ทีเซอร์แรก Oats Studios หนังสั้นใหม่ของผู้กำกับ District 9

Oats Studios


          นีลล์ บลอมแคมป์ ปล่อยทีเซอร์แรก Oats Studios พร้อมเปิดโลกใหม่ชวนระทึก ที่มนุษย์มีไม่กี่ทางเลือกเพื่อความอยู่รอด จะปรับตัว หรือเลือกที่จะตาย

          หลังจากที่ผู้กำกับ นีลล์ บลอมแคมป์ (Neill Blomkamp) เจ้าของผลงาน District 9 มีอันต้องพับโปรเจคท์ Alien 5 ไปก่อนหน้านี้ เพื่อหลีกทางให้กับโปรเจคท์ Prometheus 2 หรือ Alien: Covenant ของผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) แต่ดูเหมือนว่าเขาจะยังไม่หยุดไอเดียสร้างสรรค์ผลงานใหม่ จนกระทั่งเมื่อเดือนเมษายน 2017 ก็ได้ออกมาประกาศเตรียมสร้างโปรเจคท์ Oats Studios ในรูปแบบหนังสั้นให้ชาวเน็ตได้ซื้อไปชมผ่านเว็บสตรีมออนไลน์

Oats Studios

Oats Studios

          ขณะที่ล่าสุดแฟน ๆ ก็จะได้รับชมทีเซอร์แรกของโปรเจคท์ Oats Studios ที่ปล่อย Volume 1 ออกมาให้ได้ชมกันแล้วผ่านทางยูทูบออฟฟิเชียล Oats Studios ซึ่งต้องบอกว่าภาพที่ปรากฏนั้นก็ยังคงเป็นสไตล์ของเขาที่แฟนหนังคุ้นชินกันดี นั่นก็คือพาเราไปพบกับเอเลี่ยนที่หน้าตาเหมือนกิ้งก่า ซึ่งเข้ามาคุมคามมนุษยชาติในโลกที่เปลี่ยนแปลงไปจากอดีต เรายังจะเห็นฉากการต่อสู้ของเหล่าทหาร พร้อมด้วยเสียงบรรยายสั้น ๆ แต่สื่อได้ถึงสภาพของโลกในภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี

          "โลกใบใหม่จะเปลี่ยนแปลงทุกคน... ปรับตัว หรือ ตาย"

          ทั้งนี้แม้คอนเซ็ปต์เอเลี่ยนบุกโลกมาทำลายล้างมนุษย์จะไม่ใช่พล็อตแปลกใหม่ แต่เรื่องราวเกี่ยวกับสังคมโลกที่ นีลล์ บลอมแคมป์ ต้องการสอดแทรกเข้ามา ยังคงเป็นอะไรที่น่าสนใจอย่างมาก ซึ่งจากนี้เราก็ต้องมาติดตามกันต่อไป ว่าเสียงตอบรับจากโปรเจคท์นี้จะเป็นอย่างไร และจะมีโอกาสพัฒนาต่อจากหนังสั้นกลายเป็นภาพยนตร์ฉบับเต็มหรือไม่

Oats Studios

Oats Studios

Oats Studios

Oats Studios

Oats Studios

Oats Studios

Oats Studios

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Oats Studios

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทีเซอร์แรก Oats Studios หนังสั้นใหม่ของผู้กำกับ District 9 โพสต์เมื่อ 31 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:28:09 15,275 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP