คลิปแรก Beyond Skyline ภาคต่อหนังเอเลี่ยนบุกโลก Skyline

Beyond Skyline

Beyond Skyline          ชมทีเซอร์แรกจาก Beyond Skyline ภาคต่อหนังเอเลี่ยนบุกโลก Skyline เตรียมเข้าฉายในปี 2017

          หลังจากสร้างความตื่นตะลึงไปเมื่อปี 2010 ถึงเวลาแล้วที่หนังไซไฟแนวมนุษย์ต่างดาวบุกโลกอย่าง Skyline จะกลับมาในภาคต่อที่ใช้ชื่อว่า Beyond Skyline โดยเฟซบุ๊ก Beyond Skyline เผยคลิปแรกจากหนังเรื่องนี้ออกมาให้ชมก่อนเข้าฉายในปี 2017 ซึ่งดูเหมือนเหตุการณ์ในเรื่องจะเกิดขึ้นที่ประเทศไทยด้วย

Beyond Skyline

          หากยังจำกันได้ Skyline เล่าเหตุการณ์เมื่อมีแสงประหลาดส่องลงมาจากท้องฟ้า และดูดเอามนุษย์ขึ้นไปแทบจะหมดสิ้น โดยตัวเอกของเรื่องต้องเอาตัวรอดและต่อสู้กับการรุกรานครั้งนี้ ส่วนเรื่องราวใน Beyond Skyline จะโฟกัสไปที่ตำรวจสายสืบผู้แข็งแกร่ง ที่พยายามอย่างไม่ลดละเพื่อปลดปล่อยลูกชายจากการคุกคามของเอเลี่ยน

          ทีมนักแสดงของ Beyond Skyline ประกอบไปด้วย แฟรงค์ กริลโล (Frank Grillo) จากเรื่อง The Purge: Anarchy ตามมาด้วย ยายาน รูเฮียน (Yayan Ruhian) จากเรื่อง The Raid นอกจากนี้ยังมี โบจานา โนวาโควิค (Bojana Novakovic), จอห์นนี่ เวสตัน (Jonny Weston), เควิน โอ'ดอนเนลล์ (Kevin O'Donnell) และอีกมากมาย

          Beyond Skyline เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ เลียม โอ'ดอนเนลล์ (Liam O'Donnell) ที่เคยเป็นโปรดิวเซอร์ในภาคที่แล้ว โดยภาคนี้เขาควบตำแหน่งเขียนบทด้วยตัวเอง ส่วนใครที่เคยเป็นแฟนของหนังเรื่อง Skyline รอชม Beyond Skyline ได้ภายในปี 2017 

Beyond Skyline

Beyond Skyline

Beyond Skyline

Beyond Skyline

Beyond Skyline

Beyond Skyline

Beyond Skyline

ภาพจาก 2Kenet สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คลิปแรก Beyond Skyline ภาคต่อหนังเอเลี่ยนบุกโลก Skyline โพสต์เมื่อ 28 ธันวาคม 2559 เวลา 13:38:56 13,349 อ่าน
TOP