ตัวอย่างใหม่ Cars 3 เตรียมซิ่ง 10 ส.ค. นี้

Cars 3          Cars 3 ปล่อยตัวอย่างล่าสุด ยลโฉมรถแข่งสุดเท่ แจ็คสัน สตอร์ม คู่ปรับคันใหม่ของ ครูซ รามิเรซ เข้าฉายในไทย 10 สิงหาคม 2017

          Cars 3 คือหนึ่งในโปรแกรมเด็ดจากค่าย Disney ที่เตรียมเข้าฉายในเดือนสิงหาคม 2017 ซึ่งหลังจากปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้วเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2016 ล่าสุด 10 พฤษภาคม 2016 Disney•Pixar ปล่อยตัวอย่างล่าสุดจากแอนิเมชั่น Cars 3 ซึ่งคราวนี้เราได้เห็นโฉมหน้าชัด ๆ ของ แจ็คสัน สตอร์ม คู่แข่งรายใหม่ของ ครูซ รามิเรซ ที่แกร่งกว่า แรงกว่า และอาจทำให้รถแข่งคันอื่น ๆ ตกกระป๋อง

Cars 3

Cars 3


          หลังจากพ่ายแพ้ต่อเหล่านักแข่งไฟแรงรุ่นใหม่ ไลท์นิ่ง แมคควีน ผู้เป็นตำนาน (ให้เสียงโดย โอเว่น วิลสัน) ได้หลุดออกจากวงการแข่งรถที่เขารัก การที่จะกลับเข้าไปสู่การแข่งขันได้อีกครั้ง เขาต้องการความช่วยเหลือจากช่างเทคนิครุ่นใหม่อย่าง ครูซ รามิเรซ (ให้เสียงโดย คริสเตล่า อลองโซ่) ด้วยแผนที่จะเอาชนะของเธอเอง บวกกับแรงบันดาลใจจาก ฮัดสัน ฮอร์เนท ยอดฝีมือผู้ล่วงลับ และเหตุการณ์ไม่คาดคิดอีกนิดหน่อย การพิสูจน์ว่าหมายเลข 95 ยังไม่จบง่าย ๆ จะทดสอบหัวใจของแชมเปี้ยนในสนามแข่งที่ใหญ่ที่สุดของพิสตันคัพ !

Cars 3

Cars 3

          ไบรอัน ฟี (Brian Fee) ผู้เขียนสตอรี่บอร์ดให้กับ Cars 1 และ 2 รับหน้าที่กำกับแอนิเมชั่น Cars 3 ส่วนผู้กำกับคนเดิมอย่าง จอห์น ลาสเซเตอร์ (John Lasseter) มีส่วนร่วมในฐานะโปรดิวเซอร์ แฟนหนังชาวไทยรอชมได้ 10 สิงหาคม 2017

Cars 3

Cars 3

ภาพจาก  Disney•Pixar สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างใหม่ Cars 3 เตรียมซิ่ง 10 ส.ค. นี้ โพสต์เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17:28:08 7,343 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตัวอย่างใหม่ Cars 3 เตรียมซิ่ง 10 ส.ค. นี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP