อีวาน ปีเตอร์ หวนรับบท ควิกซิลเวอร์ ใน X-Men: Dark Phoenix

ควิกซิลเวอร์ X-Men : Apocalypse

Lamar Johnson

          อีวาน ปีเตอร์ หวนรับบท ควิกซิลเวอร์ อีกครั้งใน X-Men: Dark Phoenix พร้อมเปิดตัว ลามาร์ จอห์นสัน จาก The Next Step ร่วมสมทบ

          แม้จะไม่ได้รับการประกาศชื่อออกมาในครั้งแรก แต่ ควิกซิลเวอร์ หนึ่งในคาแรคเตอร์ที่สร้างความประทับกับเหล่าแฟน ๆ หนัง X-Men กำลังจะกลับมาอีกครั้ง หลังจากสร้างซีนน่าจดจำกันมาแล้วใน X-Men: Days of Future Past และ X-Men: Apocalypse ล่าสุดมีรายงานจาก The Hollywood Reporter ระบุว่า อีวาน ปีเตอร์ (Evan Peters) เจ้าของบท ควิกซิลเวอร์ กำลังจะกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งใน X-Men: Dark Phoenix พร้อมเปิดตัวนักแสดงใหม่ ลามาร์ จอห์นสัน (Lamar Johnson) จาก The Next Step ที่จะเข้าร่วมสมบทใน X-Men ภาคนี้ด้วย แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะมารับบทบาทอะไร

อีวาน ปีเตอร์ หวนรับบท ควิกซิลเวอร์ ใน X-Men : Apocalypse


          ยังไม่มีรายละเอียดมากนักเกี่ยวกับหนังในภาคนี้ มีเพียงข้อมูลจาก Cosmic Book News ที่ระบุว่า "X-Men: Dark Phoenix ได้ดัดแปลงเรื่องราวจาก X-Men: The Last Stand (2006) เพื่อให้สอดคล้องกับฉบับการ์ตูนของ คริส แคลร์มอนท์ (Chris Claremont) และ จอห์น เบิร์น (John Byrne) โดยมุ่งประเด็นของเรื่องไปที่ ไลแลนดรา (Lilandra) เจ้าหญิงของอณาจักร Shi'ar ที่ตามล่าและสังหาร ดาร์คฟีนิกซ์ (Dark Phoenix) จนเป็นชนวนให้เกิดการขัดแย้งกันกับเหล่า X-Men

X-Men

          ซึ่งนักแสดงที่ได้รับการคอนเฟิร์มว่าจะปรากฏตัวใน X-Men: Dark Phoenix ประกอบด้วย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence), ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender), เจมส์ แม็คอะวอย (Jame Mcavoy), นิโคลัส ฮอลท์ (Nicholas Hoult), โซฟี เทอร์เนอร์ (Sophie Turner), อเล็กซานดร้า ชิปป์ (Alexandra Shipp), ไท เชอริแดน (Tye Sheridan) และ โคดี้ สมิธ-แมคฟี (Kodi Smit-McPhee)

ควิกซิลเวอร์ X-Men : Apocalypse

          โดย X-Men: Dark Phoenix เป็นผลงานการกำกับของ ไซมอน คินเบิร์ก (Simon Kinberg) วางกำหนดฉายไว้วันที่ 2 พฤศจิกายน 2018

อีวาน ปีเตอร์ หวนรับบท ควิกซิลเวอร์ ใน X-Men : Apocalypse

ภาพจาก เฟซบุ๊ก X-Men Movies, เฟซบุ๊ก Lamar Johnson


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อีวาน ปีเตอร์ หวนรับบท ควิกซิลเวอร์ ใน X-Men: Dark Phoenix โพสต์เมื่อ 2 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:38:54 8,886 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP