ชัวร์ ! สไปดี้ ร่วมก๊วนอเวนเจอร์ในสงคราม Infinity War

Spiderman

          แฟน ๆ เตรียมเฮ มาร์เวลเผย Spiderman จะมีบทบาทใน Avengers ภาค 4 ที่จะมีกำหนดออกฉายในปี 2019 แถมแย้มจะมีหนังไอ้แมงมุมชุดใหม่ ที่มีสหายมาร์เวลปรากฏในเรื่องด้วย

          คงมีแฟน ๆ มาร์เวลจำนวนไม่น้อยที่อยากเห็นไอ้แมงมุม หรือ สไปเดอร์แมน (Spiderman) มาปรากฏตัวเคียงข้างฮีโร่สุดเท่ตัวอื่น ๆ ในหนังฟอร์มยักษ์ของจักรวาลมาร์เวลอย่าง Avengers ล่าสุดตอนนี้ความหวังของแฟน ๆ ใกล้ความจริงเข้ามาทุกที เพราะ เควิน ไฟกี (Kevin Feige) นายใหญ่แห่งสตูดิโอมาร์เวล ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่าในหนัง Avengers ภาค 4 จะมีสไปเดอร์แมนโผล่มาอย่างแน่นอน

Spiderman

          จากการรายงานของเว็บไซต์ MovieWeb ระบุว่า เควิน ไฟกี ได้เปิดเผยเรื่องน่าตื่นเต้นนี้ออกมา ขณะที่กำลังพูดคุยกับนักข่าวถึงอนาคตข้างหน้าของหนังจักรวาลมาร์เวล ในงานเปิดตัวหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 2 ที่แคลิฟอร์เนีย ประธานสตูดิโอมาร์เวลได้ยืนยันเป็นมั่นเป็นเหมาะว่า เราจะได้เห็นนักแสดงหนุ่ม ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ในมาดไอ้แมงมุมในหนัง Avengers แน่ ๆ แต่ยังไม่ได้กำหนดทิศทางของตัวหนังและบทบาทของฮีโร่ตัวนี้ว่าจะออกมาในลักษณะใด

Spiderman

          ซึ่งก่อนหน้านี้สไปเดอร์แมนเคยปรากฏตัวมาให้เห็นกันแล้วใน Captain America: Civil War และสำหรับอนาคตของฮีโร่ตัวนี้นั้น จะไม่ได้มีให้เห็นแค่ใน Avengers อย่างเดียว โดยทั้งมาร์เวล สตูดิโอ และโซนี่ พิคเจอร์ส กำลังเตรียมสร้างหนังชุดสไปเดอร์แมนชุดใหม่ออกมา ในครั้งนี้ไอ้แมงมุมจะเป็นพระเอกเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีก๊วนฮีโร่มาร์เวลตัวอื่น ๆ มาร่วมแจมด้วย แน่นอนว่ามันเป็นอะไรที่แฟน ๆ อยากเห็น และที่สำคัญก็คือ เราจะได้เห็นวีน่อม (Venom) ตัวร้ายคู่ปรับตลอดกาลของสไปเดอร์แมนปรากฏในหนังมาร์เวลเรื่องอื่นด้วยเช่นกัน (อ่านข่าว: วีน่อม หนัง Venom ภาคแยก สไปเดอร์แมน เข้าฉาย ต.ค. 2018)

          สำหรับหนังสไปเดอร์แมนภาคล่าสุด Spider-Man: Homecoming ที่แสดงโดยหนุ่ม ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) นั้น แฟน ๆ จะไม่ต้องทนรอนาน โดยจะมีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 6 กรกฎาคม 2017 และเตรียมตั้งตารอชมสไปเดอร์แมนในบทบาทที่ท้าทายกว่าเดิมใน Avengers: Infinity War ที่จะฉายในวันที่ 4 พฤษภาคม 2018 และ Avengers 4 ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2019 ส่วนใครที่เห็นตัวร้ายวีน่อมในหนังแบบเด่น ๆ ปัง ๆ ก็จะได้ชมกันในวันที่ 8 ตุลาคม 2018 เห็นแบบนี้แล้วแทบจะทนรอต่อไปไม่ไหวเลยทีเดียวภาพจาก เฟซบุ๊ก Avengers, Marvel.com, เฟซบุ๊ก Spider-Man
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชัวร์ ! สไปดี้ ร่วมก๊วนอเวนเจอร์ในสงคราม Infinity War โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2560 เวลา 11:39:45 15,225 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชัวร์ ! สไปดี้ ร่วมก๊วนอเวนเจอร์ในสงคราม Infinity War ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP