อลิเซีย วิกันเดอร์ สวมมาด ลาร่า ครอฟท์ ภาพแรกจาก Tomb Raider

Tomb Raider

Tomb Raider

          Tomb Raider ฉบับรีบูต ปล่อยภาพแรกอย่างเป็นทางการของ อลิเซีย วิกันเดอร์ ในบท ลาร่า ครอฟท์ เข้าฉายเดือนมีนาคม 2018

          Tomb Raider ฉบับรีบูต กำลังจะเข้าฉายในอีก 1 ปีข้างหน้า และคราวนี้เราได้ อลิเซีย วิกันเดอร์ (Alicia Vikander) มารับบทเป็น ลาร่า ครอฟท์ ซึ่งหลังจากที่เราได้ชมภาพเบื้องหลังจากกองถ่ายของเธอกันไปแล้ว ล่าสุด 30 มีนาคม 2016 Warner Bros. Pictures ปล่อยภาพแรกอย่างเป็นทางการของ อลิเซีย วิกันเดอร์ ออกมาให้ชมพร้อมเรื่องย่อที่ชวนติดตาม เผยการผจญภัยสู่แดนโหดของ ลาร่า ครอฟท์ ในภารกิจออกตามหาพ่อ 

          เป็นเวลา 7 ปีหลังจากที่พ่อของเธอหายตัวไป ลาร่า ในวัย 21 ปฏิเสธที่จะสืบทอดอาณาจักรธุรกิจของเขา แต่หันไปทำงานเป็นคนส่งเอกสารในลอนดอน และเรียนมหาวิทยาลัยไปพร้อมกัน จนในที่สุดเธอเริ่มสนใจสืบสวนการหายตัวไปของพ่อ โดยตามรอยเบาะแสสุดท้ายของเขาที่สุสานบนเกาะแห่งหนึ่งนอกชายฝั่งญี่ปุ่น ซึ่งในการผจญภัยสุดท้าทายครั้งนี้ ลาร่า ต้องก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองเพื่อก้าวสู่การเป็น ทูมเรเดอร์

Tomb Raider

          นอกจาก อลิเซีย วิกันเดอร์ ที่รับบทนำแล้ว Tomb Raider ยังประกอบไปด้วยทีมนักแสดงอย่าง โดมินิค เวสต์ (Dominic West) ในบท ลอร์ด ริชาร์ด ครอฟท์ ตามมาด้วย แดเนียล วู (Daniel Wu) ในบทกัปตันเรือ ลู เร็น ที่ช่วย ลาร่า ครอฟท์ ออกตามหาพ่อ นอกจากนี้ยังมี วอลตัน ก็อกกินส์ (Walton Goggins), และลีโอ อาชิซาวา (Leo Ashizawa)

          Tomb Raider ฉบับรีบูต เป็นผลงานของผู้กำกับ รอร์ อาทัก (Roar Uthaug) จากหนังทริลเลอร์เรื่อง The Wave โดยวางกำหนดเข้าฉายเดือนมีนาคม 2018

ภาพจาก Warner Bros. Pictures

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อลิเซีย วิกันเดอร์ สวมมาด ลาร่า ครอฟท์ ภาพแรกจาก Tomb Raider โพสต์เมื่อ 28 มีนาคม 2560 เวลา 12:09:28 14,633 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP