ซามาร่า จู่โจมเครื่องบิน ชมฉากเปิดเรื่องจาก RingsRings

          ชมฉากเปิดเรื่องจาก Rings ความยาว 3 นาที โชว์ฤทธิ์เดชของผีสาว ซามาร่า ที่ตามไปเอาชีวิตคนถึงบนเครื่องบิน

          หลังเว้นช่วงจากภาคที่แล้วไปนานหลายปี ในที่สุดหนังสยองขวัญอย่าง The Ring ก็เตรียมกลับมาในภาค 3 ซึ่งใช้ชื่อว่า Rings โดยหลังจากปล่อยตัวอย่างให้ชมกันไปแล้ว ล่าสุด 31 มกราคม 2019 Paramount Pictures ปล่อยคลิปจากหนังสยองขวัญ Rings ออกมาทั้งหมด 2 คลิป ซึ่งทำให้เราได้เห็นฤทธิเดชของ ซามาร่า ผีสาวจากวิดีโอต้องคำสาปผู้ไม่เคยปรานีใคร

Rings 2017

Rings 2017

          คลิปแรกที่ปล่อยออกมาเป็นฉากเปิดเรื่องความยาว 3 นาที โดยฉากดังกล่าวเกิดขึ้นบนเครื่องบิน ซึ่งผู้โดยสารทั้งลำโดนซามาร่าเล่นงานจนตกอยู่ในอันตราย ส่วนคลิปต่อมาเป็นของตัวละครที่ชื่อว่า กาเบรียล ที่ได้ชมวิดีโอเทปต้องคำสาปเป็นครั้งแรก

Rings 2017

          ความสยองขวัญของ Rings เล่าเรื่องราวผ่านตัวละครหลักอย่าง จูเลีย หญิงสาวที่เป็นห่วงว่าแฟนหนุ่มอย่าง ฮอล์ท จะตกอยู่ในอันตราย หลังจากเขาค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ในวิดีโอเทปสยองขวัญ ที่สามารถฆ่าใครตามที่ได้ดูภายใน 7 วัน โดยจูเลียพยายามเสียสละตัวเองเพื่อช่วยชีวิตของเขา จนนำไปสู่การค้นพบความน่ากลัวบางอย่าง เพราะมีหนังอีกเรื่องซ่อนอยู่ในวิดีโอเทปนั้น ซึ่งไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน

          เอฟ. ฌาแวร์ กูเทียเรซ (F. Javier Gutierrez) จากหนังไซไฟ-ทริลเลอร์ Before The Fall รับหน้าที่กำกับ Rings โดยหนังเตรียมเข้าฉายในสหรัฐฯ 3 กุมภาพันธ์ ส่วนแฟนหนังชาวไทยต้องรอฟังว่าจะเข้าฉายในบ้านเราเมื่อไรRings

Rings

Rings

Rings

Rings 2017

ภาพจาก  Paramount Pictures สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซามาร่า จู่โจมเครื่องบิน ชมฉากเปิดเรื่องจาก Rings โพสต์เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13:25:15 2,899 อ่าน
TOP