นีโอมอร์ฟ กับเหยื่ออันโอชะ ภาพใหม่จากหนัง Alien: Covenant

Alien: Covenant
ภาพจาก นิตยสาร EMPIRE

          Alien: Covenant ปล่อยภาพใหม่ นีโอมอร์ฟ กับมื้ออาหารอันโชะ พร้อม วอลเตอร์ และ เดวิด เตรียมเข้าฉาย 10 พฤษภาคม 2017

          ใกล้จะเข้าฉายให้ได้ชมแล้วสำหรับ Alien: Covenant ภาคต่อจากต้นตระกูลเอเลี่ยน Prometheus ที่กำลังจะเข้าฉายที่บ้านเราในวันที่ 10 พฤษภาคม 2017 โดยล่าสุดนิตยสาร EMPIRE ได้ปล่อยภาพใหม่ออกมาให้ได้ชมกัน จากภาพเราจะได้เห็นโฉมแรกของ นีโนมอร์ฟ (Neomorphs) ที่ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender) เคยบอกว่าเป็นเอเลี่ยนพันธุ์ใหม่ที่จะปรากฏตัวในหนังภาคนี้ พร้อมภาพของ เดอะ เอ็นจิเนียร์ (The Engineer) และเดวิด กับ ปีเตอร์ เวย์แลนด์ เจ้าของธุรกิจของ Weyland Industries

Alien: Covenant
ภาพจาก นิตยสาร EMPIRE

Alien: Covenant
ภาพจาก นิตยสาร EMPIRE


          แถมท้ายด้วย 3 คลิปข้อความจากลูกเรือก่อนที่จะ "สิ้นสุดสัญญาณ" ซึ่งเป็นข้อความจากลูกเรือบนยาน Covenant อย่าง Tennessee, Lope และ Rosenthal ก่อนที่สัญญาณนั้นจะสิ้นสุดลงไป หลังจากที่พวกเขาได้มุ่งหน้าสู่ดวงดาวอันไกลโพ้นอีกซีกหนึ่งที่แสนไกลของกาแล็กซี ค้นพบสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นสรวงสวรรค์ที่แปลกตา แต่ในความเป็นจริงคือโลกอันหดหู่และโหดร้าย เมื่อพวกเขาพบกับลางร้ายที่อยู่เหนือจินตนาการพวกเขาต้องหาทางหนีอย่างหวุดหวิด

Alien: Covenant

Alien: Covenant

Alien: Covenant

          ทั้งนี้ใน Alien: Covenant จะพาผู้ชมไปพบกับการเดินทางของยานอาณานิคม Covenant สู่ดาวเคราะห์อันไกลโพ้นอีกด้านหนึ่งของกาแล็กซี แม้ลูกเรือจะคิดว่ามันเป็นสวรรค์ที่ไม่เคยมีใครสัมผัส แต่ความจริงมันคือโลกอันตรายและดำมืดอันเป็นที่อยู่ของ เดวิด (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) สิ่งมีชีวิตสังเคราะห์ที่เจ้าเล่ห์และบ้าคลั่ง ผู้รอดชีวิตจากการสำรวจ Prometheus ที่ถูกทำลายไปแล้ว

Alien: Covenant

          เตรียมรับมือกับความสะพรึงของ Alien: Covenant ได้ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2017 ตามกำหนดเข้าฉายในเมืองไทย นำแสดงโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, บิลลี่ ครัดอัพ, แดนนี่ แมคไบรด์, เดเมียน บิเชอร์, คาร์เมน อีโจโก, เอมี่ ซีเมตซ์, จัสซี่ สมอลเลต, แคลลี่ เฮอร์นันเดซ, นาธาเนียล ดีน, อเล็กซานเดอร์ อิงแลนด์, เบ็นจามิน ริกบี้ รับประกันคุณภาพโดยฝีมือของผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) 

 
https://www.youtube.com/embed/EK_7p6tEQd4?feature=oembed


 
https://www.youtube.com/embed/i3YDEhobC3w?feature=oembed


https://www.youtube.com/embed/FRP-RrEcIfs?feature=oembed


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Alien


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นีโอมอร์ฟ กับเหยื่ออันโอชะ ภาพใหม่จากหนัง Alien: Covenant โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2560 เวลา 15:10:54 21,272 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นีโอมอร์ฟ กับเหยื่ออันโอชะ ภาพใหม่จากหนัง Alien: Covenant ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP