ดูหนัง วงษ์คำเหลา

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<

วงษ์คำเหลา

วงษ์คำเหลา

วงษ์คำเหลา

วงษ์คำเหลาวงษ์คำเหลา (สหมงคลฟิล์ม)

กำหนดฉาย : 1 กรกฎาคม 2552
แนว : คอมิดี้เฮฮาโรแมนติครักใสหัวใจไฮโซแบบหม่ำๆ
นำแสดง : เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา , อคัมย์สิริ สุวรรณศุข,ฉันทนา กิติยพันธ์,สมชาย ศักดิกุล, แวววาว  จ๊กมก, อาภาพร  นครสวรรค์ ,เฉลิม แย้มขะมัง, อนุวัฒน์ ทาระพันธุ์ , ตุ๊กกี้  ชิงร้อยฯ (สุดารัตน์  บุตรพรม), เดฟ ดวงดี,อรชร(สุพัฒน์  ศรีนวล)
กำกับ : พ็ชรทาย วงษ์คำเหลา
เรื่อง : เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา
บทภาพยนตร์ : เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา,พิพัฒน์  จอมเกาะ

เรื่องย่อ

          "ท่านชายเพชราวุธ" (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) หนุ่มนักเรียนนอกผู้เงียบขรึม ทายาทผู้ดูแลธุรกิจพันล้าน "วงษ์คำเหลาจิวเวอร์รี่" และ "อภิมหาคฤหาสน์อลังการประจำตระกูล" เสาหลักที่ดูแลมวลเหล่าสมาชิกในตระกูลวงษ์คำเหลาที่ว่ากันว่าแต่ละคนล้วนเอ่อล้นไปด้วยเสน่ห์ที่แสนเจิดจรัสโดดเด่นท้าทายทุกสายตาในสังคมชั้นสูงได้อย่างไม่เป็นสองรองตระกูลมหาเศรษฐีรายใดในประเทศ ไม่ว่าจะเป็นคุณหญิงแม่พราวพิลาศ (ฉันทนา กิติยพันธ์) คุณหญิงผู้รักศักดิ์ศรีและความเป็นผู้ดีทุกอณูแห่งลมหายใจ, หญิงใหญ่พลอยวรินทร์ (แวววาว  จ๊กมก) สาวโสดทึนทึกสุดเฮี้ยบ แถมเจ้าระเบียบอย่างสุดสุด ,หญิงเล็กพราวแพรว  (ฮาย อาภาพร  นครสวรรค์) ขากรี๊ดปรี๊ดแตก จอมวีนตัวจริงเสียงจริง  และไพฑูรย์ (เฉลิม แย้มขะมัง หรือ เหลิม หม่ำโชว์) น้องเล็กประจำตระกูลที่มีนิกเนกว่าจูเนียร์ ชายเล็กเด็กพิเศษที่แสนซื่อ แต่แสบบริสุทธิ์อย่างร้ายเดียงสา โดยเจ้าคุณปู่พรจรัส (สมเล็ก - สมชาย ศักดิกุล) ชายชราที่ทำตัวลึกลับ ผู้ก่อตั้งตระกูลวงษ์คำ

          เหลา วันๆ คอยเก็บตัวอยู่บริเวณตึกในของคฤหาสน์หรือที่รู้กันว่าป็นเขตต้องห้ามประจำตระกูลเป็นอีกหนึ่งบุคคลสำคัญ นี่ขนาดยังไม่รวม 2 สมาชิกอย่างผักบุ้ง (อรชร) สาวใช้ร้อยชื่อบ่าวช่างยุของหญิงเล็กที่ดูเผินๆ นึกว่าหลุดมาจากแคทวอล์คสยองขวัญ และนายเขื่อง (เดฟ ดวงดี) ผู้รับโชคสองชั้นครองตำแหน่งโชเฟอร์ และการ์เดนเนอร์ (คนสวน) ประจำตระกูล ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลต่างรวมตัวกันสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะแห่งความสนุกสนานให้พาลบังเกิดกับทุกคนที่ได้พบพาน

          จนกระทั่งความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่ผู้ใดก็หาได้คาดคิดไม่ บังเกิดขึ้นในตระกูลวงษ์คำเหลาแห่งนี้ เมื่อพิรมน (รับบทโดย นางเอกซุปเปอร์สตาร์สาว จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ที่หม่ำบรรจงเลือกเองกับมือ) ครูสอนภาษาอังกฤษประจำตัวคนใหม่ของ จูเนียร์  น้องชายคนเล็กประจำตระกูล ได้ปรากฎตัวขึ้น ทันทีที่หญิงสาวผู้งามงดหมดจดทั้งรูปร่างหน้าตาและก้านสมองได้ย่างกรายเข้ามาในเขตชายรั้วของคฤหาสน์วงษ์คำเหลา ไม่เพียงทำให้ท่านชายเพชราวุธ ชายหนุ่มผู้เก็บงำความรู้สึกของตัวเองและไม่เคยมอบหัวใจอุ่นๆ ให้กับหญิงใดกลับต้องเสน่ห์ถึงขั้นอดไม่ได้ที่จะตกหลุมรักอย่างจังเบอร์กับคุณพิรมน หนำซ้ำความงามของเธอยังสะกิดต่อมดวงใจของท่านเป้า (แจ้ง อนุวัตน์ ทาระพันธุ์  หรือ ยอดชายอะเฮ้ย จากแหยมยโสธร) ชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์ คู่หมั้นของหญิงพราวแพรว จนทำให้เกิดอาการ "ตาสว่าง" อยากเปลี่ยนคู่หมั้นแทบทันที เมื่อเกิดอาการ "รักหมดใจ" ต่อคุณพิรมนไปอีกคน 

          ในขณะเดียวกันหญิงนุช (ตุ๊กกี้  ชิงร้อยฯ - สุดารัตน์  บุตรพรม) เจ้าแม่แฟชั่นขนเฟอร์น้องสาวของท่านเป้าเองก็เกิดอาการ "แห้วรับประทาน" ที่จู่ๆ จะต้องสูญเสียท่านชายเพชร ยอดชายในดวงใจที่หมายมั่นมานานนมเป็นแน่แท้ จึงตัดสินใจแท็คทีมกับหญิงพราวแพรวที่กำลังจะสูญเสียท่านเป้าไปเฉกเช่นเดียวกันจัดแจงนัดแนะสารพัดวิธีและงัดแงะกลเม็ดสุดแพรวพราวเพื่อกันท่าและขวางลำอย่างสุดชีวิตมิให้ "ท่านชายเพชรและพิรมน" พระเอกนางเอกของเราได้ครอบครองหัวใจของกันและกันได้สำเร็จ  เพียงทว่าปัญหาเรื่องหัวใจที่นอกจากจะไม่ทั้งเข้าหรือออกหัวหงายก้อยตกไปอยู่ในมือใครแล้ว ท่านชายเพชรเองกลับต้องตกอยู่ในสถานะภาพน้ำท่วมปากเมื่อท่านเป้ามาเอ่ยปากขอพิรมนด้วยตัวเอง แถมยังมีอีกหลากหลายเรื่องราววุ่นๆ อีรุงตุงฮาที่เกี่ยวโยงผูกกันพัลวันไปหมดที่ต้องแก้ไข รวมไปถึงการค้นพบความลับบางอย่างในตระกูลวงษ์คำเหลา อันนำไปสู่จุดเริ่มต้นของเรื่องราวสนุกสนานหรรษาฮาในแบบฉบับหนังรักไฮโซสไตล์หม่ำ จ๊กมก ที่คันไม้คันมืออยากให้คนไทยทั้งประเทศได้พร้อมใจกันฮาระเบิดระเบ้อพร้อมกัน 1 กรกฎาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

บทบาทและคาแรคเตอร์ "วงษ์คำเหลา"เพชราวุธ วงษ์คำเหลา (ชายเพชร) รับบทโดย หม่ำ จ๊กมก (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา)

          ชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์ พี่ชายคนโตแห่งตระกูลมหาเศรษฐีพันล้านวงษ์คำเหลา หนุ่มนักเรียนนอก สูงด้วยวัยวุฒิและคุณวุฒิ ผู้ดีเก่า ผู้สืบทอดและดูแลกิจการจิวเวอร์รี่ แบรนด์วงษ์คำเหลามาสเตอร์สุขุมเยือกเย็น นิ่ง รอบรู้ในทุกด้าน เก็บความรู้สึกเก่ง กระทั่งตกหลุมรักคุณพิรมน ครูสอนภาษาอังกฤษของน้องชายเข้าอย่างจังพิรมน เพ็ญพิชชา รับบทโดย จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข

          หญิงสาว ผู้งามงด ทั้งกิริยา มารยาท ความคิดความอ่าน ฉลาดมั่นใจในตัวเองสูง อยู่กับแม่มาตั้งแต่เด็ก เป็นคนเข้มแข็งลึกๆ อ่อนไหว ไม่เคยก้มหัวให้กับความไม่ถูกต้อง  จนเข้ามารับภารกิจสำคัญในตระกูลวงษ์คำเหลา ต้องตั้งคำถามกับหัวใจตัวเองว่ารู้สึกอย่างไรท่านชายเพชรพี่ชายคนโตแห่งคฤหาสน์วงษ์คำเหลาคุณหญิงแม่พราวพิราศ วงษ์คำเหลา (คุณหญิงแม่) รับบทโดย แม่แดง (ฉันทนา กิติยพันธ์)

          ภรรยาหม้าย มารดาของลูกๆ ทั้งสี่ ชายเพชร, พลอยวรินทร์, พราวแพรว และจูเนียร์  แห่งตระกูลวงษ์คำเหลา รักศักดิ์ศรีมีความเป็นผู้ดี อยู่ในสายเลือด  เจ้ายศเจ้าอย่าง ยึดถือศักดินาไม่วางวาย ต่อให้โลกก้าวไปไกลถึงไหนต่อไหน แต่ความยึดมั่นถือมั่นของคุณหญิงไม่เคยเว้นวายหญิงพลอยวรินทร์ วงษ์คำเหลา (หญิงพลอย) รับบทโดย แวววาว จ๊กมก

          ลูกสาวคนรองของตระกูลวงษ์คำเหลา  หญิงผู้มีความดีพร้อม ดำรงในศีลในธรรม  ถอดความเป็นผู้ดีจากหญิงแม่ แต่เข้าใจในชีวิตและความเท่าเทียมกันของมนุษย์มากกว่า ข้างนอกดูใจเย็นเช่นพี่ชาย แต่เมื่อถึงจุดเดือดแห่งความบ้าคลั่งก็ยากที่จะมีผู้ใดรับไหว ที่สำคัญคือครองความโสดมาได้อย่างยาวนานมากหญิงพราวแพรว วงษ์คำเหลา (หญิงแพรว) รับบทโดย ฮาย - อาภาพร นครสวรรค์

          ลูกสาวคนเล็ก สุดที่รักสุดดวงใจของคุณหญิงแม่ ถูกตามใจ ตั้งแต่เด็ก เวลาที่ถูกขัดใจไม่ได้สิ่งต้องการ พร้อมจะระเบิดถ้อยคำ และความสยดสยองให้ทุกผู้คนได้พบเห็นทันที รักการแต่งตัว พอๆ กับเพื่อนสาวอย่างหญิงนุช  มีท่านเป้าเป็นคู่หมั้นคู่หมาย และมีนางเอกอย่าง "พิรมน" เป็นศัตรูของหัวใจ  ไพฑูรย์ วงษ์คำเหลา (จูเนียร์) รับบทโดย เหลิม - เฉลิมศักดิ์ แย้มขะมัง

          ชายเล็ก น้องสุดท้องประจำตระกูลวงษ์คำเหลา ถึงจะเป็นลูกหลงที่มีอาการพัฒนาการทางสมองช้า แต่จูเนียร์คือเด็กพิเศษ ที่ร่าเริง สดใส มองโลกในแง่ดี ทำให้คฤหาสน์วงษ์คำเหลาเต็มไปด้วยสีสันน่ารักๆ ตามวิธีคิดของจูเนียร์ที่ทั้งบริสุทธิ์และไร้เดียงสา เป็นน้องชายที่ชายเพชรรักมาก จูเนียร์ชอบเล่นซ่อนแอบกับครูพิรมนและมักมีกิจกรรมให้นายเขื่องคนสวนปวดเฮดอยู่เสมอท่านพรจรัส วงษ์คำเหลา (ท่านปู่) รับบทโดย สมเล็ก - สมชาย ศักดิกุล

          เจ้าคุณปู่แห่งตระกูลวงษ์คำเหลา ผู้ก่อตั้งกิจการวงษ์คำเหลาจิวเวอรี่ แต่ด้วยเหตุการณ์สะเทือนใจบางอย่าง  ทำให้ท่านพรจรัสเก็บตัวเงียบ ทำตัวลึกลับ ไม่พบปะผู้คน ฝั่งตัวอยู่บริเวณตึกในของคฤหาสน์ มีเพียงชายเพชรที่เข้าใจถึงความต้องการลึกๆ ของชายชราที่เปรียบดั่งไม้ใกล้ฝั่ง ที่เฝ้ารอไออุ่นแห่งความรักซึ่งเปรียบดั่งยาอายุวัฒนะช่วยหล่อหลอมให้มีกำลังใจในการดำเนินชีวิตต่อไปท่านเป้า  รับบทโดย แจ้ง - อนุวัฒน์  ทาระพันธ์ (แหยมยโสธร)

          คู่หมั้นของหญิงพราวแพรว  สูงด้วยศักดิ์ศรี บารมีและชนชั้นที่ไม่ด้อยไปกว่า ตระกูลวงษ์คำเหลา  ด้วยบุคลิกดูดีแบบแปลกๆ  ทำให้ท่านเป้าช่างโดดเด่น เฉิดฉาย ไฉไลในสังคมชั้นสูงโดยเฉพาะการพูดจาอันเป็นเอกลักษ์ แต่เมื่อได้สบตากับพิรมน ทำให้เป้าหมายของการเข้าออกในคฤหาสน์วงษ์คำเหลาก็เปลี่ยนไปทันทีหญิงนุช รับบทโดย ตุ๊กกี้ (ชิงร้อย ชิงล้าน) สุดารัตน์  บุตรพรม 

          น้องสาวของท่านเป้า รู้อกรู้ใจในตัวเพื่อนสนิทอย่างหญิงแพรวซะทุกเรื่อง โดยเฉพาะรสนิยมในเรื่องแฟชั่นและการแต่งตัวที่อินเทรนด์และล้ำยุคไม่ด้อยกว่าผู้ใด นิยมทุกอย่างที่เป็นเฟอร์ และขนสัตว์ แม้นสภาพอากาศเมืองไทยจะร้อนตับแตก หญิงนุชไม่หวั่น เพราะได้หญิงแพรวคอยเป็นสะพานเชื่อมใจ  ฝันที่จะได้เป็นทองแผ่นเดียวกันกับชายเพชรคงไม่ไกลเกินเอื้อม (รึเปล่า)ผักบุ้ง  รับบทโดย อรชร (หม่ำโชว์) 
(เด็กปั้นคนล่าสุดจากหม่ำโมเดลลิ่ง)


          เมด หรือ คนรับใช้ประจำคฤหาสน์วงษ์คำเหลา บ่าว  ช่างยุและยั่ว(โมโห)ประจำตัวของหญิงเล็กและหญิงนุช คอยหาเรื่องกลั่น แกล้งพิรมนตลอดเวลา รักและหลงใหลในแฟชั่นและการแต่งตัวถอดแบบเจ้านายมาเปี๊ยบ แต่รสนิยมออกแรงนิ๊ดส์นึง ทั้งหน้าตาเสื้อผ้าทรงผมไม่เคยซ้ำพอๆ กับชื่อที่เปลี่ยนได้ทุกวัน ทั้งจูเลีย ,โมนิก้า ฯลฯนายเขื่อง รับบทโดย เดฟ ดวงดี
(บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม)
 

          โชเฟอร์และคนสวน (การ์เดนเนอร์) ประจำตระกูลวงษ์คำเหลา คนเก่าคนแก่ของตระกูล ซื่อสัตย์ และคอยดูแลชายเล็กจูเนียร์ ทำให้กลายเป็นเพื่อนเล่นและมีส่วนร่วมในกิจกรรมแผลงๆ และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ของจูเนียร์ตลอด เป็นไม้เบื่อไม้เบาและตกเป็นเบี้ยล่างในความเกรี้ยวกราดของหญิงพราวแพรวอยู่เสมอ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
นี้ก็มายา เช่นกัน
จากคุณ บางรัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-04 21:17:00 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
หนัง ห่วย มากกกกกก

จากคุณ nukwang เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-04 20:22:45 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
หนังลงทุนน้อย ถ้าทำไม่ดีก้อไม่มีกำไรมากนะ

เรื่องนี้หนุกจริงครับ ขอบอก

แต่ถ้าคนที่คอยจะจับผิด

ดูให้ตายเถอะครับ---- ดูหนังเพื่อคลายเครียด---------
จากคุณ ดกหดก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-04 17:42:10 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
หนังดูตลกดี ใช้ได้ คนหัวเราะทั้งโรงแหล่ะ
ดูแล้วไม่เครียด เพราะทุกวันนี้มีเรื่องเครียด ๆ มากเยอะแล้ว
อย่าคิดมาก
จากคุณ >>... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-04 16:49:46 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
จากคุณ สกส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-04 15:32:44 ]
ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
คห 74 ไฮโซหรูเริ๊ดจิงเลยคร่ะ
แสดงว่าต้องเรียนจบด้านภาพยนต์มาจากต่างประเทศแน่เลยคร่ะและก้อต้องรับประทานขนมปังด้วยนะเนี่ย
แหม ไม่ดูหนังไทย อุ๊ตายแล้ว พูดยังไงเดี๊ยนก้อไม่เชื่อคร้า....แต่ก้อช่างเถอะคร่ะ ไปคุณดูหมีแพนด้าดีกว่าไป๊ ของนอกด้วย ว้าวววววว คงชอบนะ
จากคุณ เดี๊ยนคนไทยคร้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-04 14:57:45 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
เหอะๆ เบื่อพวกปากบอกไม่ดูหนังไทย

เกียดจิงๆพวกชอบดูถูกคนไทย ไม่ชอบก็ไม่ได้ดู

ไม่ต้องมันมาเป็นไฮโซ
จากคุณ leozoom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-04 13:21:26 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
ไปดูมาแล้วเมื่อวาน

ผมว่าไม่ค่อยหนุกงะ

นานาจิตตังนะครับ
จากคุณ โดโด้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-04 12:01:23 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
ตัวอย่างน่ะยังไม่ได้ค่อนเรื่องของหนังหรอกนะ
หนังน่ะมุกเยอะดี ก็โอเค ไม่ได้เห่ยอะไร
มีหักมุมนิดหน่อย อย่างน้อยก็ฮาจนจุกอ่ะ คลายเครียดดีออก
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-04 11:03:40 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
ตัวหนังสือ สีขาว อ่านยากได้อีกอะ เปลี่ยนเหอะนะ ขอร้อง
จากคุณ เบื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-04 10:52:52 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
หนังไทยระยะหลังนี้ดูตกต่ำไปมาก มีแต่พวกตลกสร้างหนังลงทุนน้อยกำไรมากออกมาฉาย หรือไม่ก็หนังวัยรุ่นรัก 3เส้า ระหว่างเพื่อน แล้วคนไทยชอบสนับสนุนซะด้วย หนังไทยดี ๆ อย่าง องค์บาก ต้มยำกุ้ง สตรีเหล็ก ชัตเตอร์กดติดวิญญาณ บิวตี้ฟูลบ๊อกเซอร์ คนเห็นผี ฯลฯ ที่เคยสร้างชื่อเสียงให้คนไทยทำรายได้ในต่างประเทศมากมาย เสียดายที่หนัง แนวนี้ไม่ค่อยมีผู้สร้างออกมาอีก ที่แสดงความเห็นไม่ใช่ว่าหนังไทยไม่ดี แต่อยากให้ผู้สร้างพัฒนาให้ดีกว่านี้ โดยเฉพาะบทภาพยนต์ที่ยังดูอ่อนมาก ๆ
จากคุณ แป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-04 06:49:21 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
ผมดูตัวอย่างบอกตรงๆเลยว่า " แป๊ก "

ไปดูไม่รู้คุ้มกับเงินที่เสียไปรึเปล่า?

น้องไปดูมาก็บอกอ่ะนะว่า " ห่วย "
จากคุณ เก็นริว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-04 03:13:53 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
ดูหนังพวกนี้เก็บตังค์ไว้ดูละครที่บ้านดีกว่า
จากคุณ กุนิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-04 02:33:55 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
ที่ฉันไม่ดูหนังไทย เพราะฉันมั่นใจว่า มุขมันก็มีเท่าที่เห็นในโฆษณานั่นแหละ และบางทีทุนทำหนังยังน้อยกว่าโฆษณาอีก
จากคุณ ค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-04 00:15:16 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
คิดเหมือน คห 53 เลย ความฉลาดมานไปหมดแล้ว
จากคุณ เสียงหมี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-03 23:24:35 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
อยากดู
จากคุณ 1451451 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-03 23:14:25 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
ดูคลายเครียดสิครับ

อย่าตั้งความหวังมาก เนื้อเรื่องไม่มีอะไรเเต่ รับรองความฮาครับ

เเค่ พี่ฮายกับตุ๊กกี้ ก็ตัวเเม่ละ ฮาได้ใจ เท่าที่ดู คนก็ฮากันทั้งโรงนะ

จากคุณ ZAX เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-03 23:09:43 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
ฮา ขี้แตกขี้แตน
จากคุณ tienasee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-03 23:03:03 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
ตัวอย่างเกือบเป็น หนังทั้งเรื่องละ

พลิกแค่ นางเอกเป็นเจ้าของมรดก
จากคุณ BF18 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-03 22:44:04 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว ดูหนัง วงษ์คำเหลา
ฮามากๆอ่ะค่ะ ชอบตุ๊กกี้5555
จากคุณ ใจดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-07-03 22:43:03 ]