แซ่บน่าซบ ซันนี่อวดหุ่นสุดฟิตในทีเซอร์ มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ          ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ อวดหุ่นฟิต ทำเอ็มวีสุดซึ้งสไตล์คนอกหักในทีเซอร์แรก มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

          สาว ๆ ที่ติดตามหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ อยู่ในอินสตราแกรม sunny_suwanmethanont คงจะได้เห็นความตั้งใจ ? ในการฟิตหุ่นของพระเอกหนุ่มอยู่บ้าง ไม่รู้ว่าเป็นเพราะต้องมาอวดความฟิตในฉากทำซึ้งของหนัง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ของค่ายหนัง Transformation Film รึเปล่าหุ่นของซันนี่ถึงได้ออกมาฟิตแอนด์เฟิร์มน่าเข้าไปซบถึงขนาดนี้ โดยล่าสุดก็ได้มีการปล่อยทีเซอร์แรกของหนัง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว กับฉากโชว์หุ่นสุดฟิตของหนุ่มซันนี่ ในฉากดังกล่าว ส่วนจะแซ่บแค่ไหน ตามไปชมกันได้เลยมิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

          หนัง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ เล่าเรื่องของ "ดอน สีชัง" (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) นักเทนนิสซูเปอร์สตาร์หนุ่มที่ฟอร์มหลุดชนิดเสียท่า (หรือจะเสียหมา จนเสียหลัก) เพราะบาดเจ็บจากความรักของ "แอนนา" (มารี เบิร์นเนอร์) ดาราสาวสวย ที่ถูกร็อกเกอร์หนุ่มมาดเข้มอย่าง "จิมมี่ เดอะร็อกเก็ต"  (เผือก พงศธร) ไปแย่งชิงพื้นที่หัวใจ กระทั่งดอน สีชัง ได้รับความช่วยเหลือจาก ดิว (หลิน กมลพรรณ) เพื่อนหญิงในวัยเด็ก ที่เข้ามาร่วมภารกิจพิชิตความเฮิร์ทต่อความรักของดอนและศัตรูหัวใจอย่างจิมมี่ ส่วนผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรต้องมาติดตามกัน

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

          ทั้งนี้ มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ เป็นผลงานการกำกับของ นิว อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา นำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, มารี เบิร์นเนอร์, เผือก (บอย) พงศธร จงวิลาส, หลิน กมลพรรณ สุวรรณมาศ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 2 กุมภาพันธ์ 2560

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Transformation Film, เฟซบุ๊ก มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ, อินสตราแกรม sunny_suwanmethanont


    แซ่บน่าซบ ซันนี่อวดหุ่นสุดฟิตในทีเซอร์ มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ โพสต์เมื่อ 14 ธันวาคม 2559 เวลา 16:12:17 11,399 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: แซ่บน่าซบ ซันนี่อวดหุ่นสุดฟิตในทีเซอร์ มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP