สไปเดอร์แมน ยืนยัน ร่วมทำสงคราม Infinity War

Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War

          ทอม ฮอลแลนด์ ยืนยันว่า สไปเดอร์แมน จะกลับมาในหนังเรื่อง Avengers: Infinity War หลังปล่อยให้แฟน ๆ รอคำตอบมานานหลายเดือน

          หลังมีการประกาศรายชื่อนักแสดงในหนังเรื่อง Avengers: Infinity War ออกมาแล้วบางส่วน หลายคนรอลุ้นว่า ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) จะกลับมาสวมบท สไปเดอร์แมน ในภาคนี้ด้วยหรือไม่ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ว่าทุกอย่างยังไม่แน่นอน จนในที่สุด 10 มกราคม 2017 ทวิตเตอร์ Tom Holland Italia เผยคำให้สัมภาษณ์ของ ทอม ฮอลแลนด์ ในนิตยสาร Vogue Italia ว่าเขาจะเป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่อง Avengers: Infinity War หลังจากนักแสดงรุ่นพี่อย่าง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) และคริส อีแวนส์ (Chris Evans) ช่วยเจรจาให้

Avengers: Infinity War

          "พวกเขา (ดาวนีย์กับอีแวนส์) เป็นคนไปเกลี้ยกล่อมกับมาร์เวล บรรดาโปรดิวเซอร์ต้องการความมั่นใจว่าผมคือคนที่ใช่ ก่อนจะมอบหมายให้ผมเล่นหนัง 3 เรื่องไปอีก 4 ปี รวมถึง Avengers: Infinity War"

Avengers: Infinity War
          Avengers: Infinity War จะถ่ายทำไปพร้อมกับ Avengers 4 โดยเตรียมเปิดกล้องภายในเดือนนี้ ภายใต้การกำกับของสองพี่น้อง แอนโธนี รุสโซ่ (Anthony Russo) และโจ รุสโซ่ (Joe Russo) โดยมีรายงานว่าหนังจะถ่ายทำทั้งในแอตแลนต้าและสหราชอาณาจักร 

Avengers: Infinity War

          Avengers: Infinity War จะเข้าฉายในเดือนพฤษภาคม 2018 แต่ก่อนหน้านั้นเราจะได้ชม ทอม ฮอลแลนด์ ในหนังเดี่ยวตัวเองอย่าง Spider-Man: Homecoming ซึ่งเตรียมเข้าฉายในเมืองไทย 6 กรกฎาคม 2017

Avengers: Infinity War

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Tom Holland Italia, Marvel.com
    สไปเดอร์แมน ยืนยัน ร่วมทำสงคราม Infinity War โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2560 เวลา 14:16:43 9,228 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: สไปเดอร์แมน ยืนยัน ร่วมทำสงคราม Infinity War ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP