รอดูเลย 10 หนังใหม่ของ เดอะร็อค ที่กำลังจะมาถึง

Dwayne Johnson

          รายชื่อ 10 หนังใหม่ของ เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน ที่กำลังจะเข้าฉายและเปิดกล้องในเร็ว ๆ นี้ เปิดฉากด้วย Fast 8 ในเดือนเมษายน 2017

          เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) นักแสดงตัวพ่อแห่งวงการหนังแอ็คชั่น เป็นอีกคนที่ปล่อยผลงานปีละหลายเรื่อง จนถูกจัดให้เป็นนักแสดงชายที่โกยเงินมากที่สุดประจำปี 2016 จากการจัดอันดับของนิตยสาร Frobes (อ่านข่าว: เดอะร็อค มาแรง ดาราชายโกยเงินสูงสุดในโลก 2016) และถึงแม้จะเล่นหนังเยอะแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย แต่เขายังมีหนังอีกหลายเรื่องที่รอการเข้าฉาย และยังเหลืออีกหลายโปรเจคท์ที่ยังไม่เริ่มถ่ายทำ โดยเว็บไซต์ CinemaBlend ได้รวบรวม 10 ผลงานในอนาคตของ เดอะร็อค ที่เรากำลังจะได้ชมกันในเร็ว ๆ นี้ มาดูกันว่าเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง

Dwayne Johnson

The Fate of the Furious

          เดอะร็อค กลับมาอีกครั้งในภาค 8 ของแฟรนไชส์ Fast & Furious โดยเขายังคงรับบทเป็น ลุค ฮอบส์ แต่ดูเหมือนเรื่องราวในภาคนี้จะเข้มข้นยิ่งกว่า เพราะแว่วมาว่าวีรกรรมใหญ่ของเขาคือการแหกคุก ใครที่อยากรู้ว่าจะสนุกเร้าใจแค่ไหน รอชมได้ 12 เมษายน 2017 ตามกำหนดเข้าฉายในเมืองไทย

Dwayne Johnson
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fast & Furious

Baywatch

          หนังรีเมคจากซีรีส์เรื่องดังแห่งยุค 90 เกี่ยวกับเหล่าไลฟ์การ์ดผู้พิทักษ์ชายหาดในชุดสีแดง โดยเรื่องราวของ Baywatch ฉบับหนังใหญ่ ยังคงเล่าความเสียสละของเหล่าไลฟ์การ์ดสุดเท่ ที่ต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งอำนาจของอาชญากรท้องถิ่น ซึ่งอาจเป็นภัยคุกคามต่อชายหาดของพวกเขา ซึ่งนอกจาก เดอะร็อค ที่แสดงนำแล้ว ทีมนักแสดงคนอื่นก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น แซค เอฟรอน (Zac Efron), อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ (Alexandra Daddario) รวมถึง ปริยังกา โจปรา (Priyanka Chopra) ได้ชมแน่นอน 25 พฤษภาคม 2017

Dwayne Johnson
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Baywatch

Jumanji: Welcome to the Jungle


          ในหนังภาคต่อจาก Jumanji ฉบับปี 1995 เรากำลังจะได้ชม เดอะร็อค ในบทบาท ดร.สโมลเดอร์ เบรฟสโตน ร่างอวตารในโลกเกมกระดานของชายในโลกแห่งความเป็นจริง รับประกันความสนุกโดยผู้กำกับ เจค แคสแดน (Jake Kasdan) จากเรื่อง Bad Teacher และ Sex Tape เตรียมเข้าฉายในเดือนกรกฎาคม 2017

Dwayne Johnson
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jumanji

Rampage

          นอกจากหนังเกมกระดาน Jumanji: Welcome to the Jungle เราจะได้เห็น เดอะร็อค นำแสดงในหนังดัดแปลงจากวิดีโอเกม Rampage ซึ่งถูกสร้างครั้งแรกในรูปแบบเกมตู้เมื่อปี 1986 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์ธรรมดา 3 คน ที่ถูกทดลองจนกลายร่างเป็นคิงคอง ก็อดซิลล่า และหมาป่าขนาดยักษ์ โดยพวกเขาจะออกมาทำลายเมืองและหลบการไล่ล่าจากทหารให้ได้ ส่วนใครที่อยากชมคงต้องรอจนกว่าจะถึงเดือนเมษายน 2018 (อ่านข่าว: เดอะร็อค นำแสดง Rampage หนังสร้างจากเกม)

Dwayne Johnson
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Dwayne The Rock Johnson

Skyscraper


          เดอะร็อค กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ รอว์สัน มาร์แชลล์ เธอร์เบอร์ (Rawson Marshall Thurber) จากเรื่อง Central Intelligence โดยเรื่องนี้เขารับบทเป็นอดีตเจ้าหน้าที่ FBI ที่เข้ามาดูแลระบบรักษาความปลอดภัยในตึกสูงแห่งหนึ่งของจีน และในเมื่อเขาถูกใส่ร้ายจากความผิดที่ตัวเองไม่ได้ก่อ สิ่งที่เขาต้องทำคือการทำงานแข่งกับเวลาและอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองและปกป้องครอบครัวของเขา รอชมได้ในเดือนกรกฎาคม 2018

Dwayne Johnson
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Dwayne The Rock Johnson

San Andreas 2

          หลังประสบความสำเร็จด้านรายได้อย่างงดงาม San Andreas เดินหน้าสร้างภาค 2 โดยได้ เดอะร็อค กลับมารับบทนักบินเฮลิคอปเตอร์ เรย์มอนด์ เกนส์ ภายใต้การควบคุมของผู้กำกับคนเดิมอย่าง แบรด เพย์ตัน (Brad Peyton) ส่วนทีมนักแสดงคนอื่น ๆ อย่าง คาร์ล่า กูจิโน (Carla Gugino), อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ (Alexandra Daddario) และพอล จิอาแม็ตติ (Paul Giamatti) อาจกลับมาอีกครั้ง (อ่านข่าว: San Andreas 2 เดินหน้าสร้าง เดอะร็อค กลับมาเหมือนเดิม)

Dwayne Johnson
ภาพจาก เฟซบุ๊ก San Andreas

Doc Savage

          ผู้กำกับ เชน แบล็ค (Shane Black) จากเรื่อง Iron Man 3 เตรียมปั้น เดอะร็อค ให้กลายเป็น คล้าก ซาเวจ จูเนียร์ เจ้าของฉายามนุษย์ทองแดง ผู้มีความแข็งแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจ โดยหนังวางแผนเปิดกล้องภายในปี 2017 และยังไม่มีกำหนดเข้าฉายอย่างเป็นทางการ (อ่านข่าว: เดอะร็อค เป็นมนุษย์ทองแดง หนังใหม่ Doc Savage)

Dwayne Johnson
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Dwayne The Rock Johnson

Shazam!


          เดอะร็อค จะเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลหนัง DC ในบทบาท แบล็คอดัม วายร้ายคู่ปรับของซูเปอร์ฮีโร่ ชาแซม ที่พร้อมใช้อำนาจอันแกร่งกล้าของตัวเองเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ อย่างไรก็ตามหลังจากจบเรื่องนี้แล้ว เขาจะมีหนังเดี่ยวเรื่อง Black Adam เป็นของตัวเอง ซึ่งเตรียมเข้าฉายในเดือนเมษายน 2019 (อ่านข่าว: ยืนยัน ! Shazam เข้าร่วมอาณาจักร Justice League)

Dwayne Johnson
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Dwayne The Rock Johnson

The Robert Ludlum Universe

          Universal Pictures เตรียมสร้างจักรวาลหนังแอ็คชั่นจากหนังสือของ โรเบิร์ต ลัดลั่ม (Robert Ludlum) เจ้าของผลงานเรื่องดังอย่าง Jason Bourne โดยหนังเรื่องแรกที่จะประเดิมโปรเจคท์นี้ ได้แก่ The Janson Directive ซึ่งได้ เดอะร็อค มารับบทอดีตทหารหน่วยซีลและสายลับรัฐบาล ที่ผันตัวมาเป็นที่ปรึกษาส่วนตัวด้านความปลอดภัยและช่วยเหลือคนที่กำลังเดือดร้อน ขณะเดียวกันก็ต้องตามสืบให้ได้ว่าใครกำลังวางแผนลอบสังหารเขาอยู่ โดยหลังจากจบหนังเรื่องนี้แล้ว เดอะร็อค อาจปรากฏตัวในหนังเรื่องอื่น ๆ ในลักษณะเดียวกับหนังของค่าย Marvel

Dwayne Johnson
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Dwayne The Rock Johnson

Big Trouble in Little China


          ผลงานของผู้กำกับ จอห์น คาเพนเตอร์ (John Carpenter) เมื่อปี 1986 กำลังจะถูกนำมาสร้างใหม่และนำแสดงโดย เดอะร็อค โดยเขาจะรับบทเป็นคนขับรถบรรทุกที่ชื่อว่า แจ็ค เบอร์ตัน ที่ออกผจญภัยในโลกใต้ดินของไชน่าทาวน์ในซานฟรานซิสโก ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ สัตว์ประหลาด และเหล่านักสู้ โดยขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยความคืบหน้าว่าไปถึงไหนแล้ว

Dwayne Johnson
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Dwayne The Rock Johnson

Journey to the Center of the Earth 3 และ 4

          หลังจากร่วมแสดงใน Journey 2: The Mysterious Island เมื่อปี 2012 คราวนี้ เดอะร็อค จะกลับมาแบบยาว ๆ ในหนัง Journey 3 และ 4 ในบทพ่อเลี้ยงของดาราหนุ่ม จอช ฮัทเชอร์สัน (Josh Hutcherson) โดยรายงานเมื่อเดือนสิงหาคม 2014 ระบุว่าหนังภาค 3 จะใช้ชื่อตอนว่า Journey 3: From the Earth to the Moon ซึ่งค่าย New Line Cinema วางแผนถ่ายทำไปพร้อมกับภาค 4 (อ่านข่าว: เดอะร็อค-จอช ฮัทเชอร์สัน เตรียมหวนคืน Journey 3-4)

Dwayne Johnson
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Journey 2 : The Mysterious Island

          ใครที่รู้ตัวว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ เดอะร็อค อย่าลืมติดตามผลงานของเขาทั้ง 10 เรื่อง ที่กำลังจะเข้าฉายหลังจากนี้ แต่เชื่อได้เลยว่าเขาจะยังคงรับเล่นโปรเจคท์ใหม่ ๆ หลังจากนั้นอีกแน่นอน

    รอดูเลย 10 หนังใหม่ของ เดอะร็อค ที่กำลังจะมาถึง โพสต์เมื่อ 4 เมษายน 2560 เวลา 13:09:12 35,863 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: รอดูเลย 10 หนังใหม่ของ เดอะร็อค ที่กำลังจะมาถึง ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP