5 สิ่งที่อาจได้เห็นใน Fifty Shades Freed

fifty shades movie

          วิเคราะห์ 5 ประเด็นน่าสนใจ ที่น่าจะเป็นพล็อตสำคัญใน Fifty Shades Freed มีตั้งแต่เรื่องในอดีตที่ลึกลับของมิสเตอร์เกรย์ ไปจนถึง ปัญหาวุ่นวายจากเจ้านายเก่าของอนาสตาเซีย ว่าแล้วจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

          หลังจากที่ภาพยนตร์สุดอีโรติกที่ทุกคนรอคอยอย่าง Fifty Shades Darker ได้จบลงไปแล้วนั้น เหล่าแฟน ๆ ของมิสเตอร์เกรย์ก็นับวันตั้งตารอคอย Fifty Shades Freed ซึ่งเป็นภาคที่ 3 และเป็นภาคสุดท้ายของซีรีส์ Fifty Shades กันอย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งแน่นอนว่าการที่มันเป็นปัจฉิมบทของทุกอย่าง เรื่องราวต่าง ๆ ความลับของตัวละครที่ยังไม่ได้เปิดเผยก็จะได้มารู้กันในภาคนี้ ได้คลายปมกันเสียที

fifty shades movie


          จากในภาคที่แล้ว ที่ได้เผยมิติของตัวละครต่าง ๆ มากขึ้นไปกว่าเดิม ซึ่งมืดหม่นหนักหน่วงสมกับชื่อ Fifty Shades Darker และสำหรับในภาคสุดท้าย แฟน ๆ ก็ได้ถกถึงประเด็นต่าง ๆ ที่น่าจะเกิดขึ้นใน Fifty Shades Freed โดย เว็บไซต์ POPSUGAR ได้รวบรวมและวิเคราะห์ออกมาเป็น 5 ประเด็นหลักที่คาดว่าน่าจะเป็นพล็อตสำคัญของ Fifty Shades Freed แล้วจะมีอะไรบ้างนะ มาดูกันเลย

1. อนาสตาเซีย ตั้งท้อง

          ในขณะที่สาวอนาสตาเซียกำลังดูแลเรย์ พ่อเลี้ยงของเธอ อยู่ที่โรงพยาบาล เธอก็ค้นพบว่าตัวเองกำลังจะเป็นแม่ แต่ข่าวนี้ไม่ได้ทำให้คริสเตียนปลื้มใจสักเท่าไรนัก เขาน่าจะโกรธเคืองอนาสตาเซียที่ปล่อยให้ตัวเองท้อง และเป็นกังวลว่าสุดท้ายแล้วในอนาคตอนาสตาเซีย จะเลือกลูกในท้อง มากกว่าตัวเขาเอง

fifty shades movie

2. เจ้านายเก่าร้ายกาจของอนาสตาเซีย


          หลังจากที่อนาสตาเซียและคริสเตียนเดินทางกลับจากฮันนีมูนที่ยุโรป คริสเตียนก็เดินทางไปติดต่อธุรกิจ อนาสตาเซียที่ว่าง ๆ ก็เลยออกไปดื่มกับ เคท วานากห์ เพื่อนของเธอ เมื่ออนาสตาเซียกลับมาถึงบ้านก็ต้องเจอเรื่องไม่คาดคิด เพราะอดีตเจ้านายเก่าของเธออย่าง แจ็ค ไฮด์ (ที่กลายไปเป็นตัวอันตรายใน Fifty Shades Darker) ได้บุกเข้ามาในบ้าน และพยายามลักพาตัวเธอแต่ไม่สำเร็จ

fifty shades movie

          หลังจากนั้นเขาก็จับมีอา เกรย์ ไปเป็นตัวประกัน พร้อมกับเรียกค่าไถ่เป็นเงิน 5 ล้านดอลลาร์ (ราว 173 ล้านบาท) เป็นค่าไถ่ตัวคืน ซึ่งหลังจากต่อสู้กันวุ่นวาย ทุกอย่างก็จบลงที่อนาสเตเซียยิงแจ็คเข้าที่ขา ส่วนตัวเธอเองก็ได้รับบาดเจ็บ ต้องไปนอนโรงพยาบาล

fifty shades movie

3. คุณนายโรบินสันยังคงเป็นตัวปัญหา

          คริสเตียนยังคงติดต่อพบเจอกับเอเลนา ลินคอล์น และความสัมพันธ์ในอดีตของทั้งคู่ได้กลายเป็นปัญหาครั้งใหญ่ขึ้นมา เมื่อเอเลนาเกิดไปประกันตัวแจ็ค (อดีตสามี) ออกมาจากคุกเสียนี่

fifty shades movie

4. คริสเตียนค้นพบความลับดำมืดในอดีตของเขา

          หลังจากอนาสตาเซียฟื้นตัวจากการถูกโจมตี คริสเตียนค้นพบว่าสมัยเด็ก ๆ เขากับแจ็คเคยอยู่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่เดียวกัน !

fifty shades movie

5. สุดท้ายทุกอย่างก็จบลงอย่างแฮปปี้เอนดิ้ง


          หลังจากเรื่องวุ่นวายผ่านไปหลายปี อนาสตาเซียกับคริสเตียนก็อยู่ด้วยกันอย่างมีมาความสุข ทั้งคู่ฉลองวันเกิดเธโอดอร์ หรือเท็ดดี้ ลูกชายคนที่สอง ด้วยกัน ข่าวดีอีกเรื่องก็คืออนาสตาเซียกำลังตั้งครรภ์ลูกสาว ซึ่งทั้งคู่เตรียมจะตั้งชื่อให้ว่า ฟีบี้

fifty shades movie

          ทั้งหมดนี้เป็น 5 ประเด็นน่าสนใจที่น่าจะเกิดขึ้นให้เห็นกันใน Fifty Shades Freed แต่ทั้งนี้เรื่องราวจะเป็นแบบนี้หรือไม่นั้น แฟน ๆ ก็ต้องไปรอลุ้นกันในโรงภาพยนตร์อีกที ซึ่งรออีกไม่กี่เดือนก็จะได้รับรู้แล้วว่าสุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ระหว่างคริสเตียนกับอนาสตาเซียจะเป็นอย่างไร โดยจะได้รับชมพร้อมกันในเดือนกุมภาพันธ์ 2018

fifty shades movie

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fifty Shades, เฟซบุ๊ก Fifty Shades Freed


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 สิ่งที่อาจได้เห็นใน Fifty Shades Freed โพสต์เมื่อ 7 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:59:04 18,511 อ่าน
TOP