ป่าแตก ! เดอะร็อค นำทีมบุกโลกวิดีโอเกม ใน Jumanji: Welcome to the Jungle

Jumanji Welcome to the Jungle          เดอะร็อค นำทีมผจญภัยดินแดนจูแมนจี้ใน ตัวอย่าง Jumanji: Welcome to the Jungle ยกเครื่องใหม่สู่โลกของเกมคอนโซล

          หลังจากสร้างความประทับใจกันมาแล้วใน Jumanji (1995) ของ โรบิน วิลเลียมส์ (Robin Williams) ล่าสุด Sony Pictures ก็ไม่รอช้าส่ง ตัวอย่างแรก Jumanji: Welcome to the Jungle พร้อมการผจญภัยในรูปแบบใหม่ที่ทันสมัยมากขึ้นจากเกมกระดานที่คุ้นเคยสู่โลกของเกมคอนโซล ที่ดูดผู้เล่นเข้าสู่เกมและใช้ตัวละครในเกมดำเนินเรื่อง ส่วนโฉมใหม่ของเกมจูแมนจี้จะน่าสนใจแค่ไหนนั้น ไปติดตามกันเลย

Jumanji: Welcome to the Jungle


          ยินดีต้อนรับสู่การผจญภัยครั้งใหม่ Jumanji: Welcome to the Jungle (เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์) เมื่อวัยรุ่นสี่คน อเล็กซ์ โวล์ฟฟ์ (Alex Wolff), เซอร์'ดารีอุส เบลน (Ser'Darius Blain), เมดิสัน ไอส์แมน (Madison Iseman) และมอร์แกน เทอร์เนอร์ (Morgan Turner) ถูกลงโทษกักบริเวณให้ทำความสะอาดห้องเก็บของในชั้นใต้ดิน และได้พบเจอกับเกมคอนโซล Jumanji และถูกดูดเข้าไปสู่โลกของเกม พวกเขาต้องผจญภัยในจูแมนจี้ด้วยร่างอวตารของ เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson), แจ็ค แบล็ค (Jack Black), เควิน ฮาร์ท (Kevin Hart) และคาเรน กิลแลน (Karen Gillan) เพื่อเอาชีวิตรอดจากสิ่งที่ อลัน พาร์ริช (โรบิน วิลเลียมส์) เคยรับมือมาเมื่อ 26 ปีที่แล้ว

jumanji welcome to the jungle

          ในการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอดจากโลกสุดอันตรายของจูแมนจี้ พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับการไล่ล่าสุดโหดของแก๊งมอเตอร์ไซค์ ฝูงสัตว์อันตราย และกับดักนานาชนิด หนทางเดียวที่จะกลับบ้านได้คือการเอาชนะเกมเพื่อกลับสู่โลกแห่งความจริง หากไม่สามารถทำได้พวกเขาก็จะต้องติดอยู่ในโลกของจูแมนจี้ตลอดกาล

jumanji welcome to the jungle

jumanji welcome to the jungle

          หนังได้ แจ็ค แคสแดน (Jake Kasdan) จากเรื่อง Bad Teacher และ Sex Tape รับหน้าที่กำกับ เขียนบทโดย สก็อต โรเซนเบิร์ก (Scott Rosenberg) ผู้เขียนบท High Fidelity และ Con Air และได้ เจฟฟ์ พิงค์เนอร์ (Jeff Pinkner) นั่งแท่นผู้อำนวยการสร้าง Bad Robot มานั่งเป็นที่ปรึกษา ร่วมด้วย แมท ทอลแมช (Matt Tolmach), วิลเลียม เททเลอร์ (William Teitler), เทด ไฟลด์ (Ted Field), ไมค์ เวบเบอร์ (Mike Weber) และแวน ออลส์เบิร์ก (Van Allsburg) เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 21 ธันวาคม 2017

jumanji welcome to the jungle

jumanji welcome to the jungle

jumanji welcome to the jungle

jumanji welcome to the jungle

jumanji welcome to the jungle

jumanji welcome to the jungle

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Jumanji, Sony Picturesเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป่าแตก ! เดอะร็อค นำทีมบุกโลกวิดีโอเกม ใน Jumanji: Welcome to the Jungle โพสต์เมื่อ 30 มิถุนายน 2560 เวลา 11:41:09 8,778 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP