โซนี่ยัน Venom, Silver & Black จะอยู่จักรวาลเดียวกับ Spider-Man: Homecoming

Venom

Venom

          โซนี่ยัน ภาคแยกของ Venom และ Silver & Black จะอยู่ในจักรวาลเดียวกับ Spider-Man: Homecoming แม้ก่อนหน้านี้ มาร์เวล จะเพิ่งปัดความเชื่อมโยง

          กำลังเป็นข่าวที่น่าสนใจเมื่อ Sony Pictures ประกาศว่าจะสร้าง Venom คู่ปรับตลอดกาลของ Spider-Man มาเป็นหนังภาคแยก ซึ่งวางตัว ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy) มานำแสดง แต่เกี่ยวกับเรื่องนี้ เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ประธาน Marvel Studio ผู้สร้าง Spider-Man: Homecoming ก็ดูจะไม่รู้เรื่อง โดยเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2017 เพิ่งให้สัมภาษณ์กับ Allocine ไปว่า เขาไม่มีแผนจะรวม วีนอม เข้ามาในจักรวาลในตอนนี้ ซึ่งทั้งหมดเป็นโครงการของโซนี่ล้วน ๆ          อย่างไรก็ดี ล่าสุด 18 มิถุนายน 2017 เรื่องต่าง ๆ กลับพลิกเป็นอีกแบบ เมื่อทวิตเตอร์ Tom Holland Updates เผยคลิป เอมี ปาสคาล (Amy Pascal) ผู้อำนวยการสร้างของ Sony Pictures ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับทิศทางในอนาคตของ สไปเดอร์แมน และภาคแยกอย่าง วีนอม รวมถึง ซิลเวอร์ เซเบิล และแบล็คแคท ระบุว่า ทั้งสองเรื่องจะอยู่ในจักรวาลเดียวกับ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เวอร์ชั่นปัจจุบัน ซึ่งระหว่างที่เธอพูดนั้น ไฟกี ก็นั่งอยู่ข้าง ๆ ด้วย

          เอมี กล่าวว่า ภาคแยกของ สไปเดอร์แมน จะเกิดขึ้นในจักรวาลเดียวกัน อาจจะเป็นสถานที่ที่แตกต่าง แต่ก็จะมีความเกี่ยวข้องและเชื่อมต่อเรื่องราวกันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังยืนยันว่า มีโอกาสที่ ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) เจ้าของบท ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ใน Spider-Man: Homecoming จะเข้ามาร่วมแจมในภาคแยกเหล่านี้ของโซนี่อีกด้วย

https://twitter.com/tomhupdates/status/876437504903323648

          จากเรื่องดังกล่าว ทำให้อาจมีความเป็นไปได้ที่จะเห็น สไปเดอร์แมน มาร่วมแจมในหนังภาคแยกอย่าง Venom ซึ่งมี รูเบน เฟลชเชอร์ (Ruben Fleischer) รับหน้าที่กำกับ เขียนบทโดย สก็อตต์ โรเซนเบิร์ก (Scott Rosenberg) และเจฟฟ์ พิงค์เนอร์ (Jeff Pinkner) โดยมีกำหนดฉายในวันที่ 5 ตุลาคม 2018

ภาพจาก Sony Pictures, Marvel.com, เฟซบุ๊ก Spider-Man


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โซนี่ยัน Venom, Silver & Black จะอยู่จักรวาลเดียวกับ Spider-Man: Homecoming โพสต์เมื่อ 20 มิถุนายน 2560 เวลา 09:25:47 8,895 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โซนี่ยัน Venom, Silver & Black จะอยู่จักรวาลเดียวกับ Spider-Man: Homecoming ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP