จอร์จ มิลเลอร์ เผย Mad Max ได้บทภาคต่อแล้ว 2 เรื่อง ยัน ดูฟ วอร์ริเออร์ กลับมาแน่

Mad Max มาแน่ ! จอร์จ มิลเลอร์ คอนเฟิร์มสร้างภาคต่อ

Mad Max : Fury Road

          ผู้กำกับ จอร์จ มิลเลอร์ เผยบทภาคต่อหนัง Mad Max เสร็จแล้วถึง 2 เรื่อง ยันถ้ามีภาคต่อ ดูฟ วอร์ริเออร์ มือกีตาร์ไฟ จะกลับมาโชว์ความมันส์ให้แฟน ๆ อีกแน่นอน

          จากกระแสชื่นชมและเสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมใน Mad Max: Fury Road ให้แฟนหนังต่างรอคอยภาคต่อของเรื่องนี้อย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งก็มีแนวโน้มไม่น้อย หลังผู้กำกับอย่าง จอร์จ มิลเลอร์ (George Miller) เปิดเผยว่า ภาคต่อไปจะใช้ชื่อว่า Mad Max: The Wasteland แม้จะยังไม่มีกำหนดถ่ายทำ หรือเนื้อเรื่องย่อแต่อย่างใด


          ล่าสุด จอร์จ มิลเลอร์ กล่าวกับ เว็บไซต์ The Independent เกี่ยวกับหลาย ๆ เรื่องในจักรวาล Mad Max โดยเผยข่าวดีว่า ตอนนี้เขามีบทในอีก 2 ภาคต่อไปแล้ว ซึ่งเขาและทีมต่างคิดลงลึกไปในปูมหลังของตัวละคร รวมถึงโลกหนังเรื่องนี้ แต่แนวทางของเขานั้นจะยังคงทำอะไรที่เล็ก ๆ เพื่อให้คนดูผ่อนคลายสมอง และถ้าทุกอย่างลงตัวหนังอีก 2 ภาค ก็จะปรากฏออกมา

Mad Max มาแน่ ! จอร์จ มิลเลอร์ คอนเฟิร์มสร้างภาคต่อ

          นอกจากนี้ จอร์จ มิลเลอร์ ยังกล่าวถึงหนึ่งตัวที่ขโมยซีนสุด ๆ ได้แก่ ดูฟ วอร์ริเออร์ (Doof Warrior) มือกีตาร์ตาบอด ที่โชว์ลีลาโซโล่กีตาร์ไฟ สร้างความฮึกเหิมให้กองทัพของ อิมมอร์ตัน โจ ขณะออกไล่ล่าจนคนดูเฝ้ารอในทุก ๆ ฉาก โดยเผยว่า เขารู้พื้นหลังของตัวละครตัวนี้อย่างดี รู้ว่าแม่ของตัวละครนี้เป็นใคร รวมถึงรู้วิธีการเอาตัวรอดและใช้ชีวิตของชายหูหนวก ตาบอดในโลกสุดป่าเถื่อน และถ้ามีภาคต่อเกิดขึ้น ดูฟ วอร์ริเออร์ จะกลับมาอย่างแน่นอน  (อ่านข่าว: มารู้จัก iOTA เจ้าหนุ่มกีตาร์พ่นไฟ จากหนัง Mad Max: Fury Road) 

Mad Max : Fury Road

          ขณะที่ความเป็นห่วงว่าภาคต่อไปอย่าง Mad Max: The Wasteland อาจจะล่าช้าไม่ทันใจคนดูหรือไม่นั้น ทาง จอร์จ มิลเลอร์ ก็ยืนยันว่า เหล่าตัวละครและจักรวาลที่เขาสร้างขึ้นมานี้มีความน่าจดจำ ซึ่งทุกวันนี้ก็ยังคงอยู่ในสมองของกลุ่มคนดูเหมือนเพื่อนในจินตนาการ และเป็นเรื่องง่ายมากที่จะกลับไปนึกถึงอีกครั้ง

Mad Max มาแน่ ! จอร์จ มิลเลอร์ คอนเฟิร์มสร้างภาคต่อ

          สำหรับ Mad Max: Fury Road จัดเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จไม่น้อย เมื่อทำรายได้ทั่วโลกไปราว 378.9 ล้านเหรียญสหรัฐ จากทุนสร้าง 150 ล้านเหรียญ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mad Max
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จอร์จ มิลเลอร์ เผย Mad Max ได้บทภาคต่อแล้ว 2 เรื่อง ยัน ดูฟ วอร์ริเออร์ กลับมาแน่ โพสต์เมื่อ 1 พฤษภาคม 2560 เวลา 12:18:13 8,913 อ่าน
TOP