สิ่งเร้นลับออกไล่ล่า The Monster ความสยองขวัญพร้อมกระโจนใส่

The Monster          สิ่งเร้นลับออกไล่ล่า ! The Monster หนังสยองขวัญที่นักวิจารณ์เทใจยกนิ้วให้ "หลอนจริง" ช็อกระทึกจนนาทีสุดท้าย

          ได้รับกระแสชื่นชมและคำวิจารณ์จากสื่อต่างประเทศอย่างล้นหลาม สำหรับ The Monster อะไรซ่อน หนังเขย่าขวัญเลื่องชื่อที่พร้อมจะมากระตุกต่อมความกลัวชวนขนหัวลุกและท้าทายความกล้าของเหล่าคอหนัง โดยล่าสุด Mongkol Major ก็พร้อมเสิร์ฟความหลอนให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งหนัง The Monster ยังได้กวาดเสียงระทึกจากกลุ่มนักวิจารณ์-สื่อใหญ่ชั้นนำ และเรียกคะแนนความผวาจนทะยานปรอทคะแนนในเว็บไซต์รวมคำวิจารณ์อันดับหนึ่งอย่าง Rotten Tomatoes สูงถึง 78% นับว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้คะแนนสูงสุดเรื่องหนึ่งของปี 2016

The Monster

          โดย The Monster อะไรซ่อน เป็นผลงานการกำกับของ ไบรอัน เบอร์ติโน่ (Bryan Bertino) ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยฝากความสยองขึ้นหิ้งไว้ใน The Strangers ที่พร้อมต่อยอดความสยองครั้งใหม่ท่ามกลางสายฝนซัดสาด อากาศเยือกแข็ง และความมืดมิดน่าขนลุก กับเรื่องราวของ เคธี่ แม่ผู้ทิ้งชีวิตไว้กับเหล้าและบุหรี่หลังจากโดนสามีทิ้งไป กับลูกสาว ลิซซี่ สาวน้อยที่มีความคิดโตเกินไว ระหว่างเส้นทางที่เคธี่จะต้องไปส่งลูกสาวที่บ้านของอดีตสามี ขับรถฝ่าสายฝนท่ามกลางความมืดบนถนนสายเปลี่ยวที่รอบข้างมีเพียงป่าทึบ และหลังจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน ปริศนาแห่งป่าทึบค่อย ๆ คืบคลานมาหาทั้งคู่ ดูเหมือนทั้งสองคนตระหนักแล้วว่าพวกเธอไม่ได้อยู่ตามลำพังในป่าแห่งนี้อีกต่อไป เธอทั้งสองต้องรวบรวมสติเพื่อเอาชีวิตรอด พร้อมหาคำตอบว่าสิ่งที่กำลังคืบคลานอยู่ในความมืดคืออะไรกันแน่

          The Monster อะไรซ่อน จะเป็นหนังที่ดึงผู้ชมเข้าไปติดอยู่ในสถานการณ์ระทึกทุกนาที เตรียมตัวลุ้นกันจนถึงนาทีสุดท้าย คอหนังสยองเตรียมตัวเตรียมใจ 25 พฤษภาคม 2017 ในโรงภาพยนตร์

The Monster

The Monster

The Monster

ภาพจาก Mongkol Major
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สิ่งเร้นลับออกไล่ล่า The Monster ความสยองขวัญพร้อมกระโจนใส่ โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:31:55 3,813 อ่าน
TOP