ซานิ ควง 2 หนุ่ม บอส นวไพบูลย์-โทรุ โทรึ ชวนแฟน ๆ ดูหนัง School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่าSchool Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

         เรื่องราวสุดหลอนที่ซ่อนอยู่ในโรงเรียน คือความทรงจำวัยเด็กที่หลายคนยังคงจดจำได้ ซึ่งในช่วงต้นปี 2560 ตำนานเหล่านั้นกำลังจะถูกเล่าขานในหนังไทยเรื่องล่าสุดอย่าง School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า  โดยเมื่อวันที่ 28 ธันวามคม 2559 ทีมนักแสดงจากหนังเรื่องนี้อย่างสองหนุ่ม บอส นวไพบูลย์ และโทรุ โทรึ พากันมาแนะนำผลงานสุดหลอนเรื่องนี้ถึงกระปุกดอทคอม แถมยังควง ซานิ AF6 มาโปรโมทเพลงประกอบภาพยนตร์ที่เธอร้องเองด้วย โดยทุกคนออกมายืนยันพร้อมกันว่า นี่คือหนังที่นักแสดงและทีมงานตั้งใจทำกันมากจริง ๆ          วันนี้พวกเรา 3 คน มาโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

          ซานิ : ซานิ ค่ะ

          บอส : ผม บอส นวไพบูลย์ ครับ

          โทรุ : ผม โทรุ ครับ

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

ใน School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า บอส และ โทรุ รับบทเป็นใคร คาแรคเตอร์เป็นอย่างไร

          บอส : รับบทเป็นพีทครับ คาแรคเตอร์ก็จะเป็นคนขี้เก๊ก เก็บความลับไม่อยู่ เวลาใครเอาความลับมาบอกก็จะประกาศบอกให้หมดเลย เลยไม่มีใครชอบ ไม่มีเพื่อนเลย แต่ก็จะมีสอง รับบทโดย โทรุ ก็จะมาเป็นเพื่อนของพีท

          โทรุ : รับบทเป็นสองครับ สองจะมีบุคลิกขี้เล่น ท้าไปทั่วไม่กลัวผี ในเรื่องก็จะมีเพื่อนสนิทก็คือพี่บอสครับ

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

แนะนำหนังเรื่องนี้กันหน่อย เรื่องราวเป็นอย่างไร

          โทรุ : สำหรับหนังเรื่องนี้พวกเราจะมีกัน 6 คน เป็นวงโยธวาทิต ที่อยู่ดี ๆ ก็อยากล่าท้าผีในโรงเรียน ในโรงเรียนก็จะมีเรื่องเล่าอยู่ 3 เรื่อง แต่ละเรื่องก็จะแบ่งกันไปล่าท้าผีครับ

          บอส : เราเป็นกลุ่มนักเรียนที่อยากล่าท้าผีในโรงเรียน เพราะว่าเราซ้อมวงโยฯ กันแล้วเลิกดึก เราก็เป็นวัยรุ่นที่อยากลอง แล้วตัวของสองก็ไม่ค่อยเชื่อเรื่องผีด้วย

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

ความยากง่ายของการแสดงหนังเรื่องนี้


          บอส : ถ้าการแสดงบอสว่ามันไม่ยาก แต่ถ้าเราได้รับคาแรคเตอร์เป็นคนที่ขี้เก๊กแล้วต้องเก๊กหล่อตลอดเวลา สำหรับบอสมันยาก เพราะว่าที่ผ่านมาไม่เคยต้องรับบทอะไรแบบนี้ เลยต้องถามผู้กำกับฯ ตลอด ว่าเวลาเราเจอผี เราต้องทำยังไง ต้องเก๊กหล่อตลอดหรือเปล่า แล้วคนดูจะเชื่อไหมว่าเรากลัวผี ก็เลยรู้สึกว่ามันยากสำหรับผม

          โทรุ : สำหรับผมก็เป็นภาพยนตร์เรื่องแรก ก็มีเกร็ง ๆ นิดหนึ่ง เพราะว่าเป็นเรื่องแรก และยังไม่ได้ผ่านผลงานอะไรมามากมาย ผมว่าไม่ยากครับ เพราะค่อนข้างที่จะเล่นเป็นบุคลิกของตัวเอง

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

ด้วยความที่เป็นหนังผี ตอนถ่ายทำเจอเหตุการณ์อะไรแปลก ๆ บ้างไหม

          บอส : สำหรับบอสจะไม่เจอ ส่วนใหญ่ที่เจอจะตกใจมากกว่า มีวันหนึ่งที่เราต้องไปถ่ายที่สตูดิโอ แล้วมีคนที่แต่งเป็นผีเขาแต่งเอฟเฟกต์ได้น่ากลัวมาก แล้วจังหวะที่บอสกำลังเดินจะไปหยิบน้ำ แล้วบอสก็เห็นเงาจากกระจก บอสก็เลยเปิดประตูเจอผีที่เขาแต่งเอฟเฟกต์ ผมก็เลยตกใจมาก

          โทรุ : สำหรับผมในกองถ่ายไม่เจอ คนที่เจอจะเป็นนางเอกกับพระเอกครับที่มาเล่าให้ฟัง ซึ่งก็จะมีผมอยู่ในนั้นด้วย จะเป็นตอนที่เขากำลังจะถ่ายกัน ผู้กำกับฯ บอกจะถ่ายแล้วนะให้เงียบกัน คือผมเป็นคนที่ชอบร้องเพลงในกองถ่าย พอเขาจะถ่ายกันก็ได้ยินเสียงคนร้องเพลงขึ้นมา  เขาก็บอกว่าโทรุเงียบสิเขาถ่ายกันอยู่เนื่ย ผมก็เลยบอกว่าผมไม่ได้ร้อง พระเอก-นางเอก ได้ยินแล้วก็มาเล่าให้ฟัง

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

เล่าบรรยากาศในการถ่ายทำ ให้ฟังกันหน่อย

          บอส : มันก็สนุกดีครับแต่ก็จะมีง่วงตอนเช้า ๆ มากกว่า แล้วตอนกลางคือเราก็จะมีแรงเหลือกันมาก เวลาที่ผมง่วง ๆ อยากจะนอน โทรุก็จะมาร้องเพลงกวน ๆ เรา 2 คนเป็นคนที่ป่วนในกอง

          โทรุ : ก็เหมือนที่พี่บอสบอกครับ บางซีนที่มันจะเครียด ๆ เราก็ไม่อยากให้มันเครียด เราก็จะไปร้องเพลงไปกวนเขาบ้าง สร้างสีสันให้กองถ่าย โดยรวมแล้วก็สนุกครับ

บอส-โทรุ ฝากผลงานกันหน่อยค่ะ

          บอส : อยากฝากให้เพื่อน ๆ มาดูหนังต้อนรับปีใหม่กัน เราทุกคนตั้งใจทำกันมาก เป็นอีกบทบาทที่พิสูจน์ตัวเรา ก็อยากฝาก School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า ด้วยครับผม

          โทรุ : สำหรับผมก็เป็นภาพยนตร์เรื่องแรก เล่นเต็มที่ครับ เชื่อว่าทีมงานทุกคน นักแสดงทุกคนเต็มที่ รวมถึงพี่ซานิที่ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ของเราก็เต็มที่ ก็อยากจะฝากทุก ๆ คนเลย ใครที่ชอบเรื่องผีก็ฝากด้วยครับ ภาพยนตร์ School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า เข้าฉายวันที่ 12 มกราคม 2560 ทุกโรงภาพยนตร์ครับ

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

ถาม ซานิ บ้างดีกว่า พูดถึงเพลงที่ร้องบ้าง เนื้อเพลงเป็นยังไง สื่อถึงอะไร

          ซานิ : เพลงถึงเวลา ที่จริงเราจะเคยได้ยินจากเวอร์ชั่นของ โลโมโซนิค ครั้งนี้เรานำกลับมาเป็นรูปแบบที่หลอนนิดนึง ซึ่งเป็นเพลงประกอบ School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า จะเป็นดนตรีที่เป็นบัลลาดนิดนึง สุดท้ายสิ่งที่เราต้องการนำเสนอจริง ๆ เราต้องการนำเสนอเรื่องของเด็กในยุคปัจจุบันที่บางทีต้องเจอเหตุการณ์อะไรมากมาย ท้อบ้าง การเรียน การอยู่กับเพื่อน หรือกิจกรรมต่าง ๆ การใช้ชีวิตเป็นวัยรุ่นมันเหนื่อยมาก ต่างคนก็ต่างมีมุมของตัวเอง อย่างเช่น ผู้ใหญ่ก็มีมุมเหนื่อยของเขา เด็กก็มีมุมเหนื่อยของเขา เพลงนี้เป็นเพลงที่บอกว่าอยากให้ทุกคนลุกขึ้นมาสู้ ถ้าไม่ได้อยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็หมายถึงคนทั่ว ๆ ไป เป็นเพลงอีกหนึ่งเพลงที่ให้กำลังใจ และเพลงนี้ก็มาอยู่ในภาพยนตร์ซึ่งน้อง ๆ ต้องเจออะไรที่พิสูจน์ไม่ได้ แล้วเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้อยู่ที่เขาจะสู้หรือเปล่า ถ้าเขาสู้เขาก็รอด

เพลงนี้ร้องยากไหม ถ่ายทอดความรู้สึกออกมายังไง

          ซานิ : ตอนแรกคิดว่ายาก เพราะเราเคยฟังของ โลโมโซนิค แต่พอเข้าห้องอัดพี่ ๆ บอกว่าไม่เป็นไรเอาที่เป็นตัวของเราเอง เขาก็เล่าเรื่องย่อให้ฟังว่าเป็นอย่างนี้นะ ซึ่งอยากให้ย้อนไปวัยของซานิที่เรียนมา ซึ่งตัวเองก็เป็นเด็กกิจกรรมคนหนึ่งเหมือนกัน แล้วเราก็ต้องอยู่ดึกเหมือนกัน เราก็ทำกิจกรรม อยู่กับเพื่อน โรงเรียนปิด 6 โมง แต่เราก็กลับสองทุ่ม ให้นึกถึงบรรยากาศตอนนั้นที่เราก็เคยเจอหรือมีเหตุการณ์อะไรแปลก ๆ ที่เราเคยเห็นมา ก็เลยถ่ายทอดออกมาได้ดี

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

เคยมีประสบการณ์ เกี่ยวกับเรื่องลึกลับบ้างรึเปล่า

          ซานิ : ถ้าพูดถึงเรื่องนี้ในโรงเรียนทุกคนต้องเคยเจอบ่อย เช่น ห้องดนตรีไทย เพราะว่ามีครู คนจะบอกว่าเดี๋ยวได้ยิน เดี๋ยวจะมีโน่นมีนี่ แล้วก็จะมีห้องเด็กดอง ส่วนตัวชอบเข้าไปท้าอยู่ดึก ๆ ลองเดินผ่านห้องดนตรีไทยสุดท้ายก็ได้ยินจริง ๆ ได้ยินเสียงดนตรีไทยลอยมา ซึ่งเราไม่ได้หูฝาดไปเอง เราได้ยินจริง ๆ ส่วนห้องเด็กดองไปกับเพื่อนประมาณ 6-7 คน เข้าไปเล่นกัน ก็มีเพื่อนคนหนึ่งจู่ ๆ ก็วิ่งออกไปอย่างรวดเร็ว เพราะว่าเห็นเด็กดองที่อยู่ในโหลหันหัวมา เป็นเรื่องเล่าที่พูดต่อ ๆ กันมา เชื่อว่าเด็ก ๆ ทุกคนต้องเคยผ่านการท้าผีในโรงเรียนมาก่อน

ซานิฝากผลงานหน่อยค่ะ

          ซานิ : ขอฝากภาพยนตร์ไทยก่อนเลย หลายคนเสียตังค์ดูหนังต่างประเทศเยอะมาก แต่สิ่งสำคัญที่สุดทำไมเราไม่อุดหนุนหนังไทย เพราะเรารู้ว่าสุดท้ายแล้วหนังไทยก็คือวัฒนธรรมของเรา เรารู้ว่าตอนเด็ก ๆ เราเจออะไรมา อย่างเช่นเรื่องนี้ School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า ซานิเชื่อว่าพื้นฐานจริง ๆ อยากให้เราย้อนกลับไปที่วัยเด็กอีกครั้ง ได้รู้ว่ากิจกรรมที่เราเคยเล่นกับเพื่อน เราเคยเจอมากับเพื่อนว่ามันเกิดอะไรขึ้น มันไม่ใช่แค่หนังผีอยากเดียว มันทำให้เราย้อนคิดถึงช่วงวัยนั้นด้วย อย่างให้ไปดูกันเยอะ ๆ อยากให้ดูจนจบนะคะ เพราะว่าซานิมาตอนจบ ไม่ได้เป็นผีนะคะ เพลงมันมาตอนจบ ก็ฝากด้วยนะคะกับเพลง ถึงเวลา...Wake เป็นเพลงที่ตั้งใจ และเป็นเพลงแรกเลยที่ได้ร้องประกอบภาพยนตร์ค่ะ

          ร่วมเป็นกำลังใจให้กับพวกเขาทั้ง 3 ได้ในภาพยนตร์เรื่อง School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า ที่เตรียมเข้าฉายในวันที่ 12 มกราคม 2560 ใครที่ชอบฟังเรื่องเล่าหลอน ๆ ในโรงเรียนไม่ควรพลาดเด็ดขาด

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า

School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซานิ ควง 2 หนุ่ม บอส นวไพบูลย์-โทรุ โทรึ ชวนแฟน ๆ ดูหนัง School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า โพสต์เมื่อ 28 ธันวาคม 2559 เวลา 17:28:56 538 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซานิ ควง 2 หนุ่ม บอส นวไพบูลย์-โทรุ โทรึ ชวนแฟน ๆ ดูหนัง School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP