อะไรยังไง !? เกราะใหม่ Iron Man ใน Infinity War

Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War

          โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ เผยชุดเกราะไอรอนแมนแบบใหม่ใน Avengers: Infinity War แกร่งขึ้นด้วยเกราะจากแอสการ์ด แม้ยังไม่คอนเฟิร์มใช่ชุดจริงหรือไม่ แต่แฟนหนังตื่นเต้นหนักมาก

          ท่ามกลางการเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อของแฟนหนังมาร์เวล สำหรับ Avengers: Infinity War ทั้งภาค 1 และ 2 ที่จนถึงขณะนี้ก็ยังแทบไม่เปิดเผยรายละเอียดอะไรออกมาตอบสนองต่อมอยากรู้ของแฟน ๆ นัก ล่าสุดดูเหมือนว่า โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) ผู้สวมบท โทนี่ สตาร์ค หรือ ไอรอนแมน จะทำให้แฟน ๆ มีอันต้องตาลุกวาวกับภาพล่าสุดที่เขาออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Robert Downey Jr ของตัวเอง เผยให้เห็นชุดเกราะไอรอนแมนเวอร์ชั่นอัพเกรด โดยมีการนำเกราะอันทรงพลังของแอสการ์ดมาผสานไว้ด้วยกัน

          อย่างที่เราทราบกันดีว่าเหตุการณ์ที่จะปรากฏใน Avengers: Infinity War นั้น จะเป็นการรวมทีมครั้งสำคัญระหว่างเหล่า Avengers กับทีม Gaurdians of the Galaxy ออกมารับศึกกับตัวร้ายทรงพลังอย่าง ธานอส เพื่อปกป้องจักรวาล ดังนั้นฉากหลังที่จะปรากฏในเนื้อเรื่องคงจะหนีไม่พ้นพื้นที่ห่างไกลจากโลก ซึ่งอาจส่งผลให้ชุดคู่กายฮีโร่แต่ละคนจำต้องมีการปรับเปลี่ยน เพื่ออำนวยความสะดวกให้พวกเขาสามารถขึ้นไปบู๊กันยังอวกาศได้

avengers infinity war

Avengers: Infinity War

          และชุดเกราะไอรอนแมนก็อาจเป็นหนึ่งในชุดที่ต้องมีการปรับเปลี่ยน อีกทั้งไอเดียในการนำเกราะของแอสการ์ดที่ทรงพลังมากกว่าชุดเกราะตามปกติของเขามาใช้ ก็อาจจะช่วยให้ไอรอนแมนต่อกรกับธานอสได้ อย่างไรก็ตามทั้งหมดนี่ก็เป็นเพียงความคาดการณ์และความเป็นไปได้เท่านั้น เพราะรูปที่ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ นำมาโพสต์นั้นยังไม่ใช่ข้อมูลอย่างเป็นทางการใด ๆ

          ย้ำอีกครั้งว่าภาพชุดเกราะไอรอนแมนแอสการ์ดนี้ยังไม่ใช่ภาพอย่างเป็นทางการ แต่เราก็ไม่อาจปฏิเสธได้เช่นกันว่ามันไม่มีทางเกิดขึ้นจริงเลย ไม่มีใครรู้ว่า โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ โพสต์ภาพนี้เพราะมันคือชุดจริงหรือแค่ชอบดีไซน์ แต่เขายังได้เขียนแคปชั่นไว้ในภาพดังกล่าวด้วยว่า "ไม่มีใครทำเกราะได้เหมือนแอสการ์ด"

Avengers: Infinity War

          สำหรับภาพดังกล่าวได้รับการออกแบบจาก Prince Armory ที่มักดีไซน์สินค้าสำหรับนักสะสม ทำให้ไม่แปลกใจเลยที่ชุดเกราะไอรอนแมนแอสการ์ดนี้จะมีรายละเอียดสวยงามครบถ้วน ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า ชุดเกราะไอรอนแมนแอสการ์ด จะปรากฏตัวจริงในการต่อสู้ระดับจักรวาลของ Avengers: Infinity War หรือไม่
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Robert Downey Jr, เฟซบุ๊ก Avengers, Marvel.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อะไรยังไง !? เกราะใหม่ Iron Man ใน Infinity War โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:13:30 31,249 อ่าน
TOP