิดต่าง ๆ ให้มีชีวิต ยิ่งไปกว่านั้นผู้ชมจะได้ฟังเพลงที่คุ้นหูจากฉบับแอนิเมชั่นอีกด้วย รอดูกันต่อไปว่าหนังเวอร์ชั่นนี้จะออกมาเป็นอย่างไร

The Lion King

The Lion King

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Lion King, เฟซบุ๊ก The Jungle Book
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนังใหญ่ The Lion King จะได้ดูก่อน The Jungle Book 2 โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2559 เวลา 15:48:44 1,397 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หนังใหญ่ The Lion King จะได้ดูก่อน The Jungle Book 2 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP