จา พนม แท็กทีม กู่เทียนเล่อ ในตัวอย่างแรก Paradox

Paradox          จา พนม รับบทนายตำรวจประกบ กู่เทียนเล่อ ในหนังแอ็คชั่นฮ่องกงเรื่อง Paradox ซึ่งปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมแล้ว

          จา พนม นักแสดงขาบู๊ชาวไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงในต่างแดน กำลังจะมีหนังเรื่องใหม่ปล่อยออกมาให้ชมกันอีกแล้ว โดยผลงานเรื่องนี้ จา พนม ยังไว้ลายนักแสดงที่ช่ำชองศิลปะการต่อสู้ได้อยู่เหมือนเดิม โดยเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2017 Bravos Pictures ปล่อยตัวอย่างแรกจากหนังแอ็คชั่นสัญชาติฮ่องกงเรื่อง Paradox ซึ่งคราวนี้ จา พนม ร่วมแสดงกับดาราฮ่องกงอย่าง กู่เทียนเล่อ (Louis Koo) รวมถึงนักแสดงชาวจีนอย่าง อู๋เยี่ย (Wu Yue)

Paradox

Paradox

          ในเรื่องนี้ กู่เทียนเล่อ รับบทเป็นนางตำรวจชาวฮ่องกง ที่เดินทางมายังประเทศไทยเพื่อตามหาลูกสาววัย 16 ที่หายตัวไป ขณะที่ จา พนม รับบทเป็นนายตำรวจท้องถิ่นชาวไทย ที่ให้ความช่วยเหลือเขาในภารกิจครั้งนี้ โดยเบาะแสที่พวกเขาค้นพบเชื่อมโยงไปถึงเครือข่ายค้าอวัยวะมนุษย์รายใหญ่ ซึ่งถูกบงการโดยมาเฟียชาวอเมริกันอีกทอดหนึ่ง

          ทีมนักแสดงที่เหลือของ Paradox ยังประกอบไปด้วย หลินเจียตง (Lam Ka-tung) และนักแสดงชาวอเมริกัน คริส คอลลินส์ (Chris Collins) แถมยังได้ หงจินเป่า (Sammo Hung) มากำกับฉากแอ็คชั่น

          Paradox กำกับโดย วิลสัน ยิป (Wilson Yip) จากหนังตระกูล Ip Man และ SPL: Sha po lang โดยหนังกำลังอยู่ในขั้นตอน Post-production และเตรียมเข้าฉายภายในปี 2017

Paradox

Paradox

Paradox

Paradox

Paradox

Paradox

Paradox

Paradox

Paradox

Paradox

Paradox

Paradox

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bravos Pictures 巴福斯影業, เฟซบุ๊ก 貪狼 Paradox

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จา พนม แท็กทีม กู่เทียนเล่อ ในตัวอย่างแรก Paradox โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2560 เวลา 17:22:32 14,957 อ่าน
TOP