เตรียมพบ Princesses หนังรวมเจ้าหญิงดิสนีย์สไตล์ Avengers

เจ้าหญิง

เจ้าหญิง

          หนังรวมเจ้าหญิงตามสไตล์ Avengers อยู่ระหว่างการขายไอเดียให้กับสตูดิโอใหญ่ ๆ ของฮอลลีวูด

          จากความสำเร็จของหนังเจ้าหญิงในเทพนิยาย ไม่ว่าจะเป็น Cinderella หรือ Beauty and the Beast ทำให้ฮอลลีวูดเริ่มให้ความสำคัญกับหนังแนวนี้มากขึ้น ตัวอย่างเช่นโปรเจคท์ล่าสุดที่ชื่อว่า Princesses ซึ่งมาพร้อมกับไอเดียที่น่าสนใจ โดยเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2017 เว็บไซต์ Tracking Board รายงานว่า โปรดิวเซอร์ เดวิด บ็อกเซอร์บัม (David Boxerbaum) และผู้จัดการบทประพันธ์ เจค วากเนอร์ (Jake Wagner) อยู่ระหว่างการเสนอขายบทหนังเรื่อง Princesses ให้กับสตูดิโอใหญ่หลายแห่ง โดยเป็นหนังรวมเจ้าหญิงดิสนีย์จากเทพนิยายคลาสสิก ที่จะมาพบกันตามสไตล์ Avengers

เจ้าหญิง

          หนังเจ้าหญิงดิสนีย์เรื่อง Princesses เขียนบทโดย เนอร์ เพนิรี (Nir Paniry) จากหนังไซไฟทุนต่ำเรื่อง Extracted โดยมีการวางตัวโปรดิวเซอร์ ลอว์เรนซ์ เกรย์ (Lawrence Grey) จากเรื่อง Lights Out และ Last Vegas มาช่วยควบคุมการผลิต

          หากค่าย Disney คว้าบทหนังเรื่องนี้ไปสร้าง มีข้อกำหนดพ่วงเอาไว้ว่า โจคิม รอนนิง (Joachim Ronning) ผู้กำกับจาก Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales จะได้นั่งแท่นผู้กำกับ ยิ่งไปกว่านั้นทาง Disney ยังสามารถใช้เจ้าหญิงของตัวเองที่มีอยู่แล้ว มาพบกันในหนังเรื่องนี้ได้แบบสบาย ๆ 

          ขณะนี้เรายังไม่ทราบว่า Princesses มีพล็อตเรื่องเป็นอย่างไร และยังไม่เปิดเผยว่าจะมีเจ้าหญิงคนไหนร่วมแสดงบ้าง แต่พวกเธอจะเป็นตัวละครที่ผู้ชมส่วนใหญ่รู้จักอยู่แล้วแน่นอน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Disney Princess
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เตรียมพบ Princesses หนังรวมเจ้าหญิงดิสนีย์สไตล์ Avengers โพสต์เมื่อ 22 มีนาคม 2560 เวลา 11:43:36 5,519 อ่าน
TOP