เล็กซ์ ลูเธอร์ ยังไม่ไปไหน กลับมาแน่นอนใน Justice League

Batman v Superman

Batman v Superman

          เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก จะกลับมาสวมบท เล็กซ์ ลูเธอร์ ในหนังเรื่อง Justice League เช่นเดียวกับตัวละครอื่น ๆ จาก Batman v Superman

          นอกเหนือจาก แบทแมน วันเดอร์วูแมน เดอะแฟลช และไซบอร์ก ที่จะกลับมานำทัพในหนังเรื่อง Justice League ในเรื่องนี้เราจะได้พบกับตัวละครชุดเดิมจาก Batman v Superman ที่จะกลับมาสานต่อเรื่องราวที่ยังไม่ได้บทสรุป โดยล่าสุด 22 ธันวาคม 2016 Warner Bros. เผยรายชื่อนักแสดงฉบับเต็มของหนังเรื่อง Justice League ซึ่งยืนยันอย่างเป็นทางการว่า เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก (Jesse Eisenberg) จะกลับมาสวมบทเป็นวายร้าย เล็กซ์ ลูเธอร์ เช่นเดียวกับ เฮนรี่ คาวิลล์ (Henry Cavill) ที่จะกลับมาสวมบท ซูเปอร์แมน


          นอกจากรายชื่อที่รายงานไปแล้ว ทีมนักแสดงสมทบใน Justice League ยังประกอบไปด้วย เอมี่ อดัมส์ (Amy Adams) ในบท ลูอิส เลน, วิลเลม เดโฟ (Willem Dafoe) ในบท นูอิดิส วัลโก้, เจเรมี ไอร่อนส์ (Jeremy Irons) ในบทพ่อบ้าน อัลเฟรด เพนนีเวิร์ท, ไดแอน เลน (Diane Lane) ในบท มาร์ธา เค้นท์, คอนนี นีลเซน (Connie Nielsen) ในบทราชินี ฮิพโพลิต้า, เจ.เค. ซิมมอนส์ (J.K. Simmons) ในบทอธิบดี จิม กอร์ดอน

Batman v Superman
          Justice League เล่าเรื่องราวเมื่อ บรูซ เวย์น กลับมาศรัทธาในตัวมนุษยชาติ หลังได้แรงบันดาลใจจากการเสียสละของซูเปอร์แมน โดยเขาขอความช่วยเหลือจากพันธมิตรคนใหม่อย่าง ไดอาน่า ปรินซ์ ในการเผชิญหน้ากับศัตรูที่อันตรายยิ่งกว่า ซึ่งพวกเขาต้องเร่งมือควานหา เมต้าฮิวแมน มาร่วมกันต่อกรกับภัยคุกคามครั้งใหม่

Batman v Superman

          Justice League เป็นผลงานของผู้กำกับ แซค สไนเดอร์ (Zack Snyder) จากเรื่อง Man of Steel และ Batman v Superman: Dawn of Justice รอชมได้ในเดือนพฤศจิกายน 2017

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Batman v Superman: Dawn of Justice
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เล็กซ์ ลูเธอร์ ยังไม่ไปไหน กลับมาแน่นอนใน Justice League โพสต์เมื่อ 23 ธันวาคม 2559 เวลา 14:20:33 6,133 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP