ฉากของ เจ้าหญิงเลอา อาจถูกแก้ไขใน Star Wars 8

Star Wars 8

          ฉากของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ เจ้าของบท เจ้าหญิงเลอา ในหนัง Star Wars 8 อาจถูกตัดออกและแก้ไขใหม่ เพื่อง่ายต่อการเล่าเรื่องในภาค 9 ที่จะไม่มีเธออีกต่อไป

          ครอบครัว เพื่อนฝูง และแฟน ๆ ต่างไว้อาลัยต่อการจากไปของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ (Carrie Fisher) เจ้าของบท เจ้าหญิงเลอา ในหนังชุด Star Wars ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ผ่านพ้นไปแล้ว Disney และ Lucasfilm ยังต้องคิดหนักว่าจะจัดการกับบทของเธออย่างไร ในเมื่อวางแผนว่าบทของเธอจะมีความสำคัญอย่างมากในภาค 9 โดยล่าสุด 5 มกราคม 2017 เว็บไซต์ The Hollywood Reporter รายงานว่า ฉากของเจ้าหญิงเลอาในเรื่อง Star Wars 8 ซึ่งถ่ายทำเสร็จหมดแล้ว อาจถูกตัดออกและถ่ายทำใหม่ เพื่อให้ง่ายต่อการสานต่อเรื่องราวในภาค 9 โดยมีรายงานว่าเจ้าหญิงเลอาจะมีฉากสำคัญ 2 ฉาก ที่ส่งผลสำคัญต่อเนื้อเรื่อง

Star Wars 8

          ฉากสำคัญ 2 ฉากของเจ้าหญิงเลอา มีทั้งฉากที่เธอได้กลับมาพบกับ ลุค สกายวอล์คเกอร์ ส่วนอีกฉากเป็นช่วงที่เธอต้องเผชิญหน้ากับลูกชายของตัวเองอย่าง ไคโร เรน อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันว่าทั้งสองฉากจะอยู่ในภาคไหน และตัว แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ถ่ายทำฉากไหนไปแล้วบ้าง หากฉากเหล่านั้นถ่ายทำไปแล้วและมีผลต่ออนาคตของเรื่อง การถ่ายซ่อมน่าจะเป็นทางออกที่น่าสนใจ

Star Wars 8

          อีกหนึ่งทางเลือกในการแก้ปัญหาของเจ้าหญิงเลอา คือการใช้เทคโนโลยี CGI สร้างภาพของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ขึ้นมาใหม่ แบบที่เคยเนรมิตเจ้าหญิงเลอาวัย 19 มาแล้วในหนังเรื่อง Rogue One ซึ่งถ้าหากทีมงานแก้ปัญหาแบบนี้จริง บทบาทของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ น่าจะลดลงเพื่อง่ายต่อการทำงาน

          หลังจากนี้ คอลิน เทรเวอร์โรว์ (Colin Trevorrow) ผู้กำกับจากภาค 9 เตรียมบินไปหารือกับผู้บริหารค่าย Lucasfilm เกี่ยวกับทางออกของเจ้าหญิงเลอา อาจเปิดกล้องในช่วงต้นปี 2018 ก่อนเข้าฉายจริงในเดือนธันวาคม 2019

ภาพจาก Starwars.com
    ฉากของ เจ้าหญิงเลอา อาจถูกแก้ไขใน Star Wars 8 โพสต์เมื่อ 6 มกราคม 2560 เวลา 17:21:00 9,715 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฉากของ เจ้าหญิงเลอา อาจถูกแก้ไขใน Star Wars 8 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP