เกมเลี้ยงแมว Neko Atsume ถูกสร้างเป็นหนัง ฉายในญี่ปุ่น เม.ย. 2017

Neko Atsum

          Neko Atsume หนังที่สร้างจากเกมสะสมแมว Neko Atsume: Kitty Collector เตรียมเข้าฉายในญี่ปุ่น 8 เมษายน 2017

          สำหรับใครที่เรียกตัวเองว่าเป็นทาสแมว น่าจะเคยเล่มเกมบนมือถือที่ชื่อว่า Neko Atsume: Kitty Collector ที่เปิดโอกาสให้เราได้เล่นกับแมวบนแอพพลิเคชั่นซึ่งหลังจากเป็นที่นิยมมาได้พักใหญ่ ในที่สุดความน่ารักของเกมนี้ถูกนำมาสร้างเป็นหนังที่ชื่อว่า Neko Atsume โดยเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2016 เว็บไซต์ของหนังเรื่อง Neko Atsume ประกาศออกมาแล้วว่า หนังเรื่องนี้จะเข้าฉายในประเทศญี่ปุ่น 8 เมษายน 2017

          เรื่องราวของหนัง Neko Atsume เล่าชีวิตของนักเขียนนิยายมือรางวัลอย่าง ซาคุโมตะ ที่ย้ายไปอยู่บ้านหลังใหม่อันเงียบสงบ หลังจากเขาเผชิญหน้ากับทางตันทางอาชีพ ซึ่งเมื่อไรก็ตามที่เขารู้สึกท้อถอย ซาคุโมตะจะมองเห็นแมวเหมียวมาป้วนเปี้ยนในสวนของบ้าน โดยเขาพยายามหลอกล่อเจ้าแมวน้อยให้เข้ามาหาด้วยอาหารและของเล่นต่าง ๆ  

Neko Atsum

          ทีมนักแสดงของ Neko Atsume ประกอบไปด้วย อิโตะ อัทสึชิ (Ito Atsushi) ในบท ซาคุโมตะ ตามมาด้วย คุซึนะ ชิโอริ (Kutsuna Shiori) ในบทตัวละครนำฝ่ายหญิงนามว่า มิชิรุ โทวาดะ ส่วนผู้กำกับของเรื่อง ได้แก่ มาซาโตชิ คุราคาตะ (Masatoshi Kurakata)

Neko Atsum


          สำหรับเกม Neko Atsume: Kitty Collector ปล่อยออกมาครั้งแรกเมื่อเดือนตุลาคม 2014 และทำยอดดาวน์โหลดแล้วกว่า 19 ล้านครั้ง โดยผู้เล่นต้องหลอกล่อแมวให้เข้ามาหาด้วยอาหารและของเล่น และสามารถเก็บสะสมภาพของมันไว้ได้ด้วย หลังจากนี้ทาสแมวชาวไทยต้องรอลุ้นว่าหนัง Neko Atsume จะเข้าฉายในบ้านเราเมื่อไร

Neko Atsum

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Neko Atsume, เว็บไซต์ทางการ Neko Atsume
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เกมเลี้ยงแมว Neko Atsume ถูกสร้างเป็นหนัง ฉายในญี่ปุ่น เม.ย. 2017 โพสต์เมื่อ 26 ธันวาคม 2559 เวลา 15:10:05 4,262 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เกมเลี้ยงแมว Neko Atsume ถูกสร้างเป็นหนัง ฉายในญี่ปุ่น เม.ย. 2017 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP