สุดกลั้น...เก่ง ลายพราง ปล่อยโฮที่เมืองคานส์ หลังได้รับเสียงปรบมือก้อง


เก่ง ลายพราง

เก่ง ลายพราง

             เก่ง ลายพราง ปล่อยโฮหลังได้รับเสียงปรบมือกึกก้อง จากหนัง A Prayer Before Dawn ขณะร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2017 โพสต์บอก มาไกลเกินฝัน

             นับเป็นอีกโมเมนต์สำคัญที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากชาวไทย เมื่อเน็ตไอดอลคนดัง เก่ง ลายพราง  พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ ปู วิทยา ปานศรีงาม และ เฟรม กมลชนก ได้มีโอกาสไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2017 ในฐานะนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง A Prayer Before Dawn ของ Jean-Stéphane Sauvaire ผู้กำกับชาวฝรั่งเศส เมื่อค่ำคืนวันที่ 20 พฤษภาคม 2560 ตามเวลาท้องถิ่น

เก่ง ลายพราง

เก่ง ลายพราง

เก่ง ลายพราง


             โดยนอกจากความประทับใจที่ทีมนักแสดง ได้มีโอกาสได้ร่วมกันยืนแสดงความอาลัยถวายแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นเวลา 89 วินาทีแล้ว อีกหนึ่งช่วงเวลาที่ได้รับการพูดถึงอย่างมาก ก็คือภาพน้ำตาแห่งความปลาบปลื้มและซาบซึ้งใจ ของ เก่ง ลายพราง ที่ถึงกับปล่อยโฮออกมา เมื่อได้รับเสียงปรบมืออย่างกึกก้องจากผู้ชม จากผลงานภาพยนตร์ A Prayer Before Dawn ซึ่งได้รับสิทธิ์ฉายรอบ Midnight Screening ของงาน

             ไม่ต้องบอกก็คงจะรับรู้ได้ถึงความรู้สึกที่อยู่ในใจของ เก่ง ลายพราง ขณะที่เจ้าตัวยังได้โพสต์ภาพช่วงเวลาที่ได้ไปเมืองคานส์ ผ่านเฟซบุ๊ก Panya Yimumphai พร้อมเมนต์สั้น ๆ แต่สื่อทุกความรู้สึกว่า "มาไกลเกินฝัน"

เก่ง ลายพราง

ภาพและข้อมูลจาก Panya Yimumphai, Festival de Cannes (Officiel)

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุดกลั้น...เก่ง ลายพราง ปล่อยโฮที่เมืองคานส์ หลังได้รับเสียงปรบมือก้อง โพสต์เมื่อ 22 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:42:29 74,649 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สุดกลั้น...เก่ง ลายพราง ปล่อยโฮที่เมืองคานส์ หลังได้รับเสียงปรบมือก้อง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP